Liệt hỏa hùng tâm 2

      455

Phim Liệt Hỏa Hùng Tâm phần 2 – Đội Cứu Hỏa Anh Hùng 2002 TVB lồng tiếng

Không lâu sau khi kết thúc phần 1 với những thành công vang dội, TVB nhanh chóng lên kế hoạch thực hiện Liệt Hỏa Hùng Tâm phần 2 và nó cũng được ra mắt sau đó 4 năm, tức là năm 2002 thì tập đầu tiên của phần 2 được lên sóng. Vẫn là đề tài về những người lính cứu hỏa, bên cạnh những lần thực hiện công việc phải đối đầu với biển lửa, không ít lần đứng giữa ranh giới sinh tử cùng những câu chuyện tình yêu còn rắc rối hơn cả việc “tìm đường dập lửa”. Trong Đội Cứu Hỏa Anh Hùng, giám chế Vương Tâm Ủy tiếp tục là người chỉ đạo, cùng với dàn diễn viên tham gia gồm nhiều cái tên mới, duy nhất chỉ có Vương Hỷ tiếp tục góp mặt, đặc biệt anh tiếp tục đảm nhiệm vai nam chính.

*

Nhân vật chính của Liệt Hỏa Hùng Tâm phần 2 là chàng lính cứu hỏa Kỷ Đức Điền (Vương Hỷ), từ ngày vợ qua đời do tai nạn giao thông thì anh phải một mình chăm sóc cô con gái nhỏ đang học tiểu học. Trách nhiệm làm cha khiến Điền ngày càng lơ là nhiệm vụ, không còn xông pha như trước. Thái độ làm việc đó đã khiến Điền trở thành cái gai trong mắt của nhân viên y tế Chung Nhân Di (Trương Khả Di). Cho đến khi Di chuyển đến sống cạnh nhà Điền, cô mới phát hiện phía sau vẻ lười biếng, hèn nhát của anh lại là một người cha hết lòng yêu thương con gái mình. Họ bắt đầu thông cảm cho nhau, thường xuyên giúp đỡ nhau trong công việc lẫn gia đình. Nhờ đó, Di làm quen và hẹn hò với em trai của Đức Điền là Kỷ Hưng Điền (Trịnh Gia Dĩnh).

*
Tuy nhiên, Di có một quá khứ khó nói, khiến cô phải giấu diếm mọi người, và rồi quá khứ ấy lại quay về làm cô khó xử. Trong lúc này, Hưng Điền vì muốn nhanh thăng tiến nên chuyển hướng sang quan tâm đến con gái nuôi của sếp. Di chỉ còn một chỗ dựa tinh thần là Đức Điền. Trái ngược với Đức Điền, Đường Minh (Phương Trung Tín) là lính cứu hỏa cao cấp, rất nghiêm túc trong công việc. Anh được chọn làm đại diện quảng bá cho ngành và gặp gỡ chuyên gia truyền thông Hà Bảo Lâm (Trần Tuệ San). Lâm thông minh và tự lập, khác xa với vợ của Minh là Giang Dật Nhã (Mông Gia Tuệ). Dần dần, Minh bị xao động, thường xuyên mong nhớ về Bảo Lâm. Khi Nhã phát hiện Minh đã có hình bóng khác, vì quá đau lòng, cô quyết định âm thầm bỏ đi, bắt đầu cuộc sống mới với nhiều khó khăn…


Bạn đang xem: Liệt hỏa hùng tâm 2

Đạo diễn


Vương Tâm Ủy

Xem thêm: Những Ca Khúc Tiếng Anh Về Tình Yêu Hay Nhất Mọi Thời Đại, Bài Hát Tiếng Anh Về Tình Yêu Bất Hủ

Diễn viên


Âu Cẩm Đường, Mông Gia Tuệ, Phương Trung Tín, Trần Tuệ San, Trịnh Gia Dĩnh, Trương Khả Di, Văn Tụng Nhàn, Vương Hỷ