Loi bai hat chia tay không lí do

      567
bài hát phân tách tay vày ca sĩ Bui Anh Tuan trực thuộc thể nhiều loại Nhac Tre. Tìm kiếm loi bai hat phân tách tay - Bui Anh Tuan ngay lập tức trên capnuochaiphong.com. Nghe bài bác hát chia Tay rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Loi bai hat chia tay không lí do

Ca khúc Chia Tay do ca sĩ Bùi Anh Tuấn thể hiện, thuộc thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát chia ly mp3, playlist/album, MV/Video chia tay miễn giá thành tại capnuochaiphong.com.
*
Lời bài xích hát

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Cổng Hdmi Có Những Loại Chuẩn Nào Sau Đây, Cổng Hdmi Là Gì

*
Sao chép

bài bác hát: chia ly - Bùi Anh TuấnChia tay có như thể mình vô trung ương chẳng lưu giữ nhung gì chia tay gồm giống góc nhìn em khi không thể yêu anh nữa Vậy thì ta đề xuất chia tay, chia ly nhau nhé vày là chắc hẳn rằng nếu bọn chúng mình mai trên đây sẽ, sẽ yêu cực kỳ nhiều. Chia tay có như thể mình vô trung tâm chẳng ghi nhớ nhung gì phân chia tay có giống ánh mắt em khi không hề yêu anh nữa Vậy thì ta bắt buộc chia tay, chia ly nhau nghe bởi là chắc hẳn rằng nếu bọn chúng mình mai đây sẽ, đã yêu khôn xiết nhiều. Mình chia tay và em sẽ rời xa tôi lâu dài Vẫn biết mình không thể quay trở lại Ngày tháng tương lai nếu ta còn yêu xuất xắc nhớ nhau ngần ngừ rồi sẽ thế nào hỡi em. đến đến hiện nay thì thành tâm anh vẫn yêu thương Anh vẫn như anh ngày thứ nhất cứ núm Cớ sao với yên bình nơi con tim anh Để tương lai nơi đây còn lại với anh, còn lại mỗi anh. Nếu ai kia gấp vàng thì càng nhiều đắng cay thôi hình như em không muốn nghe thêm chi nữa với khi em đi về từng giờ yêu yêu mến Để chẳng phải tiếc nuối về một chuyện yêu đương vẫn còn đây. Chia tay có như thể mình vô trọng điểm chẳng lưu giữ nhung gì phân chia tay gồm giống ánh mắt em khi không hề yêu anh nữa Vậy thì ta bắt buộc chia tay, chia ly nhau nhé do là có lẽ nếu chúng mình mai trên đây sẽ, sẽ yêu cực kỳ nhiều. Chia tay chia tay có như là mình vô chổ chính giữa chẳng lưu giữ nhung gì chia tay bao gồm giống ánh nhìn em khi không hề yêu anh nữa Vậy thì ta yêu cầu chia tay chia tay nhau nhé vì chưng là có lẽ rằng nếu bọn chúng mình mai đây sẽ, đã yêu cực kỳ nhiều.. Và mình dành riêng lời chia ly để từng giờ anh mong muốn đổi thay, hãy thay đổi Đừng là lời chia ly nào ướt mi Lời chia ly vẫn giữ lại riêng bản thân anh. Chia ly có như là mình vô trung tâm chẳng nhớ nhung gì phân chia tay có giống góc nhìn em khi không thể yêu anh nữa Vậy thì ta yêu cầu chia tay, chia tay nhau nhé bởi vì là chắc hẳn rằng nếu bọn chúng mình mai đây sẽ, đã yêu rất nhiều. Một tình thương như ta, một tình cảm như ta mong chờ.


Tone Bùi Anh Tuấn là D. Tone ĐK 1: chia ly có như là mình vô trung tâm chẳng lưu giữ nhung gìChia tay tất cả giống ánh mắt em lúc không còn yêu thương anh nữaVậy thì ta đề nghị chia tay chia tay nhau nhéVì là có lẽ nếu chúng mìnhMai đây sẽ, sẽ yêu siêu nhiều. DK 2: chia tay có như thể mình vô trung khu chẳng ghi nhớ nhung gìChia tay có giống ánh mắt em khi không còn yêu anh nữaVậy thì ta nên chia tay chia tay nhau nhéVì là có lẽ nếu bọn chúng mìnhMai phía trên sẽ, đã yêu siêu nhiều.  1. Chia tay với em đang rời xa tôi mãi mãiVẫn biết mình quan trọng quay trở lạiNgày tháng mai sau nếu ta còn yêu giỏi nhớ nhau khôngBiết rồi sẽ núm nào hỡi em.  2. Cho tới bây giờ thì thành tâm anh vẫn yêuAnh vẫn như anh ngày đầu tiên cứ thếCớ sao sở hữu yên bình nơi con tim anh để mai sau nơi đâyCòn lại cùng với anh, sót lại mỗi anh. T-ĐK:Nếu ai kia vội vàng thì càng nhiều đắng cay thôiDường như em không thích nghe thêm chi nữaVà khi em đi về từng ngày một yêu mến để chẳng phải ăn năn tiếcVề một chuyện tình yêu vẫn còn đây. (ĐK 1) (DK 2)(Giang Tau)* Và mình dành riêng lời phân chia tay đểtừng ngày anh ước ao đổi thay, hãy đổi thayĐừng là lời chia ly nào ướt miLời chia tay vẫn giữ lại riêng mình anh. (DK 2)một tình thân như ta tamột tình thân như ta ta muốn chờ