Mạ vàng đồng hồ ở đâu

      602

Mạ vàng đồng hồ là nhu cầu mà được rất nhiều người thắc mắc và muốn tìm hiểu để sử dụng dịch vụ này. Vậy mạ vàng đồng hồ là gì? Mạ vàng đồng hồ giá bao nhiêu tiền? Là những câu hỏi thường xuyên được nhắc đến cơ mà không phải ai cũng có một câu trả lời chính xác và cấp tốc chóng nhất.

Bạn đang xem: Mạ vàng đồng hồ ở đâu

Vì vậy mà hôm nay, capnuochaiphong.com có mặt trong bài viết này để xin giải đáp tất cả những thắc mắc của các các bạn về những vấn đề có tương quan đến mạ vàng đồng hồ. Hãy thuộc theo dõi chúng tôi ngay tiếp sau đây để có được câu trả lời phù hợp nhất nhé!


Mục Lục


Mạ vàng đồng hồ là gì? Có những phương pháp mạ vàng đồng hồ nào?Có những phương pháp mạ vàng đồng hồ nào?Mạ vàng đồng hồ ở đâu gia công?

Mạ vàng đồng hồ là gì? Có những phương pháp mạ vàng đồng hồ nào?

Mạ vàng đồng hồ là gì?

Đồng hồ luôn luôn là một trang sức tuyệt phụ kiện được rất nhiều người yêu thương thích và đam mê, đặc biệt còn có nhiều người thích sưu tầm đồng hồ nữa. Vì thế mà việc làm mang lại chiếc đồng hồ đeo tay của mình trở bắt buộc đẳng cấp và đẹp mắt hơn họ thường sử dụng các cách mạ vàng đồng hồ của mình hoặc thiết lập đồng hồ mạ vàng có sẵn.

Mạ vàng động là là một phương pháp phủ lên kim loại lõi của chiếc đồng hồ của bạn một tấm vàng mỏng với độ dày phụ thuộc vào giá trị của đồng hồ đeo tay mong muốn. Hiện nay nhị hương pháp mạ vàng đồng hồ thời trang 18k cùng 24k đang được các thương hiệu đồng hồ đeo tay lớn và lừng danh trên trái đất áp dụng và cũng được rất nhiều người chú ý yêu thương thích.

Vàng càng ít tuổi như vàng 18k thì độ cứng càng tốt tuy nhiên điểm hạn chế ở trên đây là màu sắc càng biến theo tỷ lệ kim loại pha cùng. Trong những lúc đó nếu bạn sử dụng quà 24k thì đồng hồ được mạ vàng sẽ đến lớp mạ đẹp, color đậm dẫu vậy nhược điểm là mềm, dễ bị mòn do cọ liền kề rất khó giữ gìn.

Những loại đồng hồ nào có thể mạ vàng được

Bạn biết không? Đối với phương pháp mạ vàng đồng hồ hiện nay, câu trả lời sẽ làm hài lòng đến người nhất đó chính là tất cả các loại đồng hồ đều có thể áp dụng việc mạ vàng được nhé bắt buộc hãy cứ yên tâm mà làm đẹp mang lại chiếc đồng hồ ưa thích của bạn trở đề xuất xinh xắn và sành điệu hơn.


Có những phương pháp mạ vàng đồng hồ nào?

Hiện ni công nghệ mạ vàng được cải tiến rất nhiều để phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như nâng tầm chất lượng về độ bền và tính thời trang của chiếc đồng hồ mà xuất hiện khá nhiều phương pháp mạ vàng khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, từ bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về hai phương pháp mạ vàng sẽ được yêu thích nhất hiện nay.

Phương pháp mạ điện

Mạ vàng đồng hồ bằng phương pháp mạ điện là một công nghệ sử dụng điện phân để mạ một lớp đá quý lên mặt đồng hồ đeo tay của bạn yêu cầu. Xét về các trường hợp thông thường thì những tín đồ thợ sẽ thực hiện một dung dịch năng lượng điện môi để hỗ trợ cho quy trình mạ kim cương đồng hồ diễn ra thành công và lập cập hơn.

Đối với phương pháp mạ điện nó có những đặc điểm như là:


*

Lớp mạ điện mang lại đồng hồ thường xuyên sẽ tất cả độ dày tự 5 mang đến 80 micromet, với độ dày như thế này thì được đánh giá là khá dày nên hoàn toàn có thể che lấp các chi tiết nhỏ trên đồng hồ nhưng lại mất nhiều nguyên vật tư để mạ đồng hồ.Giá thành được xem là khá rẻ những hạn chế ở việc là đồ bền ko cao, cấp tốc trầy xước làm mang đến người sử dụng khó có thể giữ gìn một cách thoải mái.Mạ vàng đồng hồ giá bao nhiêu tiền?Phương pháp mạ vàng đồng hồ bằng PVD

Mạ vàng đồng hồ bằng PVD áp dụng theo phương pháp bay lắng đọng vật lý và được thực hiện dưới môi trường chân không. Đây là phương pháp được cải tiến hơn rất nhiều so với phương pháp mạ điện, được coi là một phương pháp mạ vàng đồng hồ hiện đại nhất hiện ni khá phổ biến vào sản xuất công nghiệp, được rất nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới áp dụng mang đến đồng hồ của mình.

Cũng giống như phương pháp mạ điện thì phương pháp mạ vàng đồng hồ bằng PVD cũng có những đặc điểm sau đây:

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp mạ vàng này là sau khi mạ vàng đồng hồ bằng PVD, tuổi thọ của đồng hồ sẽ cao hơn gấp 2 cho 3 lần so với lúc không phủ. Bởi lớp mạ rất cứng buộc phải khó bị trầy xước dù có va chạm mạnh xuất xắc vô tình gặp trường hợp va đập.Có độ dày tương đối ít chỉ tầm khoảng 0,1 micromet đến 0,3 micromet mà thôi, chính vì đặc điểm này mà nó đảm bảo tính thời trang hoàn mỹ của đồng hồ đeo tay.Công nghệ hiện tại PVD này làm giảm rất nhiều đưa ra phí giỏi lượng vàng tự nhiên có thể phủ lên bề mặt đồng hồ.Thời gian phai màu cũng là một ưu điểm nữa của phương pháp mạ vàng PDV này, thời gian tương đối dài và lớp mạ rất khó bị xỉn màu tốt chuyển quý phái màu black như phương pháp mạ điện.

Lý do đề nghị mạ vàng đồng hồ

Bạn biết không? Một chiếc đồng hồ được xem là phụ kiện với rất nhiều tiện ích vì ngoài việc xem giờ chúng ta còn coi nó như một trang sức đẳng cấp, thổi lên giá trị của trang phục xuất xắc bản thân người mang nó.

Đầu tiên việc mạ vàng đồng hồ tăng được độ bền rất thọ của một chiếc đồng hồ so với lúc chưa được mạ vàng. Quanh đó ra, nếu đồng hồ treo tay của bạn đã cũ và không còn cách nào để làm lại như mới thì mạ vàng thật sự là một phương pháp vô cùng hiệu quả.

Đảm bảo tính bền là một phần, điều đặc biệt và là lý vì đang thuyết phục để mạ vàng mang đến chiếc đồng hồ của bạn chính là tính thời trang của nó, một chiếc đồng hồ được mạ vàng luôn luôn có vẻ đẹp lấp lánh khác biệt, tạo bắt buộc một đẳng cấp cho người sử dụng nó, có thể là nét hiện đại tốt cũng có thể là cổ điển hoặc quý phái trọng là vì chưng cách mà bạn lựa chọn màu sắc sắc mạ vàng đồng hồ.

Xem thêm: Những Trò Chơi Ngu Nhất - Tổng Hợp Những Trò Chơi Nghịch Ngu Nhất Thế Giới

Hiện ni việc mạ vàng đồng hồ nhờ những công nghệ hiện đại mà bỏ ra phí của nó cũng không còn quá đắt đỏ, vì thế để chiếc đồng hồ mình như mới, đẹp và hợp mót mạ vàng đồng hồ là một sự lựa chọn đúng đắn.

Mạ vàng đồng hồ 18k, 24k giá từng nào tiền?

Vấn đề về giá cả luôn luôn là một thắc mắc ko chỉ bạn mà rất nhiều người muốn tìm hiểu rõ, vậy mạ vàng đồng hồ 18k rồi 24k thì mất từng nào tiền?

Hiện này khi bạn thực hiện mạ vàng đồng hồ nam xuất xắc nữ đều không có sự phân biệt. Để tính đưa ra phí mạ vàng người ta sẽ tính theo diện tích thực để mạ vàng vào đồng hồ của bạn, độ khó của bề mặt phủ vàng trên đồng hồ và yêu thương hiệu đồng hồ bạn đã đeo của hãng nào.

So với nhiều phương pháp mạ vàng các thiết bị khác thì mạ vàng mang lại chiếc đồng hồ đeo tay là phương pháp với sự chênh lệch đưa ra phí cao hơn nữa khá nhiều.

Trên thị trường hiện nay nhiều số sẽ không có bảng giá cụ thể mang lại phương pháp mạ vàng đồng hồ. Nó sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào phía bạn, bạn muốn mạ vàng như thế nào, độ dày của vàng trên bề mặt đồng hồ là bao nhiêu chẳng hạn.

Hiện ni giá cả bên trên thị trường về mạ vàng 18k tốt 24k vẫn còn không được cụ thể từng bảng giá mang đến các bạn, tuy nhiên tùy mức độ mong muốn muốn thì để mạ đá quý một chiếc đồng hồ sẽ rơi vào tâm 2.500.000 đến 4.500.000 nghìn đồng. Đây chỉ là mức giá tham khảo mà chúng tôi giới thiệu sau quá trình nghiên cứu.

Tìm hiểu thêm về: Giá quà 18k bao nhiêu 1 chỉ ngày hôm nay

Mạ vàng đồng hồ ở đâu gia công?

Hiện nay cũng có khá nhiều nơi gia công trong lĩnh vực mạ vàng đồng hồ, mặc dù việc của bạn là phải lựa chọn mang lại mình một địa điểm uy tín, đảm bảo chất lượng mạ vàng sau khi được cung cấp dịch vụ. Dưới trên đây là một số nơi tối ưu mạ vàng bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ mạ vàng Karalux

Đây là địa chỉ mạ vàng mang đến rất nhiều thiết bị khác nhau mà bạn mong muốn muốn, mặc dù mạ vàng đồng hồ thì chỉ mới triển khai gần đây mà lại đã thu hút được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ này. Karalux sử dụng cộng nghệ mạ vàng khôn cùng cứng mang lại đồng hồ của bạn đồng thời nó áp dụng chế độ bảo hành miễn phí và chế độ mạ lại vào thời gian bảo hành nữa đấy.

Dịch vụ mạ vàng Karalux là một nơi uy tín được hàng nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng, nó có bốn tiêu chí cho chuỗi cửa hàng của mình như sau:

Sản phẩm tinh xảo: Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi công nghệ kim hoàn và đúc đồng được coi là hàng đầu ở Việt Nam.Sản xuất theo thiết kế riêng: ở đây có nhận chế tác các thiết bị mạ vàng bằng thiết kế riêng để làm quà tặng với bất kể số lượng như thế nào.Giao hàng đúng hẹn: thời gian được đảm bảo ngắn nhất bởi vì không qua các khâu trung gian mà thực hiện trực tiếp tại đây.Tư vấn chuyên nghiệp: cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia am hiểu về phương thức cũng như quy trình mạ vàng để hỗ trợ khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào.

Sau trên đây là những phương thức liên hệ Karalux:

Được biết đến như một địa điểm có bề dày lịch sử khá đáng kinh ngạc. Với 25 khiếp nghiệm dịch vụ mạ vàng Hải Triều trở thành một chỗ uy tín và nhận được sự tin tưởng rất nhiều của khách hàng. Ở dịch vụ mạ vàng Hải Triều còn có bạn những loại đồng hồ của nhiều chữ tín lớn trên khắp thế giới.

Ở trên đây sử dụng phương pháp công nghệ mạ vàng hiện đại nhất là PVD. Với tiêu chí luôn đem lại giá trị tốt nhất mang lại khách hàng với những hình thức bảo hành hậu mãi khó tìm kiếm ở bất kỳ đâu. Sự tiện lợi thoải mái dành cho khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu lúc bạn bước vào cửa hàng của Hải Triều.

Điểm đặc biệt của đồng hồ Hải Triều là nó có vô vàn đưa ra nhánh bên trên khắp cả nước, nằm ở những mặt bằng địa lợi tạo được sự thuận tiện đến khách hàng tối ưu nhất. Tiếp sau đây là những phương thức liên hệ Hải Triều:

Tại đây đồng hồ đeo tay mạ đá quý sẽ qua các công đoạn như sau:

Bước 1: soát sổ và xử lý bề mặt mạ

Bước 2: gia công mạ quà (trong phần này thường sẽ có thêm những công đoạn)

Mạ lót

– Mạ mờ– Mạ bóng– Mạ chống ô xi hóa

Mạ vàng

– Mạ đá quý phun– Mạ tiến thưởng bể– Mạ vàng di

Bước 3: Sơn bảo đảm thành phẩm

31 làng mạc Đàn – Đống Đa- Hà Nội204 Thái Hà – Đống Đa- Hà Nội23 Nguyễn Phong sắc đẹp – mong Giấy- Hà Nộihttps://www.truesmart.com.vn/

AloWatch – thợ đồng hồ việt

Dịch vụ rất có thể mạ các đồng hồ thời trang thương hiệu khét tiếng của Ý, Pháp, Đức, Mỹ: Omega, yileiqi, Tissot, Edox, rolex, Mido, Certina, Longines, Oris, Frederique Constantin, Raymond Weil, Hamilton, seiko, rado, swiss guard, nibosi 1985, invicta, poljot, geneva, gucci, casio edifice, …

114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội1086 đường Láng, Đống Đa, Hà Nộihttps://thodongho.vn/

Cách chuyên sóc đồng hồ được mạ vàng luôn như mới

Mặc dù việc mạ vàng làm mang đến đồng hồ của chúng ta ít bị trầy xước và có độ bền vượt trội, tuy nhiên với điều kiện bạn phải có cách giữ gìn nếu ko cũng sẽ dẫn đến tình trạng không giống như ý. Vì thế bạn cần chú ý đến những vấn đề sau đây:

Hạn chế đến đồng hồ tiếp xúc với hóa chất, mĩ phẩm, chất hóa học tuyệt chất có độ tẩy rửa mạnh.Khi có công việc nặng tuyệt đòi hỏi sự vận động mạnh bạn chỗ tháo rời và cất giữ đâu đó để tránh trường hợp xây xước và va đập sẽ làm giảm độ bóng của đồng hồ mạ vàng.Ngoài ra việc xịt nước hoa trực tiếp bên trên bề mặt đồng hồ cũng là không nên.Nên bảo quản ở những vị trí ít hoạt động có bông mút.

Đặc biệt để đồng hồ mỗi ngày đều sáng như mới bạn có thể thực hiện những cách sau đây:

Dùng khăn mềm vệ sinh chùi hàng ngày, bằng cách thấm nước và lau nhẹ bề mặt của đồng hồ.Kẻ thù của đồng hồ chính là mồ hôi, trong này có chứa muối phải dễ làm lớp mạ bị xỉn màu vì thế mỗi khi có hoạt động đổ mồ hôi nhiều bạn yêu cầu lau chùi ngay lập tức hoạt tháo rời.Ngoài ra việc sử dụng kem đánh răng và bàn chải đánh răng cọ nhẹ lên những chỗ bám bụi trên đồng hồ cũng là phương pháp giúp đồng hồ của bạn như mới.