Lời chúc tốt nghiệp đại học

      506

Vậy là sau một chặng đường dài nỗ lực dùi mài khiếp sử thì giây phút giỏi nghiệp sẽ đến. Có lẽ đây là thời tự khắc xúc cồn và giữ luyến với cả chúng ta. Trong khoảnh khắc tuyệt vời nhất này, hãy nhờ rằng gửi tới nhau mọi lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Dưới đó là Top 40 lời chúc mừng lễ xuất sắc nghiệp bởi tiếng Anh bởi vì Step Up biên soạn.

Bạn đang xem: Lời chúc tốt nghiệp đại học


1. Lời chúc mừng lễ xuất sắc nghiệp bởi tiếng Anh cho những người yêu

Cô gái của người sử dụng vừa trải qua khoảng thời gian “đau đầu” với đụn sổ sách và hiện thời là thời khắc cô ấy mừng đón thành trái của mình. Với bốn cách là 1 người các bạn trai, hãy trình bày niềm vui, hạnh phúc và niềm trường đoản cú hào của khách hàng tới cô ấy. Hãy nhờ cất hộ tới người ấy đông đảo lời chúc mừng lễ xuất sắc nghiệp bởi tiếng Anh chân thành và ý nghĩa nhất.

Congratulations! Wishing success lượt thích graduation will always accompany your life. I am very proud of my girlfriend.

Xin chúc mừng! Chúc mang đến những thành công như khi ra trường vẫn luôn sát cánh đồng hành cùng cuộc sống thường ngày của bạn. Tôi rất tự hào về bạn – cô gái của tôi.

Xem thêm: Xem Phim Cả Một Đời Ân Oán Tập 43, Cả Một Đời Ân Oán

You have been studying hard and trying khổng lồ achieve your goal. I cannot tell enough how proud I am of you. Congratulations on being a graduate.

Bạn vẫn học tập cần mẫn và nỗ lực đạt được kim chỉ nam của mình. Tôi cấp thiết nói đủ rằng tôi từ bỏ hào về bạn như thế nào. Chúc mừng chúng ta đã tốt nghiệp.

Congratulations to my newly graduated girlfriend. You are my pride.. I love you.

Chúc mừng bạn gái mới xuất sắc nghiệp của tôi. Em là niềm từ hào của anh. Anh yêu em.

I think I will never get bored talking about today to lớn others. Thank you for making both of us proud. Congratulations on graduation!

Tôi cho là mình sẽ không bao giờ cảm thấy buồn rầu khi nói tới ngày hôm nay với người khác. Cảm ơn các bạn đã làm cho tất cả hai chúng ta tự hào. Chúc mừng tốt nghiệp!

Congratulations my love for graduation. Now you have a brighter future, & I am so proud of you for that. Love you!

Chúc mừng tình yêu của tớ đã tốt nghiệp. Hiện nay bạn có một tương lai tươi vui hơn, và tôi khôn xiết tự hào về các bạn vì điều đó. Yêu thương bạn!

*
*
*

You are not a student anymore. You are a grown-up. Hope you always get lớn succeed in life. Congratulations dear!

Bạn chưa phải là sinh viên nữa. Bạn là 1 trong những người trưởng thành. Hy vọng bạn luôn luôn thành công trong cuộc sống. Xin chúc mừng!

Cheers khổng lồ your graduation, my lovely new graduate! khổng lồ me, you are the best one in your field. I am proud of you!

Chúc mừng lễ giỏi nghiệp của bạn, tân cử nhân đáng yêu và dễ thương của tôi! cùng với tôi, chúng ta là người xuất sắc nhất trong lĩnh vực của bạn. Tôi trường đoản cú hào về bạn!


4. đa số lời chúc mừng thời điểm dịp lễ tốt nghiệp bởi tiếng Anh ngắn gọn

Bạn muốn gửi lời chúc mừng tốt nghiệp đến tín đồ thân, bằng hữu của bản thân nhưng các bạn lại là bạn không say mê nói nhiều? Vậy thì thì hãy xem thêm những lời chúc mừng lễ tốt nghiệp bằng tiếng Anh ngắn gọn dưới đây:

Congratulations!

Xin chúc mừng!

Congratulations on graduation!

Chúc mừng chúng ta đã xuất sắc nghiệp!

Cheers to your graduation!

Chúc mừng bạn giỏi nghiệp!

What a proud day! I just couldn’t be happier for you!

Thật là một trong những ngày đáng tự hào! Tôi không thể hạnh phúc hơn!

Congratulations and BRAVO!

Xin chúc mừng với hoan hô!

You did it! Congrats!

Bạn có tác dụng được rồi! Chúc mừng!

Happy Graduation Day

Chúc mừng ngày xuất sắc nghiệp!

Congratulations on your well-deserved success

Xin chúc mừng thành công xứng đáng của bạn

You’re going lớn be a star! Congratulations!

Bạn sẽ thay đổi một ngôi sao! Xin chúc mừng!

Congratulations! Best wishes for your future!

Xin chúc mừng! giữ hộ tới các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất tới sau này của bạn!


Trên đó là Top 40 lời chúc mừng lễ xuất sắc nghiệp bởi tiếng Anh hay với ý nghĩa. Hãy gửi đa số lời chúc, tình cảm của bản thân mình tới những người thân yêu trong thời khắc xứng đáng nhớ của họ nhé.