Làm sao để biết mình thuộc cung hoàng đạo gì?

      228

Tra cứu vãn và tò mò 12 cung hoàng đạo ngày sinh, tháng sinh để giúp bạn đã đạt được những tin tức hữu ích nhằm hiểu với xác định bản thân mình. Các bạn là ai? Mọi bạn xung quanh bạn cảm thấy chúng ta là người như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa sâu sắc 12 cung hoàng đạo cùng capnuochaiphong.com nhé! 


Nếu bạn là 1 người có mong ước hiểu về bạn dạng thân hoặc tò mò và hiếu kỳ một chút về tương lai của bản thân mình thì chắc hẳn bạn đã từng tìm kiếm các thông tin về chân thành và ý nghĩa ngày sinh của mình bằng cách search nhiều từ “12 cung hoàng đạo ngày sinh”. Thật vậy, từng người bọn họ khi được xuất hiện đã được định sẵn một vài quánh điểm bí ẩn gắn cùng với từng cung ứng với ngày sinh của mình. Những đặc điểm đó đã nói gì về tính chất cách của bạn. Hãy thuộc capnuochaiphong.com theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin cụ thể đó nhé.

Bạn đang xem: Làm sao để biết mình thuộc cung hoàng đạo gì?


Tử vi 12 cung hoàng đạo là 1 trong loại tử vi phong thủy của phương tây có bắt đầu từ Babylon cổ đại. 12 cung này được những nhà chiêm tinh search kiếm và sáng tạo ra vào khoảng thời hạn năm 1645 Trước Công Nguyên. Theo quan niệm từ xưa, 12 cung hoàng đạo sẽ khớp ứng với 12 tháng những năm và tạo ra thành Horoscope - Vòng tròn hoàng đạo. Trong tầm tròn hoàng đạo này sẽ có được 4 đội nguyên tố đó là Đất, Nước, Lửa và Khí làm cho các sệt điểm đơn nhất cho từng nhóm cung.


team cung nhân tố Đất gồm những: Ma Kết, Kim Ngưu cùng Xử đàn bà Nhóm cung thành phần Nước bao gồm: tuy nhiên Ngư, Cự Giải cùng Bọ Cạp. đội cung thành phần Lửa bao gồm: Bạch Dương, Nhân Mã cùng Sư Tử. Nhóm cung yếu tắc Khí bao gồm: Thiên Bình, Bảo Bình và tuy nhiên Tử.

*

Theo quy luật, mỗi cá nhân chúng ta, dựa vào ngày sinh của chính mình sẽ biết được được mình sẽ được chòm sao nào bỏ ra phối, từ đó sẽ mày mò ra được một trong những phần tính cách, cuộc đời và số phận của từng người. Khi mày mò về ngày sinh 12 cung hoàng đạo, bọn họ sẽ hiểu rằng những bí hiểm về cuộc sống thường ngày của chúng ta, đông đảo điểm mạnh, điểm yếu, những vấn đề về mái ấm gia đình và công việc, hay gần như thứ thú vui khác về con fan mình.

Xác định cung dựa vào ngày mon năm sinh của 12 cung hoàng đạo


Điều trước tiên để xác định chân thành và ý nghĩa ngày sinh của mình, trước tiên chúng ta cần khẳng định được mình thuộc cung nào bằng cách xác định tháng ngày năm sinh theo Dương lịch thuộc vào khoảng thời gian nào bên dưới đây:


Cung Bạch Dương : từ 21/03 tới 20/4. Cung Kim Ngưu: tự 21/4 cho tới 20/5. Cung tuy vậy Tử: trường đoản cú 21/5 cho tới 21/6. Cung Cự Giải: từ 22/6 cho tới 22/7. Cung Sư Tử: tự 23/7 tới 22/8. Cung Xử chị em : từ 23/8 cho tới 22/9. Cung Thiên Bình: trường đoản cú 23/9 cho tới 23/10. Cung Bọ Cạp: trường đoản cú 24/10 tới 22/11. Cung nhân Mã: trường đoản cú 23/11 cho tới 21/12. Cung Ma Kết: từ bỏ 22/12 tới 19/1. Cung Bảo Bình: trường đoản cú 20/1 cho tới 18/2. Cung song Ngư: từ 19/2 cho tới 20/3.

*

Đặc điểm tính cách phụ thuộc ngày sinh của 12 cung hoàng đạo

*

1. Cung Bạch Dương - Aries ( từ 21/03 - 20/04)

Những người thuộc cung Bạch Dương là những người dân có ngày sinh rơi vào cuối tháng 3 đến vào đầu tháng 4. Cung Bạch Dương có hình tượng là một nhỏ cừu đực có bộ lông vàng. Theo truyền thuyết Hy Lạp, vì không thích người không giống cướp đi dạo lông đá quý quý của mình, Bạch Dương luôn cố gắng chiến đấu một giải pháp kiên cường, cho nên những fan thuộc cung này còn có một tính bí quyết vô cùng táo bạo mẽ, tất cả ý chí, không vứt cuộc trước phần đông việc.

Ký hiệu của cung Bạch Dương giống hệt như một cặp sừng hoặc một cái mũi cừu. Khoác khác, nó còn là biểu tượng của mang lại 2 nửa mặt trăng khuyết, là biểu tượng cho mức độ mạnh. Về mang tính cách, người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương là rất nhiều con người dân có sự bạo dạn mẽ, thẳng thắn,bộc trực. Họ cực kỳ thiếu kiên nhẫn và hay trở bắt buộc thất thường, tuy vậy họ lại vô cùng trung thành và không lúc nào đầu sản phẩm trước cạnh tranh khăn.

*

Phụ nữ giới mang cung Bạch Dương là những người đầy say đắm và có khá nhiều năng lượng, họ luôn luôn kỳ vọng đến tương lai của mình. Bạch Dương cô gái rất thích xúc cảm mới lạ, họ ưa thích tiêu tiền với thường quá trớn, vì thế họ không nhiều khi tiết kiệm ngân sách và chi phí được.

Nam Bạch Dương là những con người thân yêu và dũng cảm. Họ có lòng tin trách nhiệm với luôn nỗ lực hết mình cho phương châm của mình. Tuy nhiên, nam Bạch Dương nhiều lúc sẽ thiếu thốn kiên nhẫn, ko vượt qua được cám dỗ với mất kiểm soát.

2. Cung Kim Ngưu - Taurus ( từ 21/4 - 20/5)

Biểu tượng của cung Kim Ngưu là 1 trong những con trườn đực, trình bày cho sức mạnh to lớn. Ngoài ra, theo tín ngưỡng Hy Lạp, hình tượng bé bò đực còn tượng trưng cho sự phì nhiêu, trù phú. Vày là cung nằm trong nguyên tố Đất, người thuộc cung Kim Ngưu sẽ có được phần tính giải pháp khá nhân từ lành, chu đáo.

Theo chiêm tinh học, người có Kim Ngưu thường là những người dân siêng năng, chuyên chỉ. Họ là số đông con người kiên nhẫn, hơi trầm lặng cùng đáng tin cậy. Không tính ra, Kim Ngưu còn biểu lộ cho sự nhiều có, thành công xuất sắc trong tài chính. Tuy nhiên, làm việc Kim Ngưu còn thể hiện một chút ít keo kiệt với bướng bỉnh, ko tiếp thu chủ kiến từ tín đồ khác.

*

Phụ bạn nữ là người có cung hoàng đạo là cung Kim Ngưu thường là phần đa người trẻ khỏe và đối kháng giản. Ở họ có một sức hút quan trọng đặc biệt và luôn khiến cho người khác cảm hứng vui vẻ khi ở bên. Mặc mặc dù là con người dễ dàng và đơn giản và dễ dàng tính, nhưng những cô thiếu phụ Kim Ngưu lại tải một sức sáng chế tuyệt vời. Họ là phần lớn con người vô thuộc thông minh và ấm áp, mặc dù lại khó mở lòng mình với một tín đồ khác.

Nam Kim Ngưu là phần nhiều chàng trai xứng danh với cụm từ “trượng phu”. Bọn họ là con fan có trách nhiệm vô cùng. Khi làm một việc gì, nam giới trai Kim Ngưu thường rất kiên nhẫn cùng quyết trung ương thực hiện. Tính cách họ cũng khá thân thiện và dễ quí nhưng đôi lúc lại vô cùng ngang bướng và dễ nóng giận.

3. Cung tuy nhiên Tử - Gemini ( tự 21/5 - 21/6)

Hình ảnh cặp bạn bè trai song sinh Castor cùng Pollux chủ yếu là hình tượng cho cung tuy nhiên Tử. Mặc dù cho là song sinh nhưng mà hai bạn bè nhà này lại có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, cho nên những bạn mang cung tuy nhiên Tử cũng trở nên có phần trái ngược vào mình.

Theo thần thoại Hy Lạp, hình hình ảnh hai bạn bè dũng cảm, năng lực và trung thực chính là những đường nét tính biện pháp tồn tại trong những người nằm trong cung tuy nhiên Tử. Cạnh bên đó, tuy nhiên Tử còn diễn tả được nét linh hoạt với ham học hỏi và chia sẻ trong tính bí quyết của mình.

*

Nữ tuy nhiên Tử là phần nhiều cô thiếu nữ thông minh, sáng tạo, luôn bị hấp dẫn bởi mọi thứ new lạ. Họ gồm tư duy vô cùng nhanh nhạy và kỹ năng phán đoán tuyệt đỉnh.Trong cuộc sống thường ngày, bạn sẽ bắt gặp gỡ những cô nàng tuy nhiên Tử cực kỳ thẳng thắn, hào phóng và yêu tự do. Mặc dù nhiên, phần lớn cô nàng này cũng luôn luôn tôn trọng quyền riêng bốn của mình.

Đối với nam tuy nhiên Tử, tính cách của họ có phần gần gũi và hòa đồng. Họ là phần lớn con bạn khá màu mè với hay núm đổi, tuy nhiên họ vẫn luôn có đều khát vọng to béo trong mình.

4. Cung Cự Giải - Cancer (22/6 - 22/7)

Cự giải là cung thuộc nguyên tố Nước, có hình tượng là một bé cua. Theo truyền thuyết, cua Cự Giải đang hy sinh trong những lúc làm nhiệm vụ đảm bảo rắn nước Hydra, tiếp nối linh hồn được gửi lên thiên đường và trở thành sao. Vày đó, Cự Giải thiết yếu là hình tượng cho sự hy sinh và yêu thương thương.

Nhìn chung, bạn mang cung Cự Giải là những người dân dịu dàng, sinh sống nội tâm và hay hay đậy đậy cảm giác của mình. Trong họ ngoài ra có sự cân bằng giữa tình cảm và lý trí, khỏe khoắn và nhu mì. Vì vấn đề đó mà đôi lúc mọi bạn sẽ thấy cuộc sống của Cự Giải tẻ nhạt, vô vị.

*

Những cô đàn bà Cự Giải là đầy đủ cô nàng có nét tính cách dịu hiền. Họ vô cùng nhạy cảm cùng giàu lòng trắc ẩn. Mặc dù vậy, cô gái Cự Giải vẫn rất khỏe khoắn mẽ. Đôi lúc vẫn vô cùng ngang bướng và khó chiều.

Nam Cự Giải là những anh chàng tự nhà và khôn xiết thông minh. Họ có thể trở thành trụ cột bền vững cho gia đình.Với mục tiêu xây dựng thật tốt gia đình, nam giới trai Cự Giải luôn nỗ lực hết bản thân trong quá trình cũng như luôn quan tâm đến mọi tín đồ trong gia đình. Tuy vậy, đầy đủ chàng trai của chúng ta lại rất nhạy cảm cùng sợ bị fan khác từ chối.

5. Cung Sư Tử - Leo ( trường đoản cú 23/7 - 22/8)

Sư tử là biểu tượng biểu trưng cho cung này. Nhỏ sư tử tất cả lớp domain authority dày mà sắt kẽm kim loại không thể đâm thủng theo truyền thuyết, đã bị thần Hercules đang hạ trong trọng trách đầu tiên của mình của mình.

Là cung trực thuộc nguyên tố Lửa, Sư Tử bộc lộ cho mức độ mạnh, ý chí với sự gan dạ. Người thuộc cung Sư Tử thường sẽ có tính phương pháp khoáng đạt, sáng sủa và vô cùng tốt bụng. Tuy nhiên họ lại sở hữu nhược điểm là chỉ thích nhận được lời khen cùng không đồng ý những lời chê.

*

Phụ phụ nữ cung Sư Tử thường cực kỳ xinh đẹp cùng vô cùng táo bị cắn bạo. Cô người vợ nàng khôn xiết năng nổ trong mọi việc và thường vô cùng vui vẻ. Năng lượng tích rất từ cô bạn nữ Sư Tử luôn tạo cồn lực mang đến mọi người xung quanh. Mặc dù thể hiện phía bên ngoài là cô nàng trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhưng nàng Sư Tử cũng tương đối nhạy cảm và phải quan tâm, họ đôi khi rất yếu đuối.

Khi nhắc tới nam Sư Tử, chúng ta sẽ tưởng tượng ra ngay hình ảnh một cánh mày râu trai bao gồm tố hóa học lãnh đạo với vô cùng khỏe khoắn mẽ. Chàng trai này còn có tham vọng và khát khao vinh quang hơi lớn. Tuy vô cùng kiêu kỳ nhưng một khi sẽ yêu thì nam Sư Tử sẽ khá chung tình.

6. Cung Xử thanh nữ - Virgo (23/8 - 22/9)

Xử phái nữ là cung duy nhất tất cả hình ảnh biểu tượng là phái nữ trong 12 cung hoàng đạo. Hình hình ảnh đại diện của cung này là một cô gái trinh phái nữ có nguồn gốc từ người con gái của thần hoa màu trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp. Bởi vì vậy, cung này hay thể hiện phải sự xinh đẹp và tinh tế.

*

Những cô bé thuộc cung Xử cô gái là đầy đủ cô thanh nữ thông minh với sắc sảo, họ có thể tự giải quyết những vấn đề trở ngại của mình. Những cô nữ giới này hay rất cẩn trọng trong mọi việc đến mức nhiều khi sẽ vướng vào ngôi trường hợp băn khoăn lo lắng quá mức hay ngờ vực về năng lượng của phiên bản thân. Ngoài ra, đàn bà Xử Nữ cũng tương đối chân thật, họ thường xuyên hay đóng góp góp chủ ý một phương pháp thẳng thắn và đúng mực nhất.

Xem thêm:

Khác cùng với phái nữ, rất nhiều chàng trai ở trong cung Xử người vợ là người vô cùng trầm tĩnh và ít nói. Vào mắt phần đông người, nhiều khi họ rất lãnh đạm và bảo thủ. Lúc nam Xử thiếu nữ đã quyết định làm những gì thì ít ai có thể chuyển đổi ý định của họ. Quanh đó ra, phái mạnh trai này còn hết sức có trọng trách trong công việc, nhiều lúc họ tinh tế quá mức khiến người khác căng thẳng và ngán nản.

7. Cung Thiên Bình - Libra ( từ bỏ 23/9 - 23/10)

Biểu tượng của cung Thiên Bình là hình hình ảnh chiếc cân mà thanh nữ thần Astraea lúc xưa dùng để phân giữa mẫu Ác và chiếc Thiện. Đây là biểu tượng cho sự hài hòa, sự công bằng trong cuộc sống. Bởi vậy, những người dân thuộc cung Thiên Bình sẽ có tính bí quyết vô thuộc công bằng, luôn tỉ mỉ chăm chú mọi sự việc trong cuộc sống. ở bên cạnh đó, do là cung ở trong nguyên tố nhóm Khí nên Thiên Bình tất cả tính cách khá dìu dịu và có chức năng thích nghi cao với môi trường xung quanh.

*

Nữ Thiên Bình là những cô bé có nét kiêu sa và xinh đẹp. Họ có chức năng hấp dẫn người khác một biện pháp đặc biệt. đầy đủ cô bạn nữ Thiên thông thường rất quan tiền đến loại đẹp, cả vẻ đẹp của bạn dạng thân và những người xung quanh. Khi yêu, con gái Thiên bình thường yêu không còn mình và vô cùng ghét bị bạn khác làm phản bội.

Nam giới Thiên Bình mang ý nghĩa cách tương đối thỏa hiệp. Cuộc sống đời thường của bọn họ thường cân đối và phái mạnh trai Thiên Bình luôn biết bí quyết cư xử khéo léo để không làm người khác tổn thương. Là một chàng trai lãng mạn, Thiên Bình luôn biết cách cố gắng để vun đắp mang đến tình yêu, cũng chính vì vậy họ thường xuyên rất được lòng phái nữ.

8. Cung Bọ Cạp - Scorpio ( tự 24/10 - 22/11)

Ngoài tên thường gọi Bọ Cạp, tín đồ ta còn hay nghe biết cung này qua các chiếc tên như Thiên Yết hoặc Thần Nông. Bọ Cạp là cung có biểu tượng xuất phạt từ hình hình ảnh chòm sao bé bọ cạp trong truyền thuyết, gắn sát với người vợ thần Hera. Biểu tượng bọ cạp này thể hiện cần một sự tàn khốc và bị tiêu diệt chóc, vì vậy cung Bọ Cạp thường có tính cách bạo phổi mẽ, nhiệt độ huyết, nhiều khi sẽ vô cùng ước mơ và hiếu thắng.

*

Những cô người vợ Bọ Cạp thường là những cô nàng có đường nét đẹp hờ hững và túng ẩn. Trong cuộc sống, chúng ta là những người dân khá trầm lặng cùng sống nội tâm. Chúng ta sống thiệt thà, ghét sự dối trá. Vào tình yêu, phái nữ Bọ Cạp có sự tinh tế cảm nhan sắc bén đề nghị họ thường hay ghen và đa nghi về đều việc. Bởi vì lý vì này, phần đông chàng trai ở sát bên nàng Bọ Cạp phải hết sức tinh ý và chế tạo sự tin tưởng hoàn hảo cho họ, còn nếu không cả hai vẫn sớm chạm chán phải hồ hết điều khổ sở trong tình yêu.

Cũng như cô bé Bọ Cạp, gần như chàng trai nằm trong cung này cũng vô cùng bí ẩn và lôi kéo người khác. Họ luôn sống hết mình vì các bước để đã đạt được ước nguyện quyền lực trẻ trung và tràn đầy năng lượng của bản thân. Trong chuyện tình cảm, con trai trai Bọ Cạp của họ cũng thường tuyệt có biểu hiện ghen tuông. Tuy thế bù lại, chúng ta lại cực kỳ cuồng nhiệt với biết thân thiện người yêu.

9. Cung nga Mã - Sagittarius ( trường đoản cú 23/11 - 21/12)

Cung Nhân Mã là cung có biểu tượng vô thuộc đặc biệt, sẽ là hình ảnh nửa bạn nửa chiến mã đang gắng cung tên khôn cùng hùng dũng. Trong truyền thuyết Hy Lạp, Nhân Mã là một chàng trai xuất chúng, có tài năng bắn nghệ bắn cung điêu luyện cùng thân hình khôn xiết cường tráng. Bởi vì vậy, bạn thuộc cung nữ Mã là đầy đủ người luôn luôn tràn đầy năng lượng, sống gồm khát vọng và cực kì nhiệt huyết.

Nhìn chung, Nhân Mã là người luôn sống không còn mình vì cuộc sống của mình. Bọn họ luôn sáng sủa và sống bởi lý tưởng cao đẹp. Vào 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã được nhận xét là cung tất cả tính phương pháp thẳng thắn và trung thực nhất. Bọn họ vô cùng vui nhộn và khao khát bao gồm được cuộc sống vui vẻ. Tuy nhiên, chúng ta cũng là những người thù dai, quyết tâm báo oán bằng mọi cách.

*

Nữ giới thuộc cung nhân Mã thường xuyên có xu hướng sống cảm xúc và trường đoản cú do. Chúng ta là những người dân biết cách suy nghĩ tình cảm của người khác. Cô bé Nhân Mã rất thân thiết và có tác dụng giao tiếp rất tốt. Họ cũng khôn cùng thẳng thắn trong công việc, không ưng ý quanh co và bị đụn bó vượt mức.

Trái lại, nam giới Nhân Mã là những người dân hiếu cồn ,thích di chuyển và tìm hiểu thế giới. Chúng ta là hầu như con fan vui vẻ, thường khiến người khác an tâm khi sống bên. Tuy nhiên, chúng ta không ưa thích bị cai quản thúc, vượt vô tứ và lạc quan.

10. Cung Ma Kết - Capricornus ( tự 22/12 - 19/1)

Ma Kết là cung hoàng đạo có biểu tượng là một con dê bao gồm đuôi cá trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp. Loài vật vừa có khả năng sống trên bờ vừa có khả năng sống dưới nước đề nghị nó biểu tượng cho một sự tổng hòa nhất định. Kề bên đó, người ta còn nhận định rằng cung Ma Kết chính là cung thay mặt cho sức khỏe tối cao của nam thần xứ Babylon - thần Ea.

Khi nói tới cung Ma Kết, nhiều phần mọi bạn sẽ nghĩ đến những con bạn khô khan cùng cứng nhắc. Tuy nhiên, khi khám phá kĩ, ta đã thấy họ là phần đông con người vô cùng chủng loại mực và tháo dỡ vát vào công việc. Họ là hồ hết con người sống thực tế và biết cách thăng bằng mọi mong mơ và ước mơ của mình. Người có cung là Ma Kết rất giữ chữ tín với tất cả người.

*

Một cô nàng Ma Kết có nét đặc trưng trong tính bí quyết là sự trẻ trung và tràn đầy năng lượng và thành công trong công việc. Họ thực tế và có công dụng kết giao với khá nhiều người xuất sắc giang và giàu có. Thông thường, họ rất kỷ mức sử dụng và biết chọn lựa làm hầu hết việc tốt cho bản thân. Tuy nhiên, ở sâu phía bên trong một thanh nữ Ma Kết mạnh mẽ ấy là 1 trong tâm hồn ngây thơ, xấu đi và dễ dàng suy sụp.

Nam Ma Kết cũng có thể có một vài nét tính cách tương tự như như thiếu nữ Ma Kết như tuyệt vời và có công dụng lãnh đạo khôn cùng tốt. Họ khôn xiết cảm và dễ ợt có lấy được lòng tin của bạn khác vì kĩ năng lãnh đạo hoàn hảo nhất của mình. Mặc dù vậy, đấng mày râu trai Ma Kết cũng có khá nhiều các điểm yếu như bướng bỉnh, không nghe lời fan khác, tạm bợ và có thể trở cần lười nhác bất kể lúc nào.

11. Cung Bảo Bình - Aquarius (20/1 - 18/2)

Hình ảnh đại diện đến cung Bảo Bình là một trong những vị thần có bình nước. Cung Bảo Bình mô tả cho trí tuệ, sự ham học hỏi và khả năng thực hiện tại công lý tách rời khỏi tình cảm cá nhân.

Về phương diện tính cách, do là cung hoàng đạo trực thuộc nguyên tố đội Khí nên bạn mang cung Bảo thông thường hay tò mò về đều thứ xung quanh. Họ hết sức thông minh cùng hoạt bát, phía ngoại với thích các hoạt động mang tích điện tích cực. Tuy cực kỳ năng rượu cồn và hoạt bát, nhưng bạn mang cung Bảo Bình lại khá đạt được những côn trùng quan hệ thân thiện với người khác. Họ lưu ý đến khá nhiều và ít khi nói dối. Khi bị tổn thương, Bảo Bình vẫn trở nên hờ hững và lờ đi phần đa thứ xung quanh.

*

Nữ Bảo Bình là tín đồ mang nét xin xắn của sự thông tuệ. Chúng ta người sắc sảo và luôn luôn tôn trọng người khác. Họ có thể dễ dàng tạo ra không khí phấn kích trong một đội nhóm người nhưng mà cũng rất có thể dễ dàng trở nên vô trung tâm và nặng nề gần vào phút chốc. Trong cuộc sống, người vợ Bảo Bình có công dụng mất cần bởi trong một vài lĩnh vực.

Đối với phái mạnh Bảo Bình, họ bao gồm trong bản thân một sự thông tuệ đáng ngạc nhiên. Chúng ta sáng tạo, luôn muốn học hỏi cái bắt đầu và hết sức thân thiện. Tuy nhiên, phái mạnh Bảo Bình lại sở hữu phần bướng bỉnh, ưu thích tự bởi và không say mê bị người khác chi phối quá nhiều trong cuộc sống đời thường của họ.

12. Cung song Ngư - Pisces ( 19/2 - 20/3)

Song Ngư là cung hoàng đạo bao gồm hình ảnh biểu tượng là hai nhỏ cá do người vợ thần sắc đẹp và diệu kì yêu hóa thân thành đang tập bơi lượn xen kẽ ngược chiều nhau. Hình hình ảnh hai nhỏ cá xuôi theo mẫu chảy này cho thấy được hành động cảm tính với đức hy sinh cho người khác của cung này.

Như đã nêu nghỉ ngơi trên, người có cung hoàng đạo tuy vậy Ngư là những người dân sống tình cảm. Họ hay không kiên trì và gồm lối hành xử dựa vào xúc cảm là chính. Họ tháo dỡ mở với chân thành, đôi lúc quá ngây thơ với cả tin vào người khác.

*

Quý cô tuy nhiên Ngư là những nữ giới thơ vơi dàng, đầy từ tin và cuốn hút. Họ là những con người có vẻ ngoài dễ thương và đáng yêu và vô cùng ngọt ngào và lắng đọng khiến cho những người khác có cảm xúc muốn được bảo hộ cho họ. Mặc dù vậy, cô bé Song Ngư rất yếu ớt và không có khả năng đối khía cạnh với những trở ngại và thách thức quá lớn. Họ dễ dãi bị suy sụp lúc bị bội nghịch bội.

Con trai cung tuy nhiên Ngư lại là hầu hết chàng trai lãng mạn với mơ mộng. Họ khôn xiết đào hoa và dễ ợt cảm nắng người khác. Tuy nhiên rất dễ chịu và thoải mái và dìu dịu nhưng nhiều khi trong cuộc sống, khi chạm chán phải hầu như chuyện không giống như ý muốn, tuy vậy Ngư đã trở nên hung tàn và giá lùng, phần đông lúc bởi vậy bạn tốt nhất có thể là tránh việc đụng vào họ.

Dự đoán năm 2021 của 12 cung hoàng đạo ngày sinh, mon sinh

*

Cung Bạch Dương : đề xuất lấy lùi làm tiến. Cung Kim Ngưu: Thuận theo ý trời. Cung song Tử: Lắng nghe mọi gì trái tim méc bảo. Cung Cự Giải: cẩn trọng trong những mối quan lại hệ. Cung Sư Tử: cách tiến mập trong sự nghiệp. Cung Xử cô gái : Dám chiến đấu thử thách. Cung Thiên Bình: cảnh giác trong lời nói. Cung Bọ Cạp: giảm bao đồng chuyện thiên hạ. Cung nữ Mã: Trả giá cho lỗi lầm trước đây. Cung Ma Kết: sức khỏe là chiếc chìa khóa cho những sự thành công. Cung Bảo Bình: Nên cố gắng cân bằng những cảm xúc. Cung tuy nhiên Ngư: cẩn trọng tiến trình của kế hoạch đã đặt ra.

Trên đó là tất cả rất nhiều thông tin về tính chất cách dựa trên ngày sinh của 12 cung hoàng đạo. Chú ý rằng, đây đầy đủ là những thông tin được tổng hợp mang tính chất tham khảo giúp cho bạn hiểu thêm về mình. Hẹn gặp chúng ta trong các nội dung bài viết khác nhé.