In giấy ngang trong excel

      202

Trong công việc văn phòng của chúng ta, đôi khi đòi hỏi sẽ phải in ra các bảng thống kê, những bảng tính Excel dài và nhiều hàng, nhiều cột phức tạp.

Bạn đang xem: In giấy ngang trong excel

Với những tính huống như vậy thì chắc chắn bạn sẽ không thể in văn bản theo mặc định của phần mềm được do chiều ngang file Excel quá rộng, và để chiều dọc của khổ giấy thì sẽ không thể đủ được.

Vậy phải làm thế nào để đưa các nội dung văn bản vào trang giấy mà không bị hụt, hay bị lỗi khi in?

Vâng, câu hỏi bên trên cũng là nội dung và chủ đề chính mà bài viết này sẽ giải đáp.

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ một thủ thuật giúp bạn có thể xoay ngang khổ giấy A4 trong Excel, để thực hiện in ngang khổ giấy một cách cực kỳ nhanh chóng và đơn giản.

Xem thêm: Các Mẫu Bìa Giáo Án Đẹp - Download Mẫu Bìa Giáo Án 2021


Mục Lục Nội Dung


#1. Hướng dẫn xoay ngang khổ giấy trên Excel 2003

+ Bước 1: Bạn mở file Excel 2003 của mình lên => click chọn File, sau đó chọn tiếp Page Setup để vào phần cài đặt khổ giấy.

*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Ok, vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn cách xoay ngang khổ giấy A4 trong Excel trước khi in ấn, để bạn có thể truy xuất và hiển thị toàn bộ hàng/cột có trong file Excel mà không bị mất cột do phạm vi khổ giấy không đủ lớn nữa rồi.

Đến đây bài viết hướng dẫn về cách xoay khổ giấy trên file Excel ( trên mọi phiên bản Excel ) trước khi in ấn của mình cũng xin được kết thúc rồi.

Hi vọng với chút mẹo nhỏ này sẽ có ích và hổ trợ trong công việc của các bạn. Chúc các bạn thành công !