Hướng dẫn lên đồ ryznet framework windows 7 32 bit

      479

Trong quy trình sử dụng máy tính xách tay chơi game song lúc gặp mặt phải lỗi 0xc000007b xuất hiện thêm trên thiết bị tính, tác động tới quy trình trải nghiệm. Mặc dù nhiên, bạn không biết nguyên nhân vì sao xuất hiện thêm lỗi này, và cách Fix lỗi 0xc000007b bên trên Windows 7/8/8.1/10 như vậy nào?. Nội dung bài viết dưới đây, capnuochaiphong.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này công dụng nhé!

Nguyên nhân xuất hiện thêm lỗi 0xc000007b:

Có tương đối nhiều lý do khiến lỗi 0xc000007b trên Windows, dưới đây là một số tại sao phổ đổi thay mà mọi bạn thường gặp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lên đồ ryznet framework windows 7 32 bit

Lỗi 0xc000007b do những chương trình được cài đặt lên trên máy tính như .NET Framework, Direct X hay Microsoft Visual C++. Lỗi này xuất hiện thêm khi người tiêu dùng đang nỗ lực khởi đụng trò chơi gồm đồ họa nặng nhưng mà không update lên .net Framework. Khi không tồn tại .NET Framework thì những chương trình tạo trên nó sẽ không thể chạy được.Phần mượt không tương xứng với phiên phiên bản Windows 32bit hoặc 64bit. Cố gắng thể, chúng ta đang nỗ lực khởi rượu cồn một ứng dụng được thiết kế với để chạy xe trên hệ điều hành quản lý 64bit, tuy nhiên máy tính của doanh nghiệp lại đang làm việc Windows 32bit. Ứng dụng 32bit sẽ không còn thể cài đặt dll 64bit, cho nên việc trộn 32bit với môi trường thiên nhiên 64bit sẽ chạm mặt vấn đề.Cúng hoàn toàn có thể lỗi này xuất hiện khi chúng ta đang cài đặt Windows 10,8,8.1 hoặc win 7.Các tập tin cài đặt mà các bạn tải về Internet đã biết thành lỗi, thiếu một trong những tập tin của trò chơi cũng gây ra lỗi này.Lỗi này rất có thể xuất hiện khi chúng ta chạy phần mềm, áp dụng với tư cách quản trị gameGame đang từng setup vào máy vi tính nhưng khi bóc tháo ra không đúng cách nên mang tới lỗi Registry cùng đồng thời tạo ra lỗi 0xc000007b.Chương trình tinh chỉnh và điều khiển lỗi bị lỗi như Visual C++ bị hỏng.Một số tựa game bạn chơi Crack cũng trở thành xuất hiện lỗi này.
*
Nguyên nhân xuất hiện lỗi 0xc000007b

Ngoài ra, một số bằng hữu khi trải nghiệm một số tựa game dưới đây gặp phải lỗi này:

Far Cry AssassinsGTA 5 (GTAVLauncher.ex)Need For SpeedMetal Gear 5Mortal Kombat 10FifaLeague Of LegendsCall Of Duty: GhostsDead lightAssassin CreedDiablo 3

Cách sửa lỗi the application was unable khổng lồ start correctly 0xc00007b:

1. Fix lỗi 0xc00007b bằng cách khởi đụng lại máy vi tính Windows:

Đa số những lỗi nhỏ, bài toán khởi đụng lại Windows đã khắc phục một trong những sự cố vận dụng và những lỗi không giống nhau. Vậy nên, nếu bao gồm điều gì xảy ra với hệ thống làm cho phần mềm cấp thiết khởi động bao gồm xác, thì việc khởi động lại 1-1 giản hoàn toàn có thể khắc phục sự chũm này hiệu quả.

*
Khởi đụng lại máy tính xách tay Windows

Bạn hãy khởi hễ lại Windows và tiến hành kiểm tra sự ráng đã được giải quyết được chưa. Ví như vẫn không tồn tại tác dụng, thì bạn hãy chuyển sang phương án tiếp theo.

2. Fix 0xc00007b chạy phần mềm với quyền Admin:

Khi bạn gặp mặt phải lỗi 0xc000007b, bạn có thể thử mở ứng dụng với quyền quản ngại trị viên với xem lỗi này còn có được xung khắc phục chưa nhé!

Để chạy áp dụng với quyền quản lí trị viên, bạn thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn bấm chuột phải vào ứng dụng. Sau đó, chúng ta chọn Properties

Chọn Properties

Bước 2: Ở hành lang cửa số Properties new hiện lên, các bạn chọn sang Tab Compatibility.

Chọn Tab Compatibility

Tiếp đến, bạn kiểm tra vào ô Run this program as an administrator

*
Tích chọn cái Run this program as an administrator

Bước 3: Cuối cùng, bạn mở lại vận dụng và xem lại lỗi đã được khắc phục chưa.

3. Gỡ và setup lại:

Trường hợp bạn chạy phần mềm mà xuất hiện lỗi The application was unable to start correctly 0xc000007b chỉ lỗi riêng ứng dụng này. Thì vấn đề gỡ và thiết đặt lại ứng dụng để giúp đỡ khắc phục lỗi hiệu quả.

*
Gỡ và setup lại

Bởi vày khi tải đặt, nhiều lúc ứng dụng, ứng dụng mà bạn đang muốn chạy hoàn toàn có thể chứa tệp tin lỗi. Vậy nên, các bạn hãy thử gỡ setup ứng dụng trọn vẹn rồi thiết đặt lại từ đầu. Sau đó, bạn hãy chạy lại chương trình và coi sự nỗ lực đó có được xử lý được chưa.

4. Thiết lập Microsoft .NET Framework mới:

Trong một trong những trường hợp bạn setup phần mềm kết thúc mà khởi động chạm chán lỗi 0xc000007b thì nguyên nhân có thể xuất vạc từ Microsoft .NET framework. Vậy nên, bạn cần phải cài để lại Microsoft .NET framework để sửa lỗi này.

Nếu laptop của bạn chưa tồn tại phần mượt Microsoft .NET framework. Thì hoàn toàn có thể cài mới mà không cần phải Remove ứng dụng đi.

*
Cài để Microsoft .NET Framework mới

Sau kia tải bạn dạng .Net Framework mới nhất, khởi hễ lại máy vi tính và mở lại chương trình này.

Bạn rất có thể tải .Net Framework new nhất: tại đây

5. Sửa lỗi 0xc000007b bởi All in one Runtimes:

Phần mềm All in one Runtimes là phần mềm hỗ trợ người sử dụng sửa lỗi khối hệ thống thiếu các tập tin như dll, tệp tin config,… hoặc hư các ứng dụng điều khiển lỗi như Visual C++, thiếu những tệp NET. Framework hoặc DirecX.

Các bước khắc phục như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải phần mềm All in one Runtimes theo đường dẫn tiếp sau đây rồi tiến hành thiết lập phần mượt như thông thường.

Link tải: https://www.computerbase.de/downloads/systemtools/all-in-one-runtimes/

*
Tải ứng dụng All in one Runtimes

Bước 2: Sau khi setup xong ứng dụng nay, ở đồ họa chính bạn chọn vào Tab Installation.

*
Nhấn vào nút Installieren để cài đặt các gói đó

Dánh sách những gói ứng dụng còn thiếu trên máy vi tính hiện lên, các bạn tích chọn vào toàn cục các gói đó.

Xem thêm: Lá Xa Lìa Cành Remix Edm - Nhạc Phim, Nhạc Lồng Phim Chọn Lọc Hay Nhất

Nhấn nút Installieren để thiết đặt các gói đó.

*
Quá trình cài đặt diễn ra hoàn thành

Giờ đây, bạn chờ thừa trình setup diễn ra, rồi thực hiện khởi cồn lại máy tính để áp dụng những thay đổi.

6. Dùng chính sách tương ưng ý với Windows XP:

Các bước triển khai như sau:

Bước 1: bấm chuột phải vào ứng dụng và chọn mục Properties

Chọn Properties

Bước 2: ở hình ảnh Properties, nhấn vào tab Compatibilty sinh hoạt trên cùng.

Chọn Tab Compatibility

Bước 3: giờ đây, bạn đánh dấu hộp trước lúc Run this program in Compatibilty mode for. Sau khi bạn đánh dấu, trình đối kháng thả xuống màu xám nhạt sẽ tiến hành kích hoạt.

*
Tích chọn Run this program in compatibility

Chọn Windows XP, từ danh sách sổ xuống và nhấn OK cùng Apply.

*
Chọn Windows XP

7. Sửa các File khối hệ thống bị hỏng:

Với phần đông File hệ thống bị hỏng gây nên lỗi 0xc000007b trên sản phẩm công nghệ tính. Bạn cũng có thể chạy phầm mềm Windows SFC nhằm quét cùng sửa những file khối hệ thống bị hỏng

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn sử dụng tổng hợp phím Windows + X mở menu Power User lựa chọn Command Prompt (admin). Bạn phải chạy lệnh SFC dưới quyền Admin.

*
Command Prompt (admin)

Bước 2: Ở hành lang cửa số Command Prompt, các bạn nhập lệnh sfc /scannow rồi nhận Enter.

*
Nhập lệnh sfc scannow rồi thừa nhận Enter

Bước 3: Sau khi quy trình quét trả tất, trên màn hình sẽ thấy một số trong những các thông báo sau:

Windows Resource Protection did not find any integrity violations: không có ngẫu nhiên file nào bị mất hoặc bị lỗi trên hệ thống của bạn.Windows Resource Protection could not perform the requested operation: Nếu xuất hiện thêm thông báo này đồng nghĩa tương quan với việc trong quá trình quét xảy ra sự ráng và yêu mong quét offline.Windows Resource Protection found corrupt files và successfully repaired them. Details are included in the CBS.Log %WinDir%LogsCBSCBS.log: bạn sẽ nhận được thông báo này nếu SFC rất có thể khắc phục được sự vắt bạn chạm mặt phải. Lúc này bạn có thể di gửi hoặc xem tin tức chi tiết.Windows Resource Protection found corrupt files but was unable to lớn fix some of them: vào trường đúng theo này chúng ta phải xung khắc phục các file bị lỗi bằng tay.

8. Fix lỗi bằng phương pháp cập nhật DLL:

Lỗi 0xc000007b xuất hiện thêm cũng có thể là do tệp xinput1_3.dll bị hỏng hoặc hoàn toàn có thể bị ghi đè bởi một số phiên bản khác ko tương thích. Vậy nên bạn có thể cập nhật lại Dll.

Cách thực hiện cũng rất phức tạp, khi sửa lỗi trải qua dll, bởi cách thức này tương quan tới các chuyển động như thay thế sửa chữa xinput1_3.dll 32bit bằng một phiên phiên bản mới mê say hợp phía bên trong ổ C. Để cập nhật dll bạn triển khai theo quá trình sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải xinput1_3.dll 32bit. Chúng ta nên sao lưu file xinput1_3.dll gốc trước khi thay thế bản mới. Bởi vì trong trường hợp các bạn đã thử xong xuôi nhưng không có hiệu quả thì bạn có thể Restore nó lại.

File xinput1_3.dll thường được đặt tạo ra C:WindowsSysWOW64.

Bước 2: triển khai Copy file xinput1_3.dll vào địa điểm C:WindowsSysWOW64 và paste file ở đây.