Mình yêu nhau đi trung quốc

      442

Tần Lam, Trương Tịnh Sơ, Trương Hâm Nghệ - 3 kiều cô bé nổi danh của trung hoa cùng gặp lại trong phim "Mình yêu thương nhau đi" đang rất được phát sóng bên trên kênh capnuochaiphong.com1.

Bạn đang xem: Mình yêu nhau đi trung quốc


 Bộ phim Mình yêu nhau đi kể về tình bạn thân thiết của 3 cô bé là Lâm TiếuTiếu, Phan đưa ra Chi cùng Sái Xuân Ni. Cha cô nàng với tía cá tính khác hoàn toàn nhưng thuộc trảiqua phần đông sóng gió, thăng trầm cùng những bài học kinh nghiệm kinh nghiệm trong quá trình và cuộc sống.

Ba cô nàng xinh đẹp mắt trong phim "Mình yêu thương nhau đi".

Lâm Tiếu Tiếu là cô nàng bướng bỉnh, vẻ ngoài thái quá nên nhiều lần vấp ngã trong sự nghiệp và cuộc sống thường ngày gia đình. Xinh đẹp, thông minh, khiếp tế hòa bình nhưng Phan đưa ra Chi lại không tồn tại duyên với tình thương chân thành. Xuân Ni - một nhà văn tự do thoải mái xinh đẹp cùng nết mãng cầu nhưng cuộc sống đời thường cũng đầy bất trắc. Xuân Ni và đưa ra Chi không mấy chung ý nhưng vày Lâm Tiếu Tiếu luôn luôn ở giữa dày công “vun đắp” buộc phải miễn cưỡng gia hạn tình bạn này.

Sau lúc mất việc, mất chồng, Tiếu Tiếu 1 mình vừa phải chăm sóc mẹ, vừa yêu cầu nuôi dạy dỗ cậu nam nhi mắc hội chứng động kinh bẩm sinh, cuộc sống rất cạnh tranh khăn. Cuộc gặp gỡ với bản vẽ xây dựng sư nổi tiếng Thời quang đãng khiến cuộc sống của Lâm Tiếu Tiếu ban đầu có những chuyển đổi bất ngờ.

Sự nghiệp cùng tình yêu của cô ý một đợt tiếp nhữa được thăng hoa. Chàng trai vốn giá buốt lùng, phương pháp Thời Quang tự nhiên bị hút hồn bởi vẻ giản dị, duyên dáng, nghị lực của cô nhân viên Lâm Tiếu Tiếu cá tính. Tuy nhiên, với quá khứ phong lưu, cộng với sự theo đuổi đến mê mệt mỏi của cô đồng bọn Chi đưa ra với Thời Quang, sự từ ti của người thiếu nữ từng một lần lỡ dở cùng sự bội phản đối của cậu đàn ông Đan Đan, khiến cho Lâm Tiếu Tiếu chỉ hoàn toàn có thể dừng lại ở tầm mức độ tình các bạn với Thời Quang.

Phan đưa ra Chi là giám đốc của một công ty thiết kế nội thất. Cô luôn luôn tìm giải pháp đeo dính Thời Quang cùng phớt lờ tình yêu tình thực mà cậu nhân viên Đại Mao dành cho mình.

Xem thêm: Những Cảnh Đẹp Ở Bảo Lộc Lâm Đồng Check In Đẹp Nhất, Chơi Gì Ở Bảo Lộc

Xuân Ni mang được anh ck đại gia bđs nhà đất qua sự dắt mối của cô bạn bè Chi Chi. Cuộc sống thường ngày của cô chú ý bề ngoài ai ai cũng tưởng sung sướng, đầy color hồng nhưng ẩn dưới ánh hào quang quẻ đó là sự nhịn nhục hết mình của Xuân Ni so với sự chì chiết, oán thù hận của bà mẹ ông chồng cũng như cô phụ nữ riêng của chồng. Cùng với đó là việc xuất hiện của ái tình đầu Hoàng Thiệu Cốc, kín đáo được chôn giấu bấy lâu nay của Xuân Nidần dần bị hé lộ. Cuộc sống gia đình, hôn nhân và tình các bạn của cô bước đầu đối phương diện với đầy đủ thách thức, sóng gió kể từ đây.

 Dàn diễn viên danh tiếng của phim "Mình yêu nhau đi".

Tần Lam, Trương Tịnh Sơ, Trương Hâm Nghệ hầu hết là kiều chị em của giới showbiz Hoa ngữ. Cả tía nữ thần từng xuất hiện thêm trong nhiều bộ phim truyền hình với vẻ bề ngoài xinh đẹp, lôi kéo và lối diễn tự nhiên và thoải mái có hồn.

Từng gây ấn tượng mạnh trong bộ phim Thiên thượng nhân gian với Bức mộng sau rèm, đặc biệt quan trọng mới trên đây Tần Lam đảm nhiệm vai bà mẹ Tiểu Yến Tử vào phim Tân hoàn Châu cách Cách, trở thành khuôn mặt quen nằm trong trên vô tuyến và các tạp chí thời trang.

Trương Tịnh Sơ khiến được giờ vang bự khi đảm nhận thành công vai người vợ chính trong bộ phim truyền hình Hoa yêu thương tân nương. với vai diễn đó, cô xuất dung nhan giành được giải cho cô gái diễn viên thiết yếu xuất sắc tuyệt nhất trong liên hoan phim sv của đại học Bắc Kinh với giải thanh nữ diễn viên thiết yếu xuất nhan sắc trong liên hoan tiệc tùng phim điện ảnh Hoa Biểu Trung Quốc. Tính từ lúc đó, Tịnh Sơ luôn luôn nỗ lực, cố gắng và liên tiếp dành được nhiều giải thưởng danh giá trong số ấy có cả phần thưởng của Hội điện hình ảnh Trung Quốc.