Làm sao để biết ai vào nick facebook của mình

      365

Chắc chúng ta rất tò mò và hiếu kỳ với bài toán ai là người liên tục vào facebook của chính bản thân mình nhiều duy nhất mỗi ngày.

Bạn đang xem: Làm sao để biết ai vào nick facebook của mình

Rất có thể là fan mà nhiều người đang “Crush” thì sao? test xem người đó là ai với bí quyết kiểm tra mà chúng tôi share ngay trong nội dung nội dung bài viết này nhé.


Cách xem ai vào facebook của bản thân mình nhiều độc nhất trên smartphone iPhone

Cách này chỉ áp dụng cho apple iphone hiện trên hệ quản lý điều hành Android chưa xuất hiện. Thêm một điều nữa là đây chỉ là kỹ năng thử nghiệm, chưa được chính thức vận dụng cho toàn bộ các cái iPhone hiện giờ nên sẽ có một số tài khoản hiển thị còn một số trong những tài khoản thì không.

Xem thêm: Cách Xóa Hoàn Toàn Liên Minh Huyền Thoại, Gỡ Liên Minh Huyền Thoại (Lol), Xóa Cài Đặt Liên

Ví như như điện thoại thông minh bạn cung ứng và cập nhập công dụng này đến Facebook thì có thể thực hiện theo cách sau:

Bước 1:Đăng nhập Facebook trên smartphone => trên giao diện smartphone chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Settings và Privacy => Privacy shortcuts

*
*
*
*
*
*

Bước 4:Chỉ phải copy đoạn ID đó cùng dán lên phía sau đường truyền facebook (facebook.com/ID) => ENTER thì trang cá thể người bạn này sẽ hiển thị ra.

Trên thực tiễn thịcách xem ai vào facebookcủa mình nhiều nhất không với lại công dụng 100% giỏi đối. Đây cũng chỉ nên niềm vui nhỏ dại cho đầy đủ ai tò mò mà thôi. Đôi khi tác dụng là bạn vừa nhắn tin hay tiếp tục like, liên quan bài với bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này!