Máy hp không bắt được wifi

      562

Việc sử dụng mạng internet mỗi ngày dường như là điều khá phổ vươn lên là hiện nay mà lại nếu vào một ngày máy tính xách tay Hp cũng bạn ko thể kết nối được wifi làm bạn không thể sử dụng được chúng như hằng ngày. Và cũng có khá nhiều tại sao gây ra lỗi này vậy thì bạn phải làm thể nào để khắc phục laptop hp không kết nối được wifi. Hãy theo dõi bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Máy hp không bắt được wifi


1. Khởi động lại máy tính Hp

*
*
*
*
*
*
*

Để khắc phục điều này thì các bạn cần phải truy cập vào trang web hỗ trợ của thương hiệu HP, tra cứu các list driver cho loại máy tính HP nhưng các chúng ta hiện đang sử dụng và phải sở hữu gói Driver WiFi về lắp thêm rồi download đặt. Nghe dường như là rất dễ nhưng mà nếu như các bạn thực hiện thấy cực nhọc thì có thể sử dụng nguyên tắc của DriverEasy để cập nhật vào driver thứ tính máy tính xách tay HP lập cập nhé.

Xem thêm:

7. Máy tính bị nhiễm virut

Máy tính có thể bị lây lan virus bắt buộc dẫn tới chứng trạng không vào được WiFi cũng chính là một nguyên nhân khá là phổ cập mà tại sao này đa số là các do các bạn đã áp dụng những ứng dụng không có rõ bắt đầu hoặc là bạn không tồn tại phần mềm khử virus để bảo vệ. Chiến thuật cho các bạn lúc này đó là tải lại hệ điều hành Windows và thực hiện những ứng dụng diệt vi khuẩn miễn free cũng như là bạn dạng quyền để cài đặt cho máy vi tính HP một phần mềm phù hợp.

Như vậy capnuochaiphong.com Đà Nẵng đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi máy vi tính hp không kết nối được wifi, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn lúc gặp phải tình trạng lỗi này. Chúc các bạn thực hiện thành công.