Idm không hiện dung lượng file down

      282

IDM tên vừa đủ Internet tải về Manager là 1 chương trình hỗ trợ download hình ảnh, âm thanh, video,… rất gấp rút và luôn tiện lợi, bản dùng thử cho phép sử dụng vào 30 ngày.

Bạn đang xem: Idm không hiện dung lượng file down

Tính năng bao gồm của IDM:

Hỗ trợ nhiều trình săn sóc web IE, Chrome, AOL, MSN, Mozilla, Netscape, Firefox, Avant Browser và nhiều trình phê chuẩn khác.IDM cung ứng các giao thức HTTP, FTP, HTTPS cùng MMS.Dễ dàng tải xuống với cùng 1 cú nhấp chuột.Kiểm tra Antivirus tự động hóa sau khi trả tất câu hỏi tải file.Cho phép thiết lập cấu hình lịch mua file.Hỗ trợ phục hồi tải về lại hồ hết file bị lỗi hoặc bị cách trở do mất kết nối, sự thay mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột nhiên xuất.Cho phép giới hạn tốc độ tải xuống.Hỗ trợ các ngôn ngữ bao gồm cả giờ Việt.

Xem thêm:

IDM không thiết lập được file dung tích lớn và bí quyết khắc phục

Trong một trong những trường hợp khi chúng ta tải tệp tin có dung lượng lớn (vài chục đến hàng trăm ngàn GB), IDM sẽ xuất hiện thông báo lỗi và các bạn sẽ không sở hữu được file.

Nguyên nhân: vị mặc định khi download IDM thực hiện một thư mục trợ thời trên ổ cứng (Thường là phân vùng cất hệ điều hành ” ổ đĩa C”) để tạm thời lưu file cài đặt về. Ví như ổ đĩa này có dung tích trống bé dại hơn kích thước của file đề xuất tải về thì IDM đang báo lỗi như hình.

*
*
*
*

Đến đây bạn bấm vào nút Ok là xong. Hiện nay bạn triển khai tải lại mẫu file khôn xiết to lớn ấy đi nào!