Lịch chiếu phim ê nhỏ lớp trưởng

      1,545

*
Với thể loại hài hước, tình yêu, bộ phim truyện học đường “Ê! Nhỏ Lớp Trưởng” tiềm ẩn sẽ đưa về mang lại người theo dõi các cung bậc cảm giác cũng giống như hồi ức về tuổi học tập trò một thời vẫn qua của chính bản thân mình. Bộ phim được phân phát sóng độc quyền trên MyTV và MyTV Net.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim ê nhỏ lớp trưởng

Được đưa thể từ ca khúc “Nhỏ Lớp Trưởng” (Sáng tác: AT 117) đình đám 1 thời dậy sóng của tuổi học sinh, Series phlặng học tập con đường 30 tập với tên gọi “Ê! Nhỏ Lớp Trưởng” chắc chắn là sẽ khiến người theo dõi cảm thấy thích thú với rất nhiều tình huống vui nhộn, không nghe lời đáng yêu của tuổi học tập trò. Fan ái mộ nhóm nhạc Zero 9 sẽ không còn ngoài bấn loạn với việc xuất hiện thêm thành viên điển trai nhất của tập thể nhóm nhạc - Leo.

*

Việc lựa chọn đầy đủ gương mặt new, tthấp tuổi cùng cân xứng cho bộ phim đã làm được đạo diễn AT Nguyễn xem xét khôn xiết kỹ. Ngoài gương mặt điển trai Leo, bộ phim còn tồn tại sự góp mặt của phái nữ bởi vì Nguyễn Trúc Anh – một cô lớp trưởng hợp lý, nghiêm nhặt.Với Tay nghề Kinh nghiệm diễn xuất qua những quảng bá, Sitcom nhỏng Ncội ơi là ngốc!,… vai người vợ chủ yếu Trúc Anh cũng không quá khó khăn cùng với cô thiếu phụ.

Xem thêm: Hội Sinh Viên Giúp Việc Nhà Theo Giờ Bmt, Giúp Việc Theo Giờ Buôn Ma Thuột

Sở phlặng luân phiên quanh mẩu truyện học viên của lớp 10A1 của trường cấp 3 Hạo Nhiên. Trong lớp học này ra đời 2 phe chăm ngoan cùng nổi loạn. Trong phim, Tuấn Anh (vày Leo thủ vai) - nam nhi một mái ấm gia đình tài phiệt, một học sinh đơn lẻ nổi loàn của trường cung cấp 3 Hạo Nhiên cùng với quyết trung tâm chống phá nhà trường sẽ gặp gỡ gỡ và đối đầu và cạnh tranh cô phái nữ lớp trưởng Trúc Anh logic, chặt chẽ.

Kẻ tám lạng fan nửa cân nặng đứng đầu hai chiến tuyến đường nổi loàn với gương mẫu mã. Sở phim đã thu hút người theo dõi cùng với những tình tiết liên tiếp ùa đến với 2 nhân thứ Tuấn Anh – Trúc Anh và nhóm các bạn của chính bản thân mình.Ở lứa tuổi bắt đầu Khủng cũng biến thành ko tách ngoài sự tò mò và hiếu kỳ tìm hiểu với sự rung rượu cồn đầu đời.Rồi hốt nhiên một ngày, kẻ nổi loạn với cô cô gái lớp trưởng nhận biết cảm tình dành riêng cho địch thủ. Lúc kia điều gì đã xảy ra với nhị thủ lĩnh này với nhằm đoạt được nửa sót lại của bản thân, bọn họ đang đề xuất chuyển đổi như thế nào?

Khán mang MyTV hoàn toàn có thể đón coi tập phim “Ê! Nhỏ Lớp Trưởng” trong phân mục Phyên ổn truyện/Phyên ổn bộ. Còn với hầu hết khán giả liên tục dịch chuyển không có thời gian theo dõi và quan sát trên truyền ảnh thì có thể tải miễn chi phí áp dụng MyTV Net tại https://mytvnet.vn/tai-ve, để theo dõi tập phim này ngay lập tức bên trên vật dụng cầm tay nghỉ ngơi bất kể nơi đâu tất cả liên kết Internet. Trên MyTV Net coi tại phân mục Miễn phí/ Phyên ổn truyện.

Để cập nhật công bố về các bộ phim truyền hình mới nhất sẽ chiếu bên trên MyTV, MyTV Net, người theo dõi có thể truy vấn website https://www.mytv.com.vn/, https://mytvnet.vn/dich-vu/phim-truyen/2, fanpage facebook truyền ảnh MyTV, MyTV Net./.