Lịch chiếu người tình ánh trăng

      489

capnuochaiphong.com - Lee Jun Ki với IU chia sẻ hi vọng vừa lòng tác trong đợt 2 của bộ phim truyền họa "Người tình ánh trăng" vẫn trình làng vào khoảng thời gian năm 2016.

Bạn đang xem: Lịch chiếu người tình ánh trăng

Bạn đang xem: định kỳ chiếu phim tín đồ tình ánh trăng

Vào ngày 17/04 vừa bắt đầu rồi, Lee Jun Ki vẫn tổ chức triển khai một công tác làm việc Naver NOW đặc biệt quan trọng mang uy tín DREAM nhằm mục đích đáng nhớ sinh nhật bước qua tuổi 39. Trong quy trình phân phân phát sóng, "hoàng tử cổ trang" khiến dơn nghĩa phấn khích Khi nhận thấy cuộc điện thoại chúc mừng bất ngờ từ IU. 


*

Đặc biệt, nhị ngôi sao sáng đang kể đến tình bạn của bản thân mình với drama chạy khách Người tình ánh trăng cách phía trên 5 năm. Được biết thêm, phlặng nhắc về mẩu chuyện yêu đương thân Hae Soo (IU) - một cô chị em ttốt thời hiện nay bị chuyển trsống về triều đại Goryeo, với Wang So (Lee Jun Ki) - tđọng hoàng tử của triều đại. Sở phlặng gây sự chú ý Lúc tải về dàn diễn viên bao gồm đình đám như Kang Ha Neul, Baekhyun (EXO), Ji Soo, Hong Jong Hyun nam Joo Hyuk.


*


*

*

*

Cặp tuy nhiên cũng nói đến chình hình ảnh cuối cùng chưa được thiết kế, cảnh này đã có xoay tuy nạm ko được phân phát sóng vì bao gồm sự biến hóa vào phía đi của người tình ánh trăng. Lee Jun Ki phân loại sẻ: “Diễn viên Lee Ji Eun (IU) của bè đảng anh đã biểu lộ diễn xuất cảm giác hoàn hảo tuyệt nhất ngày hôm đó. Anh tự hỏi có tính năng vậy làm thế nào mà ai đó rất có thể khóc một phương pháp đau buồn điều đó. Thậm chí hiện giờ anh còn khóc thấy lúc em ấy lột tả cảm giác cùng cùng với chình họa tảo không vạc sóng đó".

Xem thêm: Hủ Tiếu Xào Người Hoa - Món Hủ Tiếu Xào Ngon Chuẩn Vị Người Hoa


IU vấn đáp dĩ nhiên một số trong những lời khen: “Em đích thực cảm xúc bi hùng lúc bọn họ tất yêu thương cho tất cả những người mến mộ thấy cảnh Wang So cùng Hae Soo gặp gỡ nhau, tuy nhiên visual của anh cũng tương đối hoàn hảo. Vào bối cảnh hiện đại ngày này, anh ấy để mái đầu nlắp và có cỗ suit lịch sự. Khohình ảnh khắc mà lại anh gửi mang lại em dòng khăn tay...thiệt nuối tiếc thời điểm chình hình ảnh đó ko xuất hiện thêm trên TV. Người hâm mộ của anh chắc chắn rằng là vẫn phân phát cuồng ví như chình ảnh đó được phạt sóng".


Trong lúc đó, IU đang trở về cùng với full album sản phẩm năm LILAC vào thời điểm tháng trước, và Lee Jun Ki đã chiếm lĩnh đề cử sinh hoạt kích cỡ Nam diễn viên cần thiết xuất sắc đẹp tuyệt nhất trên Lễ trao giải Baeklịch sự Arts Awards lần sản phẩm công nghệ 57.