Máy hp không bắt được wifi

      286

Việc sử dụng internet mỗi ngày dường như là điều khá phổ biến hiện nay nhưng nếu vào một ngày máy tính xách tay Hp cũng bạn không thể kết nối được wifi làm bạn không thể sử dụng được chúng như hằng ngày. Và cũng có khá nhiều nguyên nhân gây ra lỗi này vậy thì bạn phải làm thể nào để khắc phục laptop hp không kết nối được wifi. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Máy hp không bắt được wifi


1. Khởi động lại máy tính Hp

*
*
*
*
*
*
*

Để khắc phục điều này thì các bạn cần phải truy cập vào trang web hỗ trợ của hãng HP, tìm các danh sách driver cho dòng máy tính HP mà các bạn hiện đang sử dụng và phải tải gói Driver WiFi về máy rồi cài đặt. Nghe có vẻ là rất dễ nhưng nếu như các bạn thực hiện thấy khó thì có thể sử dụng công cụ của DriverEasy để cập nhật vào driver máy tính laptop HP nhanh chóng nhé.

Xem thêm: Cảnh Nóng Trên Giường - Canh Nong Bong Tren Giuong

7. Máy tính bị nhiễm virut

Máy tính có thể bị nhiễm virus nên dẫn tới tình trạng không vào được WiFi cũng là một nguyên nhân khá là phổ biến mà nguyên nhân này chủ yếu là các do bạn đã sử dụng những phần mềm không có rõ nguồn gốc hoặc là bạn không có phần mềm diệt virus để bảo vệ. Giải pháp cho các bạn lúc này đó là cài lại hệ điều hành Windows và sử dụng những phần mềm diệt virus miễn free cũng như là bản quyền để cài đặt cho máy tính HP một phần mềm phù hợp.

Như vậy capnuochaiphong.com Đà Nẵng đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi laptop hp không kết nối được wifi, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn khi gặp phải tình trạng lỗi này. Chúc các bạn thực hiện thành công.