Lê văn sỹ quận 3

      712

Hướng đi mang lại Đường Lê Văn Sỹ (Quận 3) bằng phương tiện công cộng

những tuyến giao thông sau đây có con đường đường đi qua gần Đường Lê Văn Sỹ


Làm sao để mang lại Đường Lê Văn Sỹ bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp thấy hướng dẫn mỗi bước với bạn dạng đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Lê văn sỹ quận 3


Nhà ga nào ở ngay gần Đường Lê Văn Sỹ nhất?

những ga ở ngay sát Đường Lê Văn Sỹ độc nhất vô nhị là:

thánh địa Vườn Xoài cách đây 64 mét, 1 phút đi bộ. thcs Bach Dang cách đây 366 mét, 5 phút đi bộ.

Xem Đường Lê Văn Sỹ, Quận 3, trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện chỗ đông người đến Đường Lê Văn Sỹ nghỉ ngơi Quận 3

Bạn muốn biết cách đến được Đường Lê Văn Sỹ vào Quận 3, Việt Nam? Moovit khiến cho bạn tìm cách rất tốt để mang lại Đường Lê Văn Sỹ với phía dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí sẽ giúp đỡ bạn điều phối trong tp của mình. Xem kế hoạch trình, đường đường, thời gian biểu và mày mò thời gian thực để mang lại được Đường Lê Văn Sỹ là vào bao lâu.

Xem thêm:

ai đang tìm trạm giới hạn hoặc đơn vị ga sớm nhất tới Đường Lê Văn Sỹ? đánh giá danh sách các điểm ngừng gần điểm đến của người sử dụng nhất: nhà thời thánh Vườn Xoài; thcs Bach Dang; nai lưng Quang Diệu.

chúng ta cũng có thể đến được Đường Lê Văn Sỹ bởi Xe buýt. Đây là hồ hết tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - xe cộ buýt: 07, 28

Bạn mong mỏi xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được những tuyến mặt đường hoặc thời gian khác. Nhận thấy hướng dẫn trường đoản cú và mang lại Đường Lê Văn Sỹ thuận tiện từ Ứng dụng hoặc website của Moovit.

Chúng tôi giúp câu hỏi đi đến Đường Lê Văn Sỹ thật dễ dàng dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng sinh sống Quận 3, tin cậy Moovit là ứng dụng rất tốt cho giao thông vận tải công cộng. Các bạn không đề nghị tải về từng áp dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng rẽ lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ đồng hồ chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.