Làm thân con gái con gái nào chung tình

      524
Bài hát han dan tía do ca sĩ Love___hate thuộc thể các loại Tui Hat.

Bạn đang xem: làm cho thân con gái con gái nào phổ biến tình

tra cứu loi bai hat han dan tía - Love___hate ngay lập tức trên capnuochaiphong.com.

Bạn đang xem: Làm thân con gái con gái nào chung tình

Nghe bài xích hát Hận bầy bà chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí. Ca khúc Hận bầy bà vì ca sĩ Love___Hate thể hiện, nằm trong thể một số loại Tui Hát. Các chúng ta cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát han dan cha mp3, playlist/album, MV/Video han dan bố miễn phí tổn tại capnuochaiphong.com.
*

Sao chép ngờ đâu em yêu ơi, em phân phối thân mang đến Việt kiều, em buôn bán thân đến ngoại kiều.Để tôi đây, tôi ngậm đắng nuốt cay, tôi rước cây kim này, tôi đổ mực ra pha nè, tôi xăm vào mông lỗ đít rằng 3 chữ "HẬN ĐÀN BÀ". Để tôi đây, tội ngậm đắng nuốt cay, tôi rước cây kim này, tôi đổ mực ra trộn nè, tôi xăm vào bên trên trán rằng 3 chữ "ĐẦM GIÀ XÌ".Hận đàn bà nè tôi coffe với rượu, tôi cắn i-mê rồi tôi phê với người yêu đà. Thà có tác dụng 1 chai mini nè, quăng ra chết bà mẹ cho rồi sống chi những kẻ bội nghĩa nè khi tình nhân đi với Đài Loan. Nhưng trèo cao đứt gai tình rồi buộc phải té giữa đời ôm trái sầu rụng mồng tơi. Em mang tội mê trai nên đường đi lạc lối về, em với tội mê trai tuy thế nào ai tất cả hiểu đâu, em sở hữu tội mê trai vứt anh giữa loại đời ví như xuôi ngược nè từ phía trên mất nhau rồi tình mồ côi.Trong 3 tháng vừa mới rồi nè anh nằm ở quận nhà tưởng rằng em tầm thường thủy. Mà lại anh tất cả ngờ đâu, cuộc sống đời thường em tê mê giàu vày em đang mê Việt kiều. Chặt kua là phức láng nè làm anh nằm anh ngóng hỏi em em có thăm anh. Chỉ việc 1 lần thăm nè là anh mừng vui lắm cớ sao em lại hờn.

Xem thêm: Bảng Giá Vận Chuyển Viettel Post, Chuyển Phát Quốc Tế Nhanh

Ngày kia nè, thời điểm chưa bị bắt còn bên cạnh đời nè thì em em nói yêu thương anh. Nhưng mà giờ đây, anh đại bại trong trại giam nè, em thay lòng thay đổi dạ nhưng lại anh đây chũm chờ em, đã thuộc ở trong tù đợi tòa ra kêu án thông thường thân bao gồm là bao bà bầu già mang lại thăm nhỏ hoài nhằm con bao gồm sức đi trường.Ngày anh nằm ba Lá nè con gái lên nàng ba láo, hỏi ai ai có đau không. Giờ đồng hồ hiểu lấy được lòng em, lòng em là trâu chó biết em ưa xạo lồz. Đàn bà nè là đông đảo cành hoa, còn lũ ông nè là các loại bướm lạ. Bao nhiêu hoa chỉ nở 1 lần, nở 1 lần nè rồi đã tàn về sau. Đàn bà nè vừa mới sanh ra, còn lũ ông nè thì đi tìm của lạ. Từng nào phen tung nát cửa ngõ nhà, cũng bởi vì bà nè bà quá ghen tuông bà ơi.36 tháng vừa qua nè anh được lệnh tha về, về mặt đường xưa lối cũ. Anh ghẹ thăm đồng bọn nè, rồi xịt thăm bà bầu hiền, rồi lép thăm em liền. Gặp em ngồi trong tiệm nè, miệng em ngặm ba số hỏi ai ai có đau không. Giờ đồng hồ hiểu được lòng em, lòng em là trâu chó xứng đáng đâm con bọn bà. Đàn bà nè là má đàn ông, còn đàn ông nè ông nội của bọn bà. Từng nào sông cũng chảy thành dòng, bao nhiêu dòng nè cũng chảy ra đại dương...