Lỗi yêu cầu xác thực tài khoản googlcâu thơ về tình yêu

      497

Sửa lỗi yêu ước xác thực tài khoản Google bên trên CH Play

CH Play là một trong ứng dụng chủ yếu trên ngẫu nhiên thiết bị apk nào dùng để tải những tiện ích đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của tín đồ dùng. Tuy nhiên khi bạn đang cài xuống một ứng dụng nào đó thì bị lỗi yêu ước xác thực tài khoản Google.Bạn vẫn xem: khắc phục lỗi yêu ước xác thực tài khoản google trên ch play

1). Xóa thông tin tài khoản Google trên thiết bị

Vấn đề đăng nhập có thể được bắt mối cung cấp từ ngẫu nhiên cập nhật vừa mới đây trong ứng dụng CH Play. Vì chưng vậy, chỉ cần xóa cùng thêm lại tài khoản Google trên smartphone của chúng ta cũng có thể sẽ khắc phục được vấn đề. Trên giao diện điện thoại Android, đi tới cài đặt –> tài khoản –> Google. Một danh sách các tài khoản của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình trong một trang mới. Click chọn vào thông tin tài khoản mà ai đang sử dụng làm thông tin tài khoản Google chính. Khi các tùy chọn tài khoản mở ra, hãy bấm vào nút ba chấm ở góc trên thuộc bên buộc phải rồi chọn xóa tài khoản. Sau khoản thời gian thực hiện kết thúc hãy khởi cồn lại thiết bị.

Bạn đang xem: Lỗi yêu cầu xác thực tài khoản googlcâu thơ về tình yêu

2). Đồng cỗ hóa các tài khoản

Có thể phần nhiều thứ chưa được đồng hóa hóa vì một số tại sao nên các bạn cần triển khai lại. Đi tới cài đặt –> tài khoản –> Google, chọn địa chỉ email của chúng ta và lựa chọn Đồng cỗ hóa tất cả. Sau đó, thử trở về CH Play cùng xem yêu cầu xác nhận tài khoản Google đã biến mất hay chưa.

3). Xóa tất cả dữ liệu CH Play


*

Từ giao diện chủ yếu đi tới setup –> Ứng dụng/Trình cai quản ứng dụng –> tất cả ứng dụng –> CH Play. Mở CH Play và chọn Xóa dữ liệu. Khi tài liệu đã được xóa, hãy khởi rượu cồn lại điện thoại cảm ứng thông minh và mở lại CH Play.

Xem thêm: Phim Phim Cấp 3 Hồng Kông Hay Nhất Thuyết Minh, Xem Phim Cap 3 Hong Kong

4). Gỡ cài đặt CH Play và thiết đặt lại

Nếu 3 phương pháp trên chưa khắc phục được lỗi yêu mong xác thực tài khoản Google, hãy thử giải pháp dưới đây: Vào thiết đặt –> Ứng dụng/Trình cai quản ứng dụng –> tất cả ứng dụng –> CH Play. Chọn CH Play cùng sau đó bấm vào Gỡ setup (Vô hiệu hoá). Tiếp nối bạn hãy kiếm tìm phiên bạn dạng mới tốt nhất của CH Play trên mạng internet và thiết lập nó về bởi tập tin APK.

5). Khôi phục cài đặt gốc

Đây là cách ở đầu cuối để giải quyết lỗi “Yêu mong xác thực thông tin tài khoản Google”, đó là khôi phục cài đặt gốc. Hãy vào thiết lập –> Sao lưu và đặt lại, lựa chọn Đặt lại về tài liệu gốc. Lưu giữ ý, trước khi triển khai cách này chúng ta nên triển khai sao lưu vận dụng và tài liệu trước khi thực hiện vì nó vẫn xóa không bẩn dữ liệu hiện tại và đưa điện thoại cảm ứng về tâm trạng như mới sản xuất.

Với 5 phương pháp trên để giúp bạn giải quyết được lỗi yêu mong xác thực thông tin tài khoản Google bên trên CH Play. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc nhé!