Điểm mua sắm big c thăng long

      565

bắt đầu đây, một số khách hàng bức xúc phản bội ánh, tại chợ giao thương big c Thăng Long, họ mua hàng khuyến mãi nhưng “dính” cần hàng hết thời gian sử dụng sử dụng.

Bạn đang xem: Điểm mua sắm big c thăng long


*

Lô sản phẩm hạt điều khuyến mại trên kệ.

Tuy nhiên, khi ra quầy thanh toán, anh bắt đầu phát hiện tại ra món đồ này đã hết hạn thực hiện từ từ thời điểm cách đó gần 1 năm.


*

Hạt điều hết hạn thực hiện anh Hoàng thiết lập ngày 5/12.

Song, cho dù đã tất cả khách vạc hiện với gửi đề đạt về lô hàng khuyến mãi có trà trộn hàng đã hết hạn sử dụng, nhưng sang ngày hôm sau, 6/12, vấn đề lại một lần nữa tái diễn tại quầy thu ngân. Lần này, người sử dụng là chị Thúy, nhà ở tx thanh xuân (Hà Nội), cũng chọn download hạt điều vị muối các loại 120g thương hiệu Fami có khuyến mãi mua 1 khuyến mãi ngay 1.


*

Lô hàng hạt điều quá hạn sử dụng chị Thúy thiết lập ngày 6/12.

Xem thêm:

“Là một siêu thị lớn, tôi thấy bất bình với cách thao tác làm việc của Big C. Lô phân tử điều tặng kèm hết hạn thực hiện nói trên, dù đang được khách hàng phản ánh từ ngày 5/12, nhưng cho ngày 6/12, vụ bài toán vẫn tái diễn, thậm chí còn lần này, sản phẩm hết date còn được khôn khéo giấu xuống vùng dưới dưới. Big C là 1 trong những siêu thị lớn, chẳng lẽ vì chưng chút lợi nhuận mà coi thường sức khỏe của khách hàng?”, chị Thúy găng tay cho biết.

Trước hầu như phản ánh của khách hàng hàng, công ty chúng tôi đã liên hệ với bộ phận truyền thông của Big C, gửi thắc mắc đến chỉ đạo của nhà hàng siêu thị này. Tuy nhiên, sau 2 ngày thì shop chúng tôi nhận được câu vấn đáp qua social (zalo) của bộ phận truyền thông, cùng với nội dung:

“Ngay khi dấn được thông tin phản ánh trực tiếp của bạn tại nhà hàng về unique của lô hạt điều được bày cung cấp vào sáng sủa 6/12, big c đã cho tịch thu và kiểm tra toàn cục các sản phẩm trên quầy. Hiện nay nay, các sản phẩm trong kho hàng với trên quầy vẫn bày bán hạn chế sử dụng T4/2022.


*

Nhân viên quầy thu ngân ghi nhận sự việc.

Chương trình thiết lập 1 tặng 1 là chương trình phía trong gói khuyến mãi kèm theo kích ước từ sự hỗ trợ ở trong nhà cung cấp, vận dụng cho các thành phầm hạt điều. Công ty chúng tôi đã mang lại tháo rời tổng thể các lô sản phẩm bện bó còn lại trong kho và bình chọn các sản phẩm còn lại đều phải có hạn áp dụng T4/2022.

Cũng trong đoạn tin nhắn, tất cả thêm thông tin: “Đối với quan liêu ngại của bạn về sự minh bạch trong các chương trình khuyến mại, chúng tôi cam kết luôn để ưu tiên về chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Các chương trình khuyến mãi kèm theo dù hiệ tượng nào phải đảm bảo sản phẩm có unique và hạn sử dụng giỏi trước khi được bày bán tới tay người tiêu dùng”. Bên cạnh ra, đại diện thay mặt truyền thông cũng mang lại biết, đó là trả lời của phía big c Thăng Long, chứ không hẳn của lãnh đạo hệ thống siêu thị nói chung.


Là lão làng của ngành kinh doanh nhỏ khi VinMart, Bách Hóa Xanh ra đời, vì đâu big c bị cả 2 lũ em quá mặt chỉ sau vài năm?