In giấy ngang trong excel

      555

Trong công việc văn chống của bọn chúng ta, đôi khi đòi hỏi sẽ đề nghị in ra những bảng thống kê, mọi bảng tính Excel lâu năm và những hàng, những cột phức tạp.

Bạn đang xem: In giấy ngang trong excel

Với phần nhiều tính huống vì thế thì cứng cáp chắn bạn sẽ không thể in văn bản theo mặc định của ứng dụng được bởi vì chiều ngang file Excel vượt rộng, với để chiều dọc của khung giấy thì sẽ không thể đầy đủ được.

Vậy buộc phải làm cố kỉnh nào để mang các ngôn từ văn phiên bản vào trang giấy mà không xẩy ra hụt, tuyệt bị lỗi khi in?

Vâng, câu hỏi bên trên cũng là câu chữ và chủ đề bao gồm mà nội dung bài viết này đã giải đáp.

Trong nội dung bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ một thủ pháp giúp bạn có thể xoay ngang khung giấy A4 vào Excel, để thực hiện in ngang mẫu giấy một cách rất là nhanh chóng và 1-1 giản.

Xem thêm: Các Mẫu Bìa Giáo Án Đẹp - Download Mẫu Bìa Giáo Án 2021


Mục Lục Nội Dung


#1. Gợi ý xoay ngang khổ giấy trên Excel 2003

+ bước 1: các bạn mở tệp tin Excel 2003 của bản thân mình lên => click lựa chọn File, tiếp nối chọn tiếp Page thiết lập để vào phần cài đặt khổ giấy.

*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Ok, vậy là mình vừa hướng dẫn cho những bạn cách xoay ngang mẫu giấy A4 trong Excel trước khi in ấn, để bạn cũng có thể truy xuất và hiển thị toàn bộ hàng/cột gồm trong tệp tin Excel mà vẫn tồn tại cột bởi phạm vi mẫu giấy không đủ khủng nữa rồi.

Đến đây bài viết hướng dẫn về cách xoay mẫu giấy trên file Excel ( trên phần đa phiên bản Excel ) trước lúc in ấn của chính bản thân mình cũng xin được xong xuôi rồi.

Hi vọng với một ít mẹo bé dại này sẽ hữu ích và hổ trợ trong các bước của những bạn. Chúc các bạn thành công !