Bà trùm thế giới ngầm tập 1

      291
(capnuochaiphong.com) - Trong “Mẹ ghẻ” tập cuối, kẻ thủ ác ra tay sát hại Quân khi anh không đề phòng, bà Diệu lao đến đỡ cho con trai nhát dao chí mạng. Anh khóc nức nở, hối hận vì những điều đã gây nên.

Bạn đang xem: Bà trùm thế giới ngầm tập 1


*

‘Mẹ ghẻ’: Quân bị ép phải dấn sâu vào tội ác


Trong “Mẹ ghẻ” tập 58, ông Vũ bắt cóc bà Diệu, bà Tuyết và Thư vì sợ họ tố giác Quân với công an. Hắn yêu cầu Quân (Lương Thế Thành đóng) phải ra tay trừ khử cả 3 người.
Mẹ ghẻ tập 59 diễn ra tối 15/7. Sau những việc ác đã gây ra, ông Vũ tự trả giá cho tội lỗi của mình. Sự thật về cái chết của Phương đã được làm rõ, Quân nhận lại mẹ trong hối hận.
Lần theo dấu vết của đàn em ông Vũ, Kiệt và ông Phúc tìm đến nơi giam giữ mọi người, trong lúc đó Tú đã báo cho công an đến giúp giải vây.
*
Khi Quân mất cảnh giác, ông Vũ bất ngờ phản đòn...
*
... bà Diệu chạy đến đỡ nhát dao cho con trai
Khi Quân vô tình mất cảnh giác, ông Vũ thừa cơ ra tay nhưng bà Diệu đã lao đến nhận thay con trai nhát dao.
Vội vàng bỏ trốn sau khi gây án, tên Vũ như người điên dại khi nhớ lại việc chính hắn ra lệnh lấy mạng con gái ruột của mình. Ám ảnh vì việc đã làm với Phương, hắn ngã quỵ và chết ngay trong đêm mưa.

Xem thêm: The Smurfs - Danh Sách Tập Phim Làng Xì Trum


*
Ông Vũ chết sau khi bỏ trốn
Quân đau lòng, hối hận khi nhìn thấy mẹ mình nguy kịch. Sau chừng ấy thời gian, lần đầu tiên Quân chấp nhận cất tiếng gọi mẹ và tha thiết mong bà có thể bình an. Cảm nhận được cảm xúc chân thành của con trai, bà Diệu đã dần tỉnh lại.
Sau khi ông Vũ chết, Hưng sẹo cũng đã bị bắt và xin được gặp Diệu, đi cùng bà còn có Kiệt. Ông ta cho biết 20 năm trước được bà Tuyết thuê để bắt cóc Phương và bà Diệu là người đã xông vào lửa cứu Phương và ông ta.
*
Bà Diệu được đưa cấp cứu...
Thông tin của ông Hưng chính là tia sáng sau chuỗi ngày đầy bi kịch, mọi người lập tức tìm đến nơi Phương đang ở.
Thần trí hoang mang và la hét không ngừng do di chứng từ cú ngã lúc trước, Phương hoảng loạn không nhận ra được bất kỳ ai.
Nhưng có một điều khiến cô chợt bình tĩnh trở lại, đó là mệnh lệnh mỗi khi trách phạt anh em cô từ ngày nhỏ của bà Diệu. “Phương, quỳ xuống cho dì”, nghe được lời dì, Phương ôm chầm lấy bà Diệu nức nở.
Phương vẫn còn sống nên Quân (Lương Thế Thành) được tại ngoại, anh không ngớt lời xin lỗi bà Diệu và hứa sẽ tận hiếu với mẹ và ông ngoại.