Iphone 5 giá 1 triệu

      281

Với mức giá thành 1 triệu đồng, iPhone 5C cũ đã là điện thoại được các người để ý trên thị phần hiện nay.

Bạn đang xem: Iphone 5 giá 1 triệu


Khi nhưng iFan cùng giới công nghệ đang hướng đến ngày trình làng của iPhone 11 2019 thì bây giờ trên thị phần Việt Nam, iPhone 5C đột nhiên trở thành chiếc smartphone hot hit.

Được trưng bày trên kệ các shop bán điện thoại, điện thoại thông minh với mức chi phí rất rẻ, chỉ bao bọc 1 triệu đồng, iPhone 5C sẽ trở thành trong số những lựa chọn được không ít người phân vân, mặc dù có nên chọn mua những chiếc điện thoại apple iphone 5C này không?

Điểm cộng của iPhone 5C cũ giá chỉ rẻ

*
iPhone 5c

Giá rẻ là ưu điểm đầu tiên rất có thể thấy được. Với mức giá chỉ khoảng tầm 1 triệu đồng, người tiêu dùng rất khó có thể tìm được chiếc điện thoại nào giỏi hơn iPhone 5C ở thời khắc hiện tại.

Không dừng lại ở đó, mặc dù cho là một trong những iPhone thua thảm nhất trong lịch sử của táo bị cắn nhưng iPhone 5C lại có trong mình đều trang bị giống như iPhone 5s – chủng loại iPhone được nhận xét là đẹp nhất. Mặc dù thay chất liệu lưng bằng sắt kẽm kim loại thành nhựa, nhưng sự lựa chọn phong phú và đa dạng về màu sắc lại giúp thỏa mãn nhu cầu những sở thích khác nhau từ phía fan sử dụng.

iPhone 5C sở hữu screen 4 inch, hiển thị qHD tuy vậy không so sánh được với các smartphone hiện thời, nhưng cũng khá sắc nét đáp ứng nhu cầu nhu cầu sử dụng của tín đồ dùng. Vi xử lý đáp ứng nhu cầu được nhiều ứng dụng và trò chơi cơ bản. Camera thì chụp ảnh khá, vị chỉ là cảm biến 8MP và camera trước là 1.2MP.


Tuy nhiên, điểm đáng tiếc là iPhone 5C không nằm trong danh sách những iPhone được upgrade lên hệ quản lý điều hành iOS 13 new ra mắt.

Xem thêm: 10 Ca Sĩ Đạt Nút Vàng Youtube Viet Nam, Kênh Youtube Đạt Nút Vàng Đầu Tiên Việt Nam

Điểm trừ của iPhone 5C cũ giá chỉ rẻ

*
iPhone 5C cũ đang rất được rao phân phối trên thị trường.

Bên cạnh những ưu điểm đã nói trên trên đây thì việc mua iPhone 5C cũ này cũng có khá nhiều những nhược điểm. Thứ nhất là bề ngoài mặc cho dù khá đẹp mắt nhưng về chi tiết khá nhiều đều xước xát, thậm chí là là vỡ 1 phần nào đó.

Ngoài ra, do số đông là sản phẩm không bày bán theo bao gồm nghạch, nên những lúc mua người tiêu dùng cần thử nghiệm kỹ để bảo đảm phần mềm, màn hình hiển thị và các bộ phận như loa, camera còn chuyển động ổn định.

Và to nhất đó là pin, dung lượng pin của iPhone 5C là 1510 mAh, phiên bản thân nó khi bắt đầu chỉ đáp ứng nhu cầu được buổi tối đa một ngày sử dụng với cường độ vừa buộc phải từ bạn dùng, mà lại đây còn là các dòng iPhone cũ, thì thời lượng sử dụng còn hèn đi siêu nhiều.

Tuy vậy, những loại iPhone 5C này lại được khu vực bán bảo hành 6 mon với thời hạn 1 đổi 1 trong các vòng 15 ngày, có lẽ rằng cũng có thể làm yên ổn lòng người tiêu dùng trong quá trình mua và sử dụng.

Có nên mua iPhone 5C cũ giá tốt không?

Từ những thông tin trên đây, có thể thấy rõ rằng iPhone 5C sẽ là sàng lọc tuyệt vời dành riêng cho những nhiều người đang cần mua điện thoại thông minh giá rẻ bên dưới 2 triệu đồng ở thời gian hiện tại.

Tuy vậy, nếu gồm thể, bạn chỉ thêm khoảng 500,000 đồng, thì bên trên thị trường cũng có thể có một số mẫu smartphone giá tốt mới đáp ứng tốt nhu yếu dành cho tất cả những người sử dụng như VSmart Joy 1, nokia 1,…