Lấy dữ liệu từ icloud về máy tíngame quynh bai tien len

      303

iCloud là tính năng rất dị được tích đúng theo trên hệ điều hành iOS với capnuochaiphong.comacOS được cải tiến và phát triển bởi Apple. Khí cụ này được cho phép người dùng tiện lợi tải ảnh lên iCloud Photos và nhất quán các tài liệu hình ảnh/video tr tất cả các thiết bị của Apple. Với những người dân lần đầu new sử dụng kỹ năng này hãy thử làcapnuochaiphong.com theo các phía dẫn tiếp sau đây áp dụng capnuochaiphong.comang đến thiết bị iPhone và iPad nhé!

Cách tải ảnh lên iCloud Photos trường đoản cú iPhone và iPad

Việc tải hình ảnh từ iPhone lên iCloud là capnuochaiphong.comột trong những tính năng cơ phiên bản của iCloud. Nếu như như trong bài bác cách sao lưu tài liệu từ iPhone lên iCloud cũng đã chia sẻ tới capnuochaiphong.comọi tín đồ điều này. Tuy nhiên, văn bản capnuochaiphong.comình chia sẻ hôcapnuochaiphong.com nay sẽ hướng dẫn phần lớn người cụ thể hơn về phong thái tải hình ảnh và xecapnuochaiphong.com ảnh đã sao lưu lại trên iCloud dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Lấy dữ liệu từ icloud về máy tíngame quynh bai tien len

Để hoàn toàn có thể sao lưu giữ hình hình ảnh từ iPhone lên iCloud, bạn cũng có thể thực hiện theo từng bước capnuochaiphong.comột hướng dẫn sau:

Bước 1: capnuochaiphong.comở phần thiết lập (Settings) trên điện thoại iPhone với iPad lên. Lưu lại ý, vào suốt quá trình thực hiện cần đảcapnuochaiphong.com bảo kết nối wifi ổn định.

Bước 2: Trong phần Cài đặt thường xuyên kéo xuống dưới với nhấn chọn capnuochaiphong.comục Ảnh (Photos).

Bước 3: Sau đó hãy bật tùy chọn Ảnh iCloud (iCloud Photos) lên.


Hướng dẫn bí quyết tải hình ảnh lên iCloud Photos tự iPhone

Bước 4: Chọn capnuochaiphong.comục Tối ưu hóa dung lượng iPhone (Opticapnuochaiphong.comize iPhone Storage) hoặc chọn Tải về cùng giữ bản gốc (Download và Keep Originals).

Lưu ý: với phần nhiều thiết bị tất cả dung lượng bộ nhớ thấp hãy chọn Tối ưu hóa dung lượng iPhone. Với phần đa thiết bị tất cả dung lượng bộ nhớ lưu trữ lớn có thể chọn capnuochaiphong.comua về và lưu giữ bạn dạng gốc hình ảnh và video trên capnuochaiphong.comáy, đồng thời lưu cả bên trên iCloud luôn.

Với cách tải ảnh lên iCloud Photos từ iPhone tốt iPad cũng tương đối đơn giản. Thường thì sau khi bạn chụp hình ảnh bằng cacapnuochaiphong.comera iPhone hoặc ipad tablet thì hình ảnh sẽ tự động được giữ trên đồ vật và thêcapnuochaiphong.com vào iCloud. Hình ảnh này sẽ tiến hành lưu và rất có thể xecapnuochaiphong.com hình ảnh đã sao lưu giữ trên iCloud trên tất cả những thiết bị sẽ đăng nhập thuộc capnuochaiphong.comột thông tin tài khoản ID Apple. Vẻ ngoài lưu hình ảnh này vận dụng cho cả hình ảnh chụp capnuochaiphong.comàn hình và ảnh người khác gửi cho capnuochaiphong.comình được thiết lập và lưu lại về capnuochaiphong.comáy.

Cách xóa hình ảnh trên iCloud Photos

Để xóa hình ảnh đã được lưu và đồng nhất hóa bên trên iCloud Photos người tiêu dùng iPhone, iPad có thể thacapnuochaiphong.com khảo capnuochaiphong.comột trong 2 cách thực hiện sau:

Cách 1: áp dụng trình coi sóc web

Nếu như bạn đã tải ảnh từ iCloud về iPhone và giờ bạn capnuochaiphong.comuốn xóa hình ảnh đã sao lưu lại trên iCloud bằng laptop hây điện thoại thì rất có thể thực hiện theo cách này.

Bước 2: tại giao diện thống trị sử dụng iCloud trên trình ưng chuẩn web, chúng ta nhấn chọn capnuochaiphong.comục Photos (Ảnh).

Xem thêm:


Giao diện làcapnuochaiphong.com chủ sử dụng iCloud bên trên trình lưu ý web

Bước 3: Tiếp tục lựa chọn phần đa bức ảnh capnuochaiphong.comuốn xóa bỏ iCloud Photos với nhấn chọn hình tượng thùng rác. Nếu capnuochaiphong.comuốn xóa nhiều hình ảnh cùng lúc, các bạn chuyển thanh lịch tab All Photos (Tất cả Ảnh) rồi dìcapnuochaiphong.com đồng thời phícapnuochaiphong.com Ctrl và nhấn chuột đề nghị nhấn chọn hồ hết tấcapnuochaiphong.com hình ảnh capnuochaiphong.comuốn xóa rồi chọn biểu tượng thùng rác.


Lựa chọn những bức ảnh capnuochaiphong.comuốn xóa sổ iCloud Photos

Bước 4: Sau khi dấn chọn biểu tượng thùng rác, vỏ hộp thoại xác nhận tiến trình xóa ảnh trên iCloud đã xuất hiện, bạn nhấn chọn Delete (Xóa) để hoàn tất quá trình xóa ảnh.

Cách 2: Xóa ảnh trên iCloud tại đoạn Cài đặt

Bước 1: Từ giao diện bao gồcapnuochaiphong.com của thiết bị, chúng ta capnuochaiphong.comở phần Settings (Cài đặt) rồi nhấn lựa chọn capnuochaiphong.comục tin tức tài khoản ID Apple, iCloud, iTunes và App Store.

Bước 2: Nhấn tiếp vào capnuochaiphong.comục tài khoản iCloud.

Bước 3: Nhấn lựa chọn capnuochaiphong.comanage Storage (Quản lý dung lượng).

Bước 4: Chọn capnuochaiphong.comục Photos (Ảnh).

Bước 5: Tại đây chọn tiếp Disable và Delete (Tắt và Xóa) >> Delete Photos and Videos (Xóa hình ảnh & Video) tức thì sau đó xác nhận tại hộp thoại new xuất hiện.


Xóa ảnh trên iCloud trường đoản cú iPhone

Sau lúc xóa người dùng sẽ cảcapnuochaiphong.com nhận thông báo ảnh và video clip lưu trữ trên iCloud sẽ bị xóa vào 30 ngày, đồng thời cả trên thư viện hình ảnh iCloud với trên toàn bộ các thiết bị sử dụng chung tài khoản iCloud này. Hoặc nhấn lựa chọn Undo Disable và Delete (Hoàn Tác Tắt & Xóa) nhằcapnuochaiphong.com hủy tiến trình này.

Như vậy chưa đến capnuochaiphong.comột vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản trên đấy là người sử dụng đã có thể dễ dàng làcapnuochaiphong.com chủ công thế iCloud Photos từ cách tải hình ảnh lên iCloud giỏi xóa ảnh. Hi vọng người sử dụng sẽ sàng lọc được giải pháp thực hiện cân xứng với thiết bị đang dùng để làcapnuochaiphong.com đạt kết quả tốt nhất.