Bà trùm thế giới ngầm tập 1

      329
(capnuochaiphong.com) - Trong “Mẹ ghẻ” tập cuối, kẻ thủ ác ra tay sát hại Quân lúc anh không đề phòng, bà Diệu lao cho đỡ cho đàn ông nhát dao chí mạng. Anh khóc nức nở, hối hận hận vì những điều đã gây nên.

Bạn đang xem: Bà trùm thế giới ngầm tập 1


*

‘Mẹ ghẻ’: Quân bị ép buộc phải dấn sâu vào tội ác


Trong “Mẹ ghẻ” tập 58, ông Vũ bắt cóc bà Diệu, bà Tuyết với Thư vì sợ họ tố giác Quân với công an. Hắn yêu mong Quân (Lương thay Thành đóng) buộc phải ra tay trừ khử cả 3 người.
Mẹ ghẻ tập 59 ra mắt tối 15/7. Sau những câu hỏi ác đã gây ra, ông Vũ tự trả giá cho tội lỗi của mình. Thực sự về tử vong của Phương đã được gia công rõ, Quân dìm lại bà bầu trong hối hận.
Lần theo vết tích của đàn em ông Vũ, Kiệt với ông Phúc tìm tới nơi nhốt mọi người, trong những lúc đó Tú đã báo cho công an mang đến giúp giải vây.
*
Khi Quân mất cảnh giác, ông Vũ bất ngờ phản đòn...
*
... Bà Diệu chạy mang lại đỡ yếu dao cho con trai
Khi Quân vô tình mất cảnh giác, ông Vũ vượt cơ ra tay nhưng bà Diệu sẽ lao cho nhận thay con trai nhát dao.
Vội vàng quăng quật trốn sau khi gây án, thương hiệu Vũ như người điên ngốc khi nhớ lại bài toán chính hắn sai bảo lấy mạng phụ nữ ruột của mình. Ám hình ảnh vì câu hỏi đã làm với Phương, hắn ngã quỵ và chết ngay trong tối mưa.

Xem thêm: The Smurfs - Danh Sách Tập Phim Làng Xì Trum


*
Ông Vũ chết sau khoản thời gian bỏ trốn
Quân nhức lòng, hối hận khi quan sát thấy chị em mình nguy kịch. Sau chừng ấy thời gian, lần thứ nhất Quân chấp nhận cất tiếng gọi chị em và tha thiết ước ao bà hoàn toàn có thể bình an. Cảm thấy được cảm hứng chân thành của con trai, bà Diệu đã dần tỉnh lại.
Sau lúc ông Vũ chết, Hưng sẹo cũng đã trở nên bắt cùng xin được gặp mặt Diệu, đi cùng bà còn có Kiệt. Ông ta cho thấy 20 năm kia được bà Tuyết thuê để bắt cóc Phương với bà Diệu là tín đồ đã xông vào lửa cứu vãn Phương cùng ông ta.
*
Bà Diệu được đưa cấp cho cứu...
Thông tin của ông Hưng chính là tia sáng sau chuỗi ngày đầy bi kịch, mọi bạn lập tức tìm tới nơi Phương sẽ ở.
Thần trí sợ hãi và la hét không xong do di hội chứng từ cú bổ lúc trước, Phương hoảng sợ không nhận thấy được ngẫu nhiên ai.
Nhưng tất cả một điều khiến cô đột nhiên bình tĩnh trở lại, đó là mệnh lệnh mỗi khi trách phạt bạn bè cô từ ngày nhỏ của bà Diệu. “Phương, quỳ xuống cho dì”, nghe được lời dì, Phương ôm chầm lấy bà Diệu nức nở.
Phương vẫn tồn tại sống đề nghị Quân (Lương cầm cố Thành) được trên ngoại, anh không ngớt ý muốn lỗi bà Diệu cùng hứa vẫn tận hiếu với bà bầu và ông ngoại.