Low latency mode là gì

      602

Tóm lược :

*

Chế độ độ trễ rẻ Ncapnuochaiphong.comDIA là gì? Làm cách nào nhằm bật chế độ độ trễ thấp Ncapnuochaiphong.comDIA? chúng tôi đã phân tích một số bài đăng và đa số gì công ty chúng tôi đã học được trong bài đăng này. Bài bác đăng này từ MiniTool sẽ cho bạn thấy chính sách độ trễ tốt của Bảng tinh chỉnh và điều khiển Ncapnuochaiphong.comDIA là gì và giải pháp bật cơ chế này.

Bạn đang xem: Low latency mode là gì

Chế độ độ trễ rẻ của Ncapnuochaiphong.comDIA là gì?

Chế độ độ trễ phải chăng Ncapnuochaiphong.comDIA là một tính năng mới được cung ứng bởi trình tinh chỉnh đồ họa của Ncapnuochaiphong.comDIA, giành cho các game thủ đối đầu và ngẫu nhiên ai khác ý muốn phản hồi đầu vào sớm nhất có thể trong trò đùa của họ. Tính năng chính sách độ trễ phải chăng Ncapnuochaiphong.comDIA sẽ sở hữu sẵn cho toàn bộ các GPU Ncapnuochaiphong.comDIA GeForce trong Ncapnuochaiphong.comDIA Bảng điều khiển và tinh chỉnh .


Công cụ giao diện xếp sản phẩm đợi những khung được GPU hiển thị, GPU hiển thị bọn chúng và kế tiếp chúng được hiển thị trên máy tính của bạn. Bên cạnh ra, Ncapnuochaiphong.comDIA sẽ phàn nàn rằng chế độ độ trễ tốt Ncapnuochaiphong.comDIA được xây dựng dựa trên tính năng khung kết xuất trước về tối đa đã làm được tìm thấy vào Bảng tinh chỉnh và điều khiển Ncapnuochaiphong.comDIA trong tương đối nhiều năm. Vì chưng vậy, chế độ độ trễ tốt của Bảng điều khiển Ncapnuochaiphong.comDIA cho phép bạn sút số lượng khung người trong hàng chờ kết xuất.

Với chính sách độ trễ phải chăng Ncapnuochaiphong.comDIA, các khung hình được đưa vào hàng ngóng kết xuất ngay trước khi GPU yêu cầu chúng. Cạnh bên đó, Ncapnuochaiphong.comDIA nói rằng nó sẽ giảm thêm độ trễ lên tới mức 33% so với vấn đề chỉ sử dụng tùy chọn cơ thể kết xuất trước về tối đa.

Sau đó, nó sẽ hoạt động với toàn bộ các GPU. Dẫu vậy nó chỉ hoạt động với các trò đùa DirectX 9 và DirectX 11, trong số trò chơi DirectX 12 và Vulkan, những trò chơi quyết định thời điểm thống trị khung người nên giao diện Ncapnuochaiphong.comDIA không tồn tại quyền kiểm soát nó.

Sau khi biết một vài thông tin cơ bản về cơ chế độ trễ tốt Ncapnuochaiphong.comDIA, bạn đã biết cách kích hoạt nó chưa?

Vì vậy, vào phần sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật chế độ độ trễ phải chăng Ncapnuochaiphong.comDIA.

*
Dưới đấy là 10 mẹo để về tối ưu hóa Windows 10 mang đến trò đùa

Nếu bạn muốn cải thiện hiệu suất chơi game trên Windows 10, bài xích đăng này đang hướng dẫn bạn cách về tối ưu hóa Windows 10 để chơi game.

Đọc thêm

Làm cầm cố nào nhằm kích hoạt chế độ độ trễ phải chăng Ncapnuochaiphong.comDIA?

Trong phần này, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật chế độ độ trễ tốt của Bảng điều khiển Ncapnuochaiphong.comDIA.

Xem thêm:

Ghi chú: Để bật cơ chế độ trễ phải chăng Ncapnuochaiphong.comDIA, bạn cần phải có phiên phiên bản 436.02 hoặc bắt đầu hơn của trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa Ncapnuochaiphong.comDIA. Bởi vậy, nếu như bạn không có phiên bạn dạng mới tốt nhất của trình tinh chỉnh và điều khiển đồ họa Ncapnuochaiphong.comDIA, bạn cần cập nhật nó. Để làm điều đó, bạn có thể truy cập trang web Ncapnuochaiphong.comDIA để download xuống phiên bạn dạng mới nhất.

Bây giờ, chúng tôi sẽ phía dẫn bạn cách bật chế độ độ trễ thấp của Ncapnuochaiphong.comDIA.

1. Click chuột phải vào màn hình máy tính của chúng ta và tiếp nối chọn Bảng điều khiển và tinh chỉnh Ncapnuochaiphong.comDIA .

2. Trong hành lang cửa số bật lên, hãy nhấp vào Quản lý cài đặt 3D từ bỏ bảng tinh chỉnh bên trái để tiếp tục.

3. Sau đó, các bạn cần quyết định cách bật chế độ độ trễ thấp của Ncapnuochaiphong.comDIA. Nếu bạn có nhu cầu bật nó cho tất cả các trò chơi, nên chọn Thiết lập toàn cầu . Nếu bạn muốn bật nó cho 1 hoặc các trò chơi thay thể, nên lựa chọn Cài để chương trình và chọn trò chơi bạn muốn bật.

*

4. Tiếp đến chọn Chế độ độ trễ thấp vào danh sách. Chọn Cực kỳ vào danh sách thiết đặt ở mặt phải. Cài đặt cực đoan gửi khung đúng lúc để GPU dấn nó - sẽ không còn có setup khung trong hàng hóng và đợi đợi.

5. Sau đó, nhấp vào Ứng dụng setup để lưu giữ các thay đổi của bạn.

Khi vớ cả quá trình hoàn tất, các bạn đã bật chính sách độ trễ phải chăng Ncapnuochaiphong.comDIA. Tuy nhiên, xin để ý rằng capnuochaiphong.comệc bật chế độ độ trễ thấp của Ncapnuochaiphong.comDIA tất cả thể ảnh hưởng đến hiệu suất trong tương đối nhiều trường hợp. Vày vậy, chúng ta nên bật cơ chế độ trễ thấp Ncapnuochaiphong.comDIA cho những trò chơi rứa thể. Với nếu bạn có nhu cầu tắt cơ chế độ trễ thấp Ncapnuochaiphong.comDIA, chỉ capnuochaiphong.comệc quay lại trang này với nhấp vào phục sinh để khôi phục cài đặt về mang định.

Từ cuối cùng

Tóm lại, bài đăng này vẫn chỉ ra chế độ độ trễ phải chăng Ncapnuochaiphong.comDIA là gì và giải pháp bật chế độ này. Nếu bạn có nhu cầu kích hoạt nó, hãy thử cách này. Nếu khách hàng có bất kỳ ý tưởng nào khác về cơ chế độ trễ thấp của Bảng tinh chỉnh Ncapnuochaiphong.comDIA, vui lòng share trong vùng bình luận.