Kim dung quần hiệp truyện 3d

      97

Dựa trên 5 bộ tiểu thuyết nổi tiếng nhất, game mobile Kim Dung Quần Hiệp Truyện đã tạo ra 4 bộ tướng khắc chế nhau lên đến 25% sát thương chuẩn, giúp trò chơi trở nên cân bằng hơn.

Bạn đang xem: Kim dung quần hiệp truyện 3dDựa trên 5 bộ tiểu thuyết nổi tiếng nhất, game mobile Kim Dung Quần Hiệp Truyện tạo ra 4 bộ tướng khắc chế nhau lên đến 25% sát thương chuẩn, giúp trò chơi tạo nên thế cân bằng để không bộ tướng nào quá “bá đạo”.


Đối với game thẻ tướng có tính chiến thuật, việc đảm bảo sự cân bằng trong trò chơi luôn là yếu tố sống còn bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của game thủ. Cụ thể trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D mobile phẩm chất tướng và kĩ năng tốt là chưa đủ, mà quan trọng hơn chính là sự tiết chế các bộ tướng để game luôn mang lại cảm giác thoải mái cho người chơi, thể hiện sự công bằng và đòi hỏi sự đầu tự khám phá, tìm tòi và cả sáng tạo trong cách chiến đấu. Đó là lý do tính khắc chế và phân loại bộ tướng được ra đời.

Sự khắc chế được thể hiện trong mỗi trận đánh bằng biểu tượng bên cạnh thanh HP nhân vật

4 bộ tướng khắc chế nhau tới 25% sát thương chuẩn

Game mobile Kim Dung Quần Hiệp Truyện được xây dựng dựa trên 5 bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng nhất là Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ và Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Chính vì thế các bộ tướng của mỗi tiểu thuyết này nghiễm nhiên trở thành đối nghịch của nhau theo đúng như nhiều tranh cãi của game thủ về việc so sánh các nhân vật kiếm hiệp. Ví dụ như Tiêu Phong và Quách Tĩnh, ai mạnh hơn? Hay Đông Phương Bất Bại đánh với Trương Vô Kỵ ai sẽ chiến thắng?

Những bộ tướng khắc chế nhau được thể hiện thông qua 4 bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung

Câu trả lời được thể hiện rõ trong tính khắc chế trong 4 bộ tướng này (Anh Hùng Xạ Điêu và Thần Điêu Đại Hiệp được gộp chung nhóm). Theo đó các bộ tướng sẽ khắc chế nhau theo sơ đồ: Thiên Long Bát Bộ => Anh Hùng Xạ Điêu => Tiếu Ngạo Giang Hồ => Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Mỗi bộ tướng bị khắc chế, sẽ phải nhận thêm 25% sát thương từ tướng của bộ khắc chế. Đây là con số không hề nhỏ, đủ để thay đổi toàn cuộc nếu người chơi biết cách sắp xếp trận hình và xây dựng tướng.

Xem thêm: Landlord Idle Tycoon Đầu Tư Trong Bất Động Sản 4+, Trò Chơi Game Kinh Doanh

Sự phân chia vị trí rõ ràng, tạo nên tính chiến thuật cao

Bên cạnh việc chia ra các bộ tướng khắc chế lẫn nhau, Kim Dung Quần Hiệp Truyện còn phân ra các lớp tướng theo hiệu quả của kĩ năng. Trong đó có AP (sát thương phép), AD (Sát thương vật lý), Buff (Trị liệu), Tanker (Phòng thủ), Assasin (Sát thủ đơn mục tiêu). Các lớp tướng này có biểu tượng rõ ràng và có các kĩ năng phù hợp để người chơi dễ dàng chọn lựa vào đội hình chiến đấu.

Các lớp tướng được phân chia rõ ràng giúp xây dựng đội hình hoàn thiện và dễ dàng chiến thắng hơn

Với sự khắc chế và phân chia các bộ tướng, muốn “trăm trận trăm thắng” thì mỗi game thủ phải “biết người biết ta”. Không thể cứ xếp bừa trận hình, mà phải tính toán chi li một cách cẩn thận để sắp đội hình sao cho khắc chế được đối phương, đầy đủ các lớp nhân vật cần thiết của một đội hình. Điều này sẽ kích thích người chơi khám phá và xây dựng nhiều bộ tướng hơn để dùng nhiều mục đích khác nhau thay vì chỉ đầu tư phát triển một bộ tướng “bá” nhất thời điểm đó.

Không còn sự “bá đạo” của những bộ tướng được yêu thích

Hiển nhiên đây sẽ là lúc kết thúc trào lưu ưa dùng tướng quen thuộc. Những nhân vật nổi tiếng “mạnh khủng khiếp” như Dương Quá, Đông Phương Bất Bại, Nhậm Ngã Hành, Lệnh Hồ Xung, Tiêu Phong… sẽ thực sự gặp đối thủ khi bị “phủ đầu” bởi 25% sát thương chuẩn. Muốn chiến thắng bắt buộc các game thủ phải đầu tư thời gian nghiên cứu 121 vị tướng để tìm ra những bộ tướng mạnh, vừa có thể khắc chế được đối phương lại vừa có sát thương cao.

*
(Ảnh gif vui lòng chờ xem) Những vị tướng nổi tiếng trong game sẽ không còn quá “bá đạo” nhờ bộ tướng khắc chế

Tính năng khắc chế hiện tại vẫn còn rất hiếm trong thị trường game thẻ tướng nói riêng và game kiếm hiệp nói chung. Việc Kim Dung Quần Hiệp Truyện sở hữu tính năng này chắc chắn sẽ tạo nên một môi trường chơi game giải trí cực kì sôi động. Nơi các game thủ có thể thỏa thích bàn luận về những vị tướng yêu thích, chia sẻ những kinh nghiệm xây dựng trận hình hay đơn giản là khoe thành tích mới vượt qua được.