Mật khẩu ứng dụng facebook

      488

Cách để mật khẩu Messenger này hiện bắt đầu chỉ có trên iPhone. Chúng ta cũng có thể khóa Messenger bằng mật khẩu, hoặc cảm ứng ID, Face ID nếu như thiết bị cung cấp những kĩ năng này. Trong trường đúng theo Touch ID, Face ID bị lỗi thì bạn sẽ được yêu ước nhập password để mở khóa Messenger bên trên iPhone.

Bạn đang xem: Mật khẩu ứng dụng facebook


Dưới đấy là hướng dẫn khóa Messenger bằng mật khẩu với hủy kích hoạt anh tài này. Nội dung bài viết được triển khai trên ios 14.4.1, Messenger mang lại iOS bản 305.0.

1. Giải pháp cài mật khẩu đăng nhập Messenger bằng Touch ID

Trước khi thực hiện hướng dẫn dưới đây, hãy chắc chắn bạn sẽ kích hoạt touch ID hoặc password mở thiết bị iPhone.

Bước 1:Mở ứng dụng Messenger > nhấp vào hình đại diện của chúng ta ở góc trên bên trái > Quyền riêng tư >Khóa ứng dụng.


*
*

Bước 2: Bạn gạt nút bên cạnh Yêu mong Touch ID để chuyển nó sang blue color lá.

Bước 3: Chọn thời hạn sẽ khóa Messenger:

Sau lúc tôi rời ra khỏi Messenger: Bạn chỉ việc thoát khỏi màn hình hiển thị ứng dụng là nó sẽ khóa ngay lập tức.1 phút, 15 phút, 1h: vẫn khóa khi bạn thoát khỏi màn hình hiển thị Messenger vào khoảng thời gian tương ứng.

Xem thêm: Dat Ten Cho Con Trai Nam 201Thẻ Nhớ 16Gb Class 4, Thẻ Nhớ Bị Mất Dữ Liệu Đột Ngột


*
*

Vậy là xong!

Từ giờ, khi chúng ta truy cập vào ứng dụng Messenger sau khoảng thời gian đã chọn đặt password thì vận dụng sẽ hiện thông báo yêu mong nhập mã vân tay để bẻ khóa ứng dụng.


*

Nếu cảm ứng ID tất cả vấn đề, ứng dụng sẽ yêu cầu các bạn nhập mật khẩu nhằm mở Messenger, chúng ta chọn Nhập mật khẩu, cùng điền mật khẩu mở iPhone để hoàn toàn có thể sử dụng app thông thường nhé.

2. Giải pháp khóa Messenger bên trên iPhone bằng Face ID

Để khóa Messenger bên trên iPhone bởi Face ID, các bạn làm như sau:

Bước 1: Kích hoạt Face ID trên iPhone


Bước 2: Mở Messenger > nhấp vào hình ảnh đại diện của người sử dụng ở góc trên bên trái > Quyền riêng tư > Khóa ứng dụng


*
*

Sau khi sẽ khóa ứng dụng, các bạn cũng nên ẩn ngôn từ thông tin báo nhắn Messenger ở màn hình khóa. Bọn họ truy cập vào Cài đặt > thông tin > Messenger > Hiển thị bạn dạng xem trước > Không.


*
*
*

2. Tắt cảm ứng ID trên Messenger, bỏ mật khẩu Messenger

Sau khi bạn kích hoạt cơ chế bảo mật Messenger bằng Touch ID, Face ID thì bọn họ cũng rất có thể bỏ mật khẩu Messenger, vô hiệu hóa hóa cấu hình thiết lập khóa vận dụng Messenger. Bọn họ mở lại phần Quyền riêng bốn rồi nhấn vào Khóa ứng dụng. Tiếp đến bạn bỏ chính sách Yêu cầu Touch ID/Face ID là xong.


*
*
*

Tính năng khóa áp dụng đã tất cả trên Zalo khi chúng ta cũng có thể cài mã đảm bảo Zalo, yêu mong nhập mã bảo mật mới hoàn toàn có thể mở được ứng dụng. Bám dính trên Messenger, hiện các bạn mới chỉ rất có thể dùng tính năng này bên trên iPhone/iPad, những thiết bị android sẽ đề nghị chờ thêm một thời hạn nữa, hoặc thực hiện app của bên thứ 3 để làm việc này.

Cách vô hiệu hóa tài khoản MessengerCách nhắn tin nhắn từ bỏ hủy, nhắn tin bí mật trên Facebook Messenger