Karaoke linh hồn tượng đá

      307

Linh Hồn Tượng Đá là bài xích hát được đà hiện vày Đan Nguyên. Dưới đây là lời bài xích hát vong linh Tượng Đá của Đan Nguyên tất nhiên hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Karaoke linh hồn tượng đá

Lời bài hát vong hồn Tượng Đá – Đan Nguyên

Trên dốc đá tôi tình cờ quen ngườiNgồi cùng cả nhà gọi thương hiệu nhau để rồi yêu nhauAnh đang đi đến và đã đi vào như áng mâyNhư cánh chim cất cánh qua thai trờiÔi hình hài một 2 tiếng đồng hồ vui.

Tôi muốn nói lên trọn lời êm đềmKề tai anh bằng con tim một người yêu anhTrưa nắng nóng sợ gió núi xô sóng khơiTan vỡ lẽ mau đề nghị tôi nghẹn lờiÔm cuộc đời vạn phận lẻ loi.

Xem thêm: Tập Cuối 'Bảo Vật Thần Y': Bi Kịch Của Nữ Phụ Lấy Hết Nước Mắt Của Khán Giả

<ĐK:>Anh ơi, anh ơi thời gian gần gũiNào được bao nhiêuMà lúc rời gót lòng đầy cô liêuNên xa anh rồi tôi nhớ anh nhiều.

Anh ơi, anh ơi thà không gặp gỡThà đừng quen nhauĐừng cho hình bóng, đừng quan sát nhau lâuTôi không ấp ôm kỷ niệm đớn đau.

Tôi đứng đó như hình một pho tượngChờ ai đây hóng ai đây cùng tìm ai đâyNghe nhớ tiếc gào thét giữa muôn sóng khơiNghe trái tim rung lên bồi hồiMong gì chạm chán lại lần thứ hai.

Karaoke bài hát vong hồn Tượng Đá


Hợp âm bài bác hát vong linh Tượng Đá

1. Trên dốc  đá tôi  tình cờ quen  nàngNgồi bên  nhau điện thoại tư vấn tên  nhau nhằm rồi xa  nhauEm đã  đến cùng đã  đến như áng  mâyNhư cánh  chim cất cánh qua bầu  trờiÔi hình  hài một vài ba giờ  vui

2. Tôi muốn  nói lên  trọn lời êm  đềmKề tai  em bởi con  tim một bạn yêu  emTrưa nắng  cháy sợ hãi gió  núi xô sóng  khơiTan vỡ  mau nên tôi nghẹn  lờiNên cuộc  đời  trọn phận lẻ  loi 

ĐK: Em ơi, em  ơi thời gian gần gụi nào được bao  nhiêuMà khi rời  gót lòng đầy cô  liêu buộc phải xa em  rồi tôi lưu giữ em  nhiềuEm ơi, em  ơi thà không chạm chán gỡ thà chớ quen  nhauĐừng mang lại hình  bóng, đừng nhìn nhau  lâuTôi ko ôm  ấp đáng nhớ đớn  đau

3. Tôi đứng  đó như  hình một pho  tượngChờ ai  đây chờ ai  đây và tìm ai  đâyNghe nuối  tiếc gào  thét giữa muôn sóng  khơiNghe trái  tim rung lên bồi  hồiMong gì  gặp lại  lần thứ  hai

Thông tin bài hát vong hồn Tượng Đá – Đan Nguyên

LINH HỒN TƯỢNG ĐÁ – ĐAN NGUYÊNĐan Nguyên (tên thiệt Nguyễn Đặng Đan)

*
" title="Lời bài hát vong hồn Tượng Đá <Đan Nguyên> " />

Tải bài bác hát vong linh Tượng Đá

Để tải bài xích hát vong linh Tượng Đá của Đan Nguyên.Mọi người rất có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài bác hát đã có đăng tải. Bài bác hát chưa được cập nhập bên trên zing mp3 thì mọi người hoàn toàn có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và sở hữu về format mp3 rất đơn giản dễ dàng nhé!

Trên dốc đá tôi vô tình quen người

“Trên dốc đá tôi vô tình quen fan là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm kiếm nhiều của bạn nghe, mặc dù thuộc giai điệu nhưng mà không nhớ tên bài bác hát.Hy vọng nội dung bài viết này để giúp mọi người trải nghiệm bài hát mình muốn được đầy đủ nhất bao gồm thể.”