Lương ngọc huỳnh mới nhất

      203

Ông Lương Ngọc Huỳnh

Là võ sư, nhà tử vi nhưng gần đây ông Lương Ngọc Huỳnh tiếp tục có những dự báo về các cơn bão. Quái lạ đến cực nhọc tin là nhiều cơn lốc ông đăng sở hữu dự báo lên Facebook cá thể còn chính xác hơn cả dự báo của ban ngành khí tượng. “Tôi hoàn toàn có thể đuổi, điều hướng bão. Nếu như không làm được tôi gật đầu mọi hình phạt, kể cả đi tù”, ông Huỳnh chia sẻ với Báo Giao thông.

Bạn đang xem: Lương ngọc huỳnh mới nhất

Đông Tây y kết hợp

Cuối tháng 12/2017, toàn nước huy động tổng lực để phòng chống cơn sốt số 16 (Tembin) được dự báo sẽ đi vào miền tây nam bộ. Trong những khi đó, trên Facebook cá nhân, thời khắc gay cấn nhất, ông Lương Ngọc Huỳnh, Phó viện trưởng Viện nghiên cứu ứng dụng Y dược học phương Đông đã đưa ra dự báo bão sẽ không còn vào miền Tây. Thậm chí, ông còn chỉ dẫn dự báo ngày 25/12, sau khi đi qua Côn Sơn, cơn sốt này sẽ suy yếu ớt thành áp thấp nhiệt đới gió mùa và quý phái ngày 26, áp phải chăng vào mang đến Cà Mau với sức gió mạnh mẽ nhất cấp 5, còn sóng cao nhất 2m “đủ để lướt sóng với thả diều”. Đáng lưu giữ ý, trước kia ông Huỳnh cũng đưa ra các dự báo về các cơn sốt trước kia khá thiết yếu xác. 

Cơ sở nào nhằm ông đưa ra những thông tin dự báo bão như vậy?


video công an áp giải Vũ "nhôm" về Việt Nam

Tôi căn cứ trước không còn vào thông tin của hệ thống dự báo tiết trời của một trong những nước, trong các số đó điển hình tốt nhất là của Mỹ với trang web windy.com và của Nhật phiên bản là http://www.jma.go.jp. Đồng thời, tôi phối hợp xem thiên văn và phong thủy. 

Lấy ví dụ, khi có cơn lốc đang tiến vào quanh vùng đảo ngôi trường Sa - tức khoanh vùng Nam Đông phái nam so với địa điểm tôi ngồi sinh hoạt Hà Nội. Đêm chú ý lên bầu trời về phía đó, tôi đã xem màu sắc nhấp nháy của những vì sao: đỏ tía, trắng giỏi ánh xanh... Rất có thể dự đoán trận bão gió to hay mưa nhiều. Cách thức này cũng sẽ được ông bà tổ tiên bọn họ đúc rút, thứ hạng như “trăng quầng thì hạn, trăng tán thì mưa”; “cơn mưa đằng Đông cưỡi rồng nhưng chạy, trận mưa đằng Tây vác gậy đi đơm”...

Còn tử vi phong thủy trong thời tiết thì áp dụng ra sao? Ví dụ, luồng gió tạo bão sinh ra đúng ngày mộc, lại ở trong cung cẩn chẳng hạn, thì khả năng trời đã mưa to, gió mạnh; tuy nhiên nếu tạo ra đúng ngày thổ hay kim hoàn toàn có thể bị triệt tiêu ngay. 

Ngoài ra, tôi cũng kết hợp thêm cảm nhận cá nhân - thông thường đóng góp tỷ trọng 20% vào kết quả dự báo.

Ông kể tới yếu tố cảm giác cá nhân, có vẻ rất huyền túng bấn kiểu mê tín dị đoan dị đoan?

Không bí ẩn hay mang color mê tín làm việc đây. Trong lý thuyết có cách thức là thiên nhiên cảm nhận. Thực ra, mỗi cá nhân trong chúng ta đều có chức năng cảm nhận bằng nhiều giác quan lại ngoài bài toán “mắt thấy, tai nghe, tay sờ”. Tôi đem ví dụ, lúc ta trải qua nghĩa trang, thường đã có cảm hứng lạnh tóc gáy. Hay bao gồm ngôi nhà cho ta cảm giác êm ấm khi bước vào, tuy nhiên cũng có nơi chốn làm ta rờn rợn. Đó chính là thiên nhiên cảm nhận.

Võ sư Lương Ngọc Huỳnh là Phó viện trưởng Viện nghiên cứu và phân tích ứng dụng Y dược khoa phương Đông, công ty tịch khối hệ thống Việt Y, fan sáng lập ra trường phái Lâm đánh Động. Không chỉ nổi danh trong nước, ông còn lập các kỷ lục nước ngoài về các màn võ thuật, pháp công, y học. Ông chữa bệnh dịch bằng phương pháp châm cứu, bấm huyệt theo dịch lý phương Đông cho nhiều thiết yếu khách, doanh nhân nổi tiếng của không ít nước trên nhân loại như Nga, Séc, Campuchia. Từ thời điểm năm 2006 cho nay, ông liên tục được mời trị bệnh, chăm lo sức khỏe mạnh cho nhiều người.

Do vậy, trước từng trận mưa bão, xuất xắc hạn hán làm sao đó, ta chỉ việc tập trung tinh thần, ngồi thiền đang cảm nhận không hề thiếu các trạng thái năng lượng của vũ trụ ảnh hưởng vào khung người mình qua các bộ huyệt - ứng với một nhân tố trong ngũ hành.

Theo đó, cỗ huyệt làm sao hấp thu năng lượng mạnh, gồm thể cho thấy thêm thông tin về khả năng thời máu trong thời gian tới. Chẳng hạn, trường hợp ngồi thiền nhưng mà thấy khoanh vùng huyệt bách hội tuyệt ấn đường bao gồm hơi đuối của gió thì nhiều tài năng trận bão này sẽ mạnh. Còn giả dụ ở vùng huyệt mạch môn có cảm giác luồng khí đi ra lấn sân vào thì kĩ năng trận bão không to gan nhưng mưa to. Giả dụ vùng thần đạo khôn xiết nóng thì tài năng thời gian tới tất cả hỏa hoạn và đó là đại lý để tôi thỉnh phảng phất vẫn chuyển ra mọi dự báo cháy ở khoanh vùng nào đó.

Xem thêm:

Tất nhiên để có được mọi cảm nhận, ngoài một vài người có khả năng bẩm sinh thì còn yên cầu quá trình rèn luyện, tinh chết kinh nghiệm... Và cảm nhận này yêu cầu được đối chứng với những thông tin khoa học tôi vẫn phân tích ở trên, độ trùng khớp càng tốt thì tin tức dự báo càng thiết yếu xác.

Ông những lần ngồi ở thủ đô và tuyên tía sẽ dùng phép “điều bão” chệch hướng hoặc giảm tốc khi vào Việt Nam, điều này nghe có vẻ hoang đường. Nếu làm được do đó thì sao ông không “đuổi” hoặc làm bớt mức độ thiệt hại đến mọi cơn bão vào nước ta? 

Trong lý pháp, rất có thể dùng ngũ hành chấn, thái tô chấn... để có thể tác hễ vào đường đi cơn bão. Tôi mang ví dụ, trên phiên bản đồ bạn nhìn, gió vẫn thổi từ phía “Chấn” - ở trong yếu tố Mộc, lại đi từ hướng Đông, tức là đang thuận. Để bão không vào Việt Nam, hoàn toàn có thể đặt nhiều quẻ “Tốn” cùng “Chấn” để nó khỏe mạnh lên, lúc vào đất liền gặp dãy núi như trên bản đồ, nó sẽ bị đánh quặt xuống cùng hướng đi khi này đã thay đổi.

Còn việc ngồi ở nước ta mà phát âm được quẻ làm việc Philippines giỏi Đài Loan cũng giống như mình đi chùa Quán Sứ ước Phật ngơi nghỉ Ấn Độ vậy. Rất có thể điều này chưa phân tích rạch ròi bằng cơ sở khoa học, song rất có thể cảm nhận bằng niềm tin và sau đó chứng thực qua thực tiễn. Tôi đã những lần công bố công khai trên Facebook sẽ thực hiện “đuổi bão” và cơn lốc đó chung cục không bạo gan như dự đoán ban đầu. Điều này còn có sự xác thực của nhiều người theo dõi Facebook của tôi. 

Tất nhiên, tôi chỉ triển khai việc kia khi đã nghiên cứu rất kỹ cơn bão, lượng khả năng và cảm nhận của mình...

Võ sư Lương Ngọc Huỳnh trong 1 trong các buổi nói chuyện về phong thủy

“Tôi không chém gió”!

Phải chăng nhờ câu hỏi dự báo được như ông nhắc đến ở trên nên ông phụ thuộc đó để “chém gió”?

Chúng ta hoàn toàn có thể chứng thực. Theo đó, giả dụ có bất cứ một cơn sốt nào chuẩn bị vào Việt Nam, tôi sẽ cam đoan có thể điều hướng hoặc sút mức độ so với dự báo của toàn bộ các cơ sở dự báo vào và xung quanh nước. Với nếu tôi làm được như vậy, tôi sẽ được ghi nhận, khen thưởng như thế nào? Về phía mình, tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm mọi hình phạt, thậm chí kể cả đi tù, nếu không thực hiện được như cam kết.

Không chỉ ngăn bão từ xa, ông cũng các lần tuyên bố và triển khai chữa bệnh bằng phép qua trang Facebook cá nhân. Cách thức của ông dựa trên cơ sở nào và ông đem gì để minh chứng những fan được trị đã ngoài bệnh? 

Chữa bệnh bởi phép gồm từ siêu xa xưa, như fan Ấn Độ đã tiến hành từ mấy nghìn trong năm này rồi. Ngay lập tức với nền hiện đại phương Tây như sống nước Nga cũng áp dụng, thậm chí còn có trường phù hợp còn lên đài truyền hình trị từ xa cho tất cả những người xem. Tôi mang lại rằng, bé người họ có nhiều khả năng tiềm ẩn mà họ chưa tò mò hết và kỹ thuật cũng chưa giải thích được.

Tôi trị bệnh từ xa dựa bên trên 2 nguyên tắc. Đầu tiên là giải quyết vấn đề tinh thần, bằng việc hướng tín đồ bệnh tới một đức tin. Khi có đức tin, người bệnh sẽ sở hữu được một tinh thần tinh thần xuất sắc và rất có thể kết nối cùng với tôi theo nguyên lý tích điện tương đồng vẫn hút nhau. 

Điều này cũng giải thích vì sao một số người cùng tham gia chữa bệnh dịch nhưng không tác dụng vì người ta chưa xuất hiện niềm tin. 

Khi niềm tin ta nghĩ, cầu và tin vào một điều gì đó thì bản thân khung người của họ vẫn sản sinh ra loại kháng thể chữa sự việc đó, căn dịch đó. Ví dụ, họ đau đầu thì khung người sẽ cung cấp ra “thuốc” chữa nhức đầu. Tức là tôi chỉ là nhân tố giúp họ kích hoạt chính sách tự trị bệnh gồm sẵn trong mỗi người. Nói một biện pháp hình hình ảnh cho dễ dàng hiểu, tôi như dòng tụ năng lượng điện và con đường dây liên kết tôi với đa số người là tần số sóng sở hữu tên niềm tin. 

Tôi ko thống kê đúng chuẩn và đầy đủ, dẫu vậy sơ bộ cảm dìm qua những ý kiến trên Facebook của tớ thì 60-70% những người dân có bệnh phản hồi vẫn khỏi và đỡ, tùy thuộc vào tầm độ. 

Không chỉ đoán trước bão, ông cũng không giấu diếm mình là công ty phong thủy bậc nhất Việt Nam, “xếp hạng” này dựa trên tiêu chí nào với thực tiễn vận dụng ra sao?

Thế giới tất cả 3 phe cánh phong thủy: Lý pháp (dựa trên cơ sở chén bát quái, ngũ hành, thái cực); hình nắm và thực tiễn. Tôi không hoàn toàn theo trường phái nào trong đó mà sáng lập ra trường phái phong thủy mới “Thiên phù” và vấn đề “đuổi” bão chính là áp dụng cách thức đó.

Tất nhiên, bài toán dự báo hay tác động ảnh hưởng đến mưa và bão cũng chỉ là trong số những ứng dụng tử vi của tôi. Mặc dù chỉ mới làm “thầy” tử vi phong thủy 3-4 năm nay, song có thể nói tôi đã hỗ trợ cho nhiều, tương đối nhiều người chuyển đổi theo hướng tích cực, trên phần đông khía cạnh, từ chi phí bạc, địa vị, tình cảm, tinh thần... Vào đó ít nhiều nhân vật lừng danh nhưng tôi ko tiện nêu tên. Còn các trường hợp sau khoản thời gian tôi support về tử vi đã bội nghịch hồi lành mạnh và tích cực thì những lắm.

Cảm ơn ông!

Nhà nước đề nghị kiểm chứng năng lực của ông Lương Ngọc Huỳnh

Trao thay đổi với PV Báo Giao thông, ông trần Hồng Thái, Phó tgđ Trung trung tâm Khí tượng thủy văn nước nhà cho biết, ko phải bây giờ mà trước đó cũng đã có tương đối nhiều người thông tin họ có gia thế thần bí, rất có thể hô mưa, hotline gió, xua đuổi bão… Với những nhà kỹ thuật thì vẫn đồng ý cho rằng những gia thế thần bí ấy không có cơ sở khoa học. Tuy nhiên, trong phòng phòng thiên tai, bất kỳ ai góp sức cũng đông đảo đáng được ghi nhận. Thực tế đã có khá nhiều hội đồng thẩm định được lập ra để reviews về kĩ năng siêu nhiên trong nghề Khí tượng, tuy nhiên công dụng đều cho biết chưa có tính công nghệ cao.