Liệt hỏa hùng tâm 2

      644

Phim Liệt Hỏa Hùng trung tâm phần 2 – Đội cứu Hỏa nhân vật 2002 TVB lồng tiếng

Không thọ sau khi ngừng phần 1 với những thành công xuất sắc vang dội, TVB lập cập lên planer thực hiện Liệt Hỏa Hùng tâm phần 2 và nó cũng được ra mắt tiếp đến 4 năm, có nghĩa là năm 2002 thì tập đầu tiên của phần 2 được lên sóng. Vẫn luôn là đề tài về những người dân lính cứu vãn hỏa, ở bên cạnh những lần thực hiện quá trình phải tuyên chiến và cạnh tranh với biển cả lửa, ít nhiều lần đứng thân ranh giới sống chết cùng hầu hết câu chuyện tình cảm còn rắc rối hơn cả việc “tìm con đường dập lửa”. Trong Đội cứu vãn Hỏa Anh Hùng, giám chế Vương trung ương Ủy thường xuyên là người chỉ đạo, với dàn diễn viên tham gia bao gồm nhiều cái thương hiệu mới, nhất chỉ bao gồm Vương Hỷ tiếp tục góp mặt, quan trọng anh tiếp tục đảm nhiệm vai nam giới chính.

*

Nhân vật chủ yếu của Liệt Hỏa Hùng trung khu phần 2 là chàng bộ đội cứu hỏa Kỷ Đức Điền (Vương Hỷ), từ thời điểm ngày vợ qua đời bởi tai nạn giao thông vận tải thì anh buộc phải một mình quan tâm cô con gái bé dại đang học tiểu học. Trách nhiệm làm cha khiến Điền ngày càng bất cẩn nhiệm vụ, không thể xông trộn như trước. Thái độ làm việc đó đã khiến Điền biến chuyển cái sợi trong mắt của nhân viên y tế bình thường Nhân Di (Trương Khả Di). Cho đến khi dịch rời đến sinh sống cạnh nhà Điền, cô new phát hiện phía sau vẻ lười biếng, hèn mạt của anh lại là 1 người phụ thân hết lòng yêu thương con gái mình. Họ bước đầu thông cảm mang lại nhau, thường xuyên xuyên giúp sức nhau trong các bước lẫn gia đình. Nhờ đó, Di có tác dụng quen và gặp gỡ và hẹn hò với em trai của Đức Điền là Kỷ Hưng Điền (Trịnh Gia Dĩnh).

*
Tuy nhiên, Di gồm một thừa khứ khó khăn nói, khiến cô phải giấu diếm các người, và rồi vượt khứ ấy lại trở lại làm cô khó xử. Trong những lúc này, Hưng Điền vì mong mỏi nhanh thăng tiến yêu cầu chuyển hướng sang xem xét con gái nuôi của sếp. Di chỉ từ một địa điểm dựa tinh thần là Đức Điền. Trái ngược với Đức Điền, Đường Minh (Phương Trung Tín) là quân nhân cứu hỏa cao cấp, rất trang nghiêm trong công việc. Anh được lựa chọn làm đại diện thay mặt quảng bá mang lại ngành và chạm mặt gỡ chuyên gia truyền thông Hà Bảo Lâm (Trần Tuệ San). Lâm thông minh cùng tự lập, khác xa với vk của Minh là Giang Dật Nhã (Mông Gia Tuệ). Dần dần, Minh bị xao động, liên tiếp mong ghi nhớ về Bảo Lâm. Khi Nhã phát hiện Minh đã có hình bóng khác, vì chưng quá nhức lòng, cô quyết định lặng lẽ bỏ đi, bước đầu cuộc sinh sống mới với nhiều khó khăn…


Bạn đang xem: Liệt hỏa hùng tâm 2

Đạo diễn


Vương trọng tâm Ủy

Xem thêm: Những Ca Khúc Tiếng Anh Về Tình Yêu Hay Nhất Mọi Thời Đại, Bài Hát Tiếng Anh Về Tình Yêu Bất Hủ

Diễn viên


Âu Cẩm Đường, Mông Gia Tuệ, Phương Trung Tín, trần Tuệ San, Trịnh Gia Dĩnh, Trương Khả Di, Văn Tụng Nhàn, vương vãi Hỷ