Lời bài hát đường cong

      372

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm Lời bài hát Đường cong – Thu Minh phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem lời bài hát này ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: Lời bài hát đường cong


Ca khúc: Đường congCa sĩ: Thu MinhNhạc sĩ: Nguyễn Hải Phong

Đường cong – Thu Minh

Eh! Ai đi qua lối đó, ai trong lòng càng âu loNhìn em lòng thôi không đắn đoOh! Mong em ra cuối phố, mong em đừng là hư vô…

Xem lời bài hát Đường cong

Này em từ đâu về đây vừa hay nhìn em là sayNày em từ xưa về nay vừa hay lòng ta thức dậyOh oh la la, đường cong em đấy màOh oh la la, ngọc ngà sexy lady.


Kìa em, là ai mà bao chàng trai là hươu là naiKìa em, là ai mà đôi bờ vai làm ta ngây dạiOh oh la la, đường cong em thế kiaOh oh la la, tràn trề sexy lady.

<Điệp khúc:>Eh! Ai đi qua lối đó, ai trong lòng càng âu loNhìn em lòng thôi không đắn đoOh! Mong em ra cuối phốMong em đừng là hư vôNhìn em ta như ngây ngô.

Eh! Ai cho em ghé đếnAi trong lòng càng vui lênNhìn xem đường xung quanh vắng tênhOh! Mong em như thế đóMong em đừng buồn vu vơNhìn em ta như ngây ngô.

* Sao hôm nay không thấy bóng em về qua đâyOh oh oh oh…Sao hôm nay trên lối ấy mong chờ vỡ tan.

Lời bài hát Đường cong – Thu Minh được biên tập và đăng tải tại Jay.vn


Lời bài hát liên quan:Lời bài hát Đường cong Parabol – Thái Kiện Nhã Lời bài hát Đời công nhân – Vân Quang Long Lời bài hát Đế nữ phương hồn – Xa Thi Mạn ft Mã Tuấn Vỹ (Trường Bình Công Chúa OST) Lời bài hát Hoa Bồ công anh – Tiêu Ân Tuấn Lời bài hát Phận đời công nhân – Hoàng Châu
See also Lời bài hát Lý do yêu em – Giang Chí Phong ft Trương Tú Khanh (Đời Sống Chợ Đêm OST) | Trang lời nhạc #1 Việt Nam

Trên là toàn bộ phần Lời bài hát Đường cong – Thu Minh mà bạn cần tìm rồi nhé.capnuochaiphong.com nhé.

Xem thêm: Lời Bài Hát Sinh Ra Là Để Yêu Em (Beat), Sinh Ra Là Để Yêu Em

chúc bạn tìm được lời nhạc theo ý muốn của mình nha.

Tìm kiếm liên quan đến Lời bài hát Đường cong – Thu Minh.

#Lời #bài #hát #Đường #cong #Thu #Minh.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Lời bài hát Đường cong – Thu Minh

*

Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.


This entry was posted in Lời nhạc trẻ and tagged bài, cộng, đường, hát, lối, mình, năm, nhạc, thứ, TRẮNG, Viet.
*

Xem Lời Bài Hát

Xem lời bài hát là một trong những trang web cung cấp lời nhạc mới nhất hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu tìm lyrics hay lời một bài hát bất kỳ thì bạn có thể tìm ngay đến trang Xem lời bài hát. Chúng tôi với mong muốn cung cấp cho bạn giải pháp nhanh nhất khi tìm lời bài hát.Liên hệ với chúng tôi tại đây để có thêm nhiều thông tin hơn.Chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng chúng tôi. Chúc các bạn có những bản nhạc hay nhất mỗi ngày.