Điểm mua sắm big c thăng long

      182

Mới đây, một số khách hàng bức xúc phản ánh, tại Big C Thăng Long, họ mua hàng khuyến mãi nhưng “dính” phải hàng hết hạn sử dụng.

Bạn đang xem: Điểm mua sắm big c thăng long


*

Lô hàng hạt điều khuyến mại trên kệ.

Tuy nhiên, khi ra quầy thanh toán, anh mới phát hiện ra mặt hàng này đã hết hạn sử dụng từ cách đây gần 1 năm.


*

Hạt điều hết hạn sử dụng anh Hoàng mua ngày 5/12.

Song, dù đã có khách phát hiện và gửi phản ánh về lô hàng khuyến mãi có trà trộn hàng đã hết hạn sử dụng, nhưng sang ngày hôm sau, 6/12, sự việc lại một lần nữa tái diễn tại quầy thu ngân. Lần này, khách hàng là chị Thúy, nhà ở Thanh Xuân (Hà Nội), cũng chọn mua hạt điều vị muối loại 120g nhãn hiệu Fami có khuyến mãi mua 1 tặng 1.


*

Lô hàng hạt điều hết hạn chị Thúy mua ngày 6/12.

Xem thêm: Lý Thuyết Và 160 Bài Tập Về Đại Từ Tiếng Anh Đầy Đủ Kèm Đáp Án Chi Tiết

“Là một siêu thị lớn, tôi thấy bất bình với cách làm việc của Big C. Lô hạt điều khuyến mãi hết hạn sử dụng nói trên, dù đã được khách hàng phản ánh từ ngày 5/12, nhưng đến ngày 6/12, vụ việc vẫn tái diễn, thậm chí lần này, hàng hết date còn được khéo léo giấu xuống phía dưới. Big C là một siêu thị lớn, chẳng lẽ vì chút lợi nhuận mà coi thường sức khỏe của khách hàng?”, chị Thúy bức xúc cho biết.

Trước những phản ánh của khách hàng, chúng tôi đã liên lạc với bộ phận truyền thông của Big C, gửi câu hỏi đến lãnh đạo của siêu thị này. Tuy nhiên, sau 2 ngày thì chúng tôi nhận được câu trả lời qua mạng xã hội (zalo) của bộ phận truyền thông, với nội dung:

“Ngay khi nhận được thông tin phản ánh trực tiếp của khách hàng tại siêu thị về chất lượng của lô hạt điều được bày bán vào sáng 6/12, Big C đã cho thu hồi và kiểm tra toàn bộ các sản phẩm trên quầy. Hiện nay, các sản phẩm trong kho hàng và trên quầy đang bày bán có hạn sử dụng T4/2022.


*

Nhân viên quầy thu ngân ghi nhận sự việc.

Chương trình mua 1 tặng 1 là chương trình nằm trong gói khuyến mại kích cầu từ sự hỗ trợ của nhà cung cấp, áp dụng cho các sản phẩm hạt điều. Chúng tôi đã cho tháo rời toàn bộ các lô hàng bện bó còn lại trong kho và kiểm tra các sản phẩm còn lại đều có hạn sử dụng T4/2022.

Cũng trong đoạn tin nhắn, có thêm thông tin: “Đối với quan ngại của khách hàng về sự minh bạch trong các chương trình khuyến mại, chúng tôi cam kết luôn đặt ưu tiên về chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Các chương trình khuyến mại dù hình thức nào phải đảm bảo sản phẩm có chất lượng và hạn sử dụng tốt trước khi được bày bán tới tay người tiêu dùng”. Ngoài ra, đại diện truyền thông cũng cho biết, đây là trả lời của phía Big C Thăng Long, chứ không phải của lãnh đạo hệ thống siêu thị nói chung.


Là lão làng của ngành bán lẻ khi VinMart, Bách Hóa Xanh ra đời, vì đâu Big C bị cả 2 đàn em vượt mặt chỉ sau vài năm?