Mã tô và bạn trai

      500

Hôm nay AQ Lão Thái Bà sẽ nói đến chuyện "ăn chả ăn nem" của Hoa ngữ. Mặc dù nhiên, nhân vật chủ yếu lần này là Mã Tô, fan được xem là Vương bà trong quan hệ vụng trộm của Lý tè Lộ với PG One, bội phản Giả Nãi Lượng.Bạn sẽ xem: Mã sơn và chúng ta trai


*

Trước tiên, Lão Thái Bà xin giải thích một chút về vương bà. Đây là nhân vật nhỏ dại trong cửa nhà Thủy Hử. Nhắc tới nhân vật này chưa kiên cố mọi fan đã nhớ, tuy vậy nếu kể tới Phan Kim Liên và Tây Môn Khánh thì chắc rằng không ai là ko biết. Vương vãi bà chính là hàng làng mạc kiêm luôn công việc người làm mối mang đến cặp này mang đến với nhau, thậm chí là chủ mưu xúi giục Phan Kim Liên sợ hãi Võ đại lang.Bạn vẫn xem: Anh trai ma cà long và chúng ta trai tín đồ sói của tôi


*

Quay lại nhân vật chủ yếu của ngày hôm nay. Mã Tô tốt nghiệp học viện chuyên nghành điện ảnh Bắc ghê năm 2003. Cô vào nghề nhờ tập phim đầu tay Đại Đường Ca Phi. Mã tô được khán giả yêu ham mê nhờ phần nhiều tác phẩm đáng chăm chú như Thời Đại Tiểu vợ Chồng, Duyên tới Là Yêu, Tân Bạch phân phát Ma Nữ... Thậm chí, cô còn từng được truyền thông gọi là "tân người vợ hoàng phim hot" của màn hình ảnh nhỏ.

Bạn đang xem: Mã tô và bạn trai


*

Mã đánh vốn là bạn thân của trả Nãi Lượng. Họ đùa với nhau tự thời còn chưa tồn tại tiếng tăm, là đồng hương cùng cũng là bạn học của nhau. Tính mang lại nay, cả hai đã quen được hơn 15 năm. Demo hỏi, gồm ai mà lại không ghen tuông tỵ, thương mến tình tri kỷ lâu năm của cặp bạn bè trái lốt này? Cũng vày quá thân nhau nhưng Giả Nãi Lượng tin cậy Mã Tô, chỉ cần Lý đái Lộ đi với cô bạn thân là phái mạnh diễn viên khôn cùng an tâm, trước đó chưa từng can thiệp hay hiếu kỳ họ đi đâu, làm cái gi với nhau.


*

Có lẽ trả Nãi Lượng không thể nào đoán được Mã tô lại là fan kéo Lý tè Lộ xuống nước, là ngòi nổ đến chuyện hôn nhân ồn ào sau này. Cô con gái vốn nổi tiếng trong giới vì sở trường cặp kè với trai trẻ, cứ trẻ trung là thành “chị em tốt” cùng thay các bạn trai như cố áo. Sau khi quen cùng với Mã Tô, Lý tiểu Lộ cũng thường thâm nhập vào những cuộc chơi như thế, được hưởng cảm hứng có hàng trăm chàng trai trẻ vây quanh, tôn sùng bản thân như cô gái hoàng.


*

Chuyện gì tới cũng trở thành tới, Lý tiểu Lộ bước đầu chán ngán giả Nãi Lượng vị anh không tốt ăn nói, chẳng hiểu được xu thế mới của người trẻ tuổi mà chỉ biết vùi đầu kiếm tiền trên phim trường. Cô lao về phía PG One, nghệ sĩ bọn em thân thương với 2 vợ ông xã vì anh chàng này hiểu trung tâm lý phụ nữ hơn, trẻ tuổi rộng và quan trọng đặc biệt là giúp nữ giới diễn viên được hồi xuân, quay về thời phụ nữ yêu màu hồng, ưa thích tiệc tùng, quẫy không còn mình trong những bạn dạng rap.

Từ “Mã xinh đẹp” được cả Cbiz tung hô, yêu quý, Mã Tô dần dần dần biến mất khỏi xã giải trí. Mãi đến vừa mới đây cô mới dần dần lộ diện trở lại. Tuy nhiên, hình tượng xa xưa đã sụp đổ, mỗi lần nhắc tới Mã Tô, fan ta chỉ nhớ tới những lời thề thốt bao phủ của cô khi Lý tiểu Lộ và PG One bị bắt quả tang qua đêm thuộc nhau.

Xem thêm: Top 16 Địa Điểm Du Lịch Đẹp Gần Hà Nội Nhất Định Phải Ghé, Top 30 Địa Điểm Du Lịch Hà Nội Nhất Định Phải Ghé

Cách đây không lâu, Mã Tô vẫn tham gia một show diễn xuất, mong muốn dùng kỹ năng để vớt vát lại mẫu thảm sợ của mình. Mặc dù nhiên, nỗ lực cố gắng của cô lại một lần tiếp nữa thất bại. Show hết, người ta cũng lãng quên luôn Mã Tô. Những nhà làm cho phim đáng tin tưởng cũng chẳng ai dám hợp tác và ký kết với cô.

Hiện tại, Mã đánh vẫn còn chuyển động trong làng mạc giải trí, vị ngoài việc đóng phim thì cô chẳng còn bí quyết mưu sinh nào khác. Tuy nhiên, người mẫu được truy tìm ngày làm sao chỉ hoàn toàn có thể tham gia vài tập phim kinh giá thành thấp, phối phù hợp với dàn diễn viên kỳ lạ mặt, phim chiếu cũng chẳng được mấy ai quan lại tâm.

Việc bị người theo dõi quay sườn lưng cũng tác động nhiều mang lại Mã Tô. Cô gái xinh đẹp, thướt tha ngày nào giờ đây đã trở thành phụ phụ nữ trung niên, già nua cùng tiều tụy. Nếu như Lý đái Lộ mắc sai lầm vẫn sống vui vẻ vì số tài sản lớn lao kiếm được tự thời vinh quang lúc còn trẻ, đưa Nãi Lượng vẫn làm ông chủ, lên phim với quay show đều đều thì Mã Tô gần như trắng tay sau vụ việc.

Chắc hẳn nhiều bạn cũng kiểu như AQ Lão Thái Bà, cảm xúc vừa hể hả lại vừa đáng ai oán cho Mã Tô. Giả dụ cô ấy đừng ăn chơi, đắm say của lạ với trai trẻ cùng đừng lừa dối, phản nghịch cậu bạn bè Giả Nãi Lượng thì có lẽ rằng giờ đây, người mẫu họ Mã vẫn là cái brand name được săn đón, được công bọn chúng ủng hộ. Thế mới nói, có tác dụng người, nhất là làm tín đồ nổi tiếng, rất cần phải sống tử tế, sống đúng đạo đức, pháp luật. Vì chỉ việc một sai lầm thôi, chắc chắn cái giá họ bắt buộc trả còn khủng hơn bình thường rất nhiều.

*Bài viết của AQ Lão Thái Bà gửi mang lại capnuochaiphong.com.

Nếu các bạn có lưu ý đến hay cảm giác riêng về diễn viên và phim ảnh, hãy chia sẻ với capnuochaiphong.com nhé!