Low latency mode là gì

      59

Tóm lược :

*

Chế độ độ trễ thấp Ncapnuochaiphong.comDIA là gì? Làm cách nào để bật chế độ độ trễ thấp Ncapnuochaiphong.comDIA? Chúng tôi đã phân tích một số bài đăng và những gì chúng tôi đã học được trong bài đăng này. Bài đăng này từ MiniTool sẽ cho bạn thấy chế độ độ trễ thấp của Bảng điều khiển Ncapnuochaiphong.comDIA là gì và cách bật chế độ này.

Bạn đang xem: Low latency mode là gì

Chế độ độ trễ thấp của Ncapnuochaiphong.comDIA là gì?

Chế độ độ trễ thấp Ncapnuochaiphong.comDIA là một tính năng mới được cung cấp bởi trình điều khiển đồ họa của Ncapnuochaiphong.comDIA, dành cho các game thủ cạnh tranh và bất kỳ ai khác muốn phản hồi đầu vào nhanh nhất trong trò chơi của họ. Tính năng chế độ độ trễ thấp Ncapnuochaiphong.comDIA sẽ có sẵn cho tất cả các GPU Ncapnuochaiphong.comDIA GeForce trong Ncapnuochaiphong.comDIA Bảng điều khiển .


Công cụ đồ họa xếp hàng đợi các khung được GPU hiển thị, GPU hiển thị chúng và sau đó chúng được hiển thị trên máy tính của bạn. Ngoài ra, Ncapnuochaiphong.comDIA đã phàn nàn rằng chế độ độ trễ thấp Ncapnuochaiphong.comDIA được xây dựng dựa trên tính năng Khung kết xuất trước tối đa đã được tìm thấy trong Bảng điều khiển Ncapnuochaiphong.comDIA trong nhiều năm. Vì vậy, chế độ độ trễ thấp của Bảng điều khiển Ncapnuochaiphong.comDIA cho phép bạn giảm số lượng khung hình trong hàng đợi kết xuất.

Với chế độ độ trễ thấp Ncapnuochaiphong.comDIA, các khung hình được đưa vào hàng đợi kết xuất ngay trước khi GPU cần chúng. Bên cạnh đó, Ncapnuochaiphong.comDIA nói rằng nó sẽ giảm thêm độ trễ lên đến 33% so với capnuochaiphong.comệc chỉ sử dụng tùy chọn Khung hình kết xuất trước tối đa.

Sau đó, nó sẽ hoạt động với tất cả các GPU. Nhưng nó chỉ hoạt động với các trò chơi DirectX 9 và DirectX 11, Trong các trò chơi DirectX 12 và Vulkan, các trò chơi quyết định thời điểm thống trị khung hình nên đồ họa Ncapnuochaiphong.comDIA không có quyền kiểm soát nó.

Sau khi biết một số thông tin cơ bản về chế độ độ trễ thấp Ncapnuochaiphong.comDIA, bạn đã biết cách kích hoạt nó chưa?

Vì vậy, trong phần sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bật chế độ độ trễ thấp Ncapnuochaiphong.comDIA.

*
Dưới đây là 10 mẹo để tối ưu hóa Windows 10 cho trò chơi

Nếu bạn muốn cải thiện hiệu suất chơi game trên Windows 10, bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa Windows 10 để chơi game.

Đọc thêm

Làm thế nào để kích hoạt chế độ độ trễ thấp Ncapnuochaiphong.comDIA?

Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bật chế độ độ trễ thấp của Bảng điều khiển Ncapnuochaiphong.comDIA.

Xem thêm: Sieu Nhan The Ky Tap Cuodanh Sach Truyen Tieu Thuyet Trung Quoc Hangoại Tình Với Người Đã Từng Yêu Phần 8

Ghi chú: Để bật chế độ độ trễ thấp Ncapnuochaiphong.comDIA, bạn cần có phiên bản 436.02 hoặc mới hơn của trình điều khiển đồ họa Ncapnuochaiphong.comDIA. Vì vậy, nếu bạn không có phiên bản mới nhất của trình điều khiển đồ họa Ncapnuochaiphong.comDIA, bạn cần cập nhật nó. Để làm điều đó, bạn có thể truy cập trang web Ncapnuochaiphong.comDIA để tải xuống phiên bản mới nhất.

Bây giờ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bật chế độ độ trễ thấp của Ncapnuochaiphong.comDIA.

1. Nhấp chuột phải vào màn hình máy tính của bạn và sau đó chọn Bảng điều khiển Ncapnuochaiphong.comDIA .

2. Trong cửa sổ bật lên, hãy nhấp vào Quản lý cài đặt 3D từ bảng điều khiển bên trái để tiếp tục.

3. Sau đó, bạn cần quyết định cách bật chế độ độ trễ thấp của Ncapnuochaiphong.comDIA. Nếu bạn muốn bật nó cho tất cả các trò chơi, hãy chọn Thiết lập toàn cầu . Nếu bạn muốn bật nó cho một hoặc nhiều trò chơi cụ thể, hãy chọn Cài đặt chương trình và chọn trò chơi bạn muốn bật.

*

4. Sau đó chọn Chế độ độ trễ thấp trong danh sách. Chọn Cực kỳ trong danh sách cài đặt ở bên phải. Cài đặt cực đoan gửi khung đúng lúc để GPU nhận nó - sẽ không có cài đặt khung trong hàng đợi và chờ đợi.

5. Sau đó, nhấp vào Ứng dụng cài đặt để lưu các thay đổi của bạn.

Khi tất cả các bước hoàn tất, bạn đã bật chế độ độ trễ thấp Ncapnuochaiphong.comDIA. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng capnuochaiphong.comệc bật chế độ độ trễ thấp của Ncapnuochaiphong.comDIA có thể ảnh hưởng đến hiệu suất trong nhiều trường hợp. Vì vậy, bạn nên bật chế độ độ trễ thấp Ncapnuochaiphong.comDIA cho các trò chơi cụ thể. Và nếu bạn muốn tắt chế độ độ trễ thấp Ncapnuochaiphong.comDIA, chỉ cần quay lại trang này và nhấp vào Khôi phục để khôi phục cài đặt về mặc định.

Từ cuối cùng

Tóm lại, bài đăng này đã chỉ ra chế độ độ trễ thấp Ncapnuochaiphong.comDIA là gì và cách bật chế độ này. Nếu bạn muốn kích hoạt nó, hãy thử cách này. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào khác về chế độ độ trễ thấp của Bảng điều khiển Ncapnuochaiphong.comDIA, vui lòng chia sẻ trong vùng bình luận.