Mở giới hạn cờ liên quân

      312

Cờ Liên Quân là một chính sách giải trí mới nhất của Liên Quân vào đó khả năng thao tác tay của người chơi bị gạt quăng quật hoàn toàn, thay vào đó tôn vinh tính kế hoạch và trí tuệ, như đầy đủ trò chơi "cờ" khác.

Bạn đang xem: Mở giới hạn cờ liên quân

Ở Athanor, Cờ Liên Quân thực chất là một môn thể thao trí tuệ cổ điển giữa các pháp sư. Sau thời điểm pháp sư lịch sử một thời D'arcy tiến hành cải tổ lại cách thức chơi, và biến đổi các quân cờ bằng những nhân vật hiện đại, trò chơi đang trở thành một môn giải trí được tương đối nhiều học viên của Carano ưa thích.

2. Gia nhập trò chơi

Để tham gia Cờ Liên Quân, các bạn có thể nhấp chuột nút không tính sảnh chính, hoặc vào mục Đấu thường xuyên -> Cờ Liên Quân.

*

Chế độ cờ có thể chấp nhận được người chơi có thể tham gia cùng các bạn bè, nhưng chưa hẳn với bốn cách đàn mà là kẻ địch nhé. Trong Cờ Liên Quân, 8 người chơi phần nhiều là đối phương của nhau và buộc phải tìm giải pháp loại bỏ cục bộ để tiến cho tới chiến thắng.

3. Giải pháp chơi

Luật cơ bản:

a. Một "Hiệp" trong trò chơi được xem từ thời khắc người chơi gồm thể mua sắm các quân cờ tính đến khi giao tranh trên bàn cờ kết thúc. Trong mỗi hiệp, fan chơi đang phải đối mặt với một bạn chơi khác, hoặc là hành động với bè đảng quái.

b. Các hero trong phiên bản đồ 5v5 được call là "Quân cờ". Các quân cờ khi bỏ lên bàn cờ sẽ auto chiến đấu tính đến khi tử vong hoặc lúc trận đấu kết thúc.

c. Bạn chơi lose trong một hiệp (không thể tiêu diệt toàn bộ đối thủ trong thời hạn quy định) sẽ bị trừ huyết linh thú dựa vào số kẻ địch còn còn lại trên bàn cờ và cấp độ linh thú đối thủ. Xếp hạng người chơi dựa trên số lượng máu sót lại của họ.

d. Để chiến thắng, fan chơi cần vứt bỏ tất cả địch thủ của mình. Phần thưởng sẽ tiến hành trao dựa trên thứ hạng của từng người chơi. Xếp hạng càng cao, quà biếu càng lớn.

Gia tăng sức mạnh đội hình

Phần 1: cài đặt thêm quân cờ

*

Có không ít loại con bài trong Cờ Liên Quân. Mỗi vòng, fan chơi sẽ tiến hành chào bán một số lượng tuyệt nhất định các quân cờ ngẫu nhiên. Hãy mua sắm những quân cờ mong muốn, kế tiếp kéo bọn chúng thả vào bàn để bọn chúng tự chiến đấu.

Lưu ý: Nhớ sắp xếp đội hình khéo léo, đảm bảo an toàn rằng chống chịu thì vẫn nhận gần kề thương, còn quân cờ gây sát thương thì ko bị đối phương tấn công tới.

*

Phần 2: upgrade anh hùng

Khi các bạn sở hữu 3 phiên phiên bản copy của một anh hùng (với cùng cung cấp sao) thì bọn chúng sẽ tự dung vừa lòng lại thành một phiên bạn dạng với cấp sao tạo thêm (tối nhiều 3 sao)

*

Ví dụ: 3 tướng Valhein 1 sao vẫn dung phù hợp thành 1 tướng tá Valhein 2 sao.

Cấp sao tướng tá càng cao, chỉ số với sức mạnh kỹ năng tướng cũng biến thành tăng tương ứng.

Phần 3: Kích hoạt nghề / phe

Mỗi quân bài đều sở hữu ít nhất một nghề với phe. Dựa trên những quân cờ đang có mặt tại bàn cờ, mà các nghề / phe sẽ được kích hoạt khớp ứng nếu như số lượng tối thiểu được đáp ứng.

Lưu ý: phần lớn quân cờ đặt lên trên khay dự bị ko kích hoạt nghề / phe. Những con bài chỉ là phiên bạn dạng copy cũng xung quanh vào số lượng cần để kích hoạt nghề / phe

*

Ví dụ: 2 tướng tá Valhein trên bàn cờ chỉ được xem như là MỘT cung thủ. 1 tướng tá Valhein cùng 1 tướng Fennik bên trên bàn cờ được coi là HAI cung thủ.

Phần 4: nâng cấp linh thú

Cấp độ của linh thú tác động tới số gần kề thương tạo lên linh thú đối thủ khi thành công và số con bài tối đa tất cả trên bàn.

Linh thú hoàn toàn có thể lên cấp về tối đa là 9 (tương đương với 9 quân bài trên bàn)

*

Mỗi khi kết thúc hiệp, linh thú sẽ được tăng một lượng nhỏ tuổi kinh nghiệm. Các Kiện tướng mạo cũng hoàn toàn có thể sử dụng đá quý hiện tất cả để nâng thêm kinh nghiệm cho linh thú.

Phần 5: Trang bị

Khi chiến thắng các vòng tấn công quái, và một vài vòng sệt thù, tín đồ chơi đang nhận được các trang bị ngẫu nhiên. Trang bị chúng cho nhân vật (tối đa 3 máy / quân cờ) để gia tăng sức mạnh của họ nhé.

*

Lưu ý: những trang bị đã lắp vào con bài vẫn có thể chuyển thanh lịch cho quân cờ khác miễn sao chưa phải là trong giao tranh.

II. XẾP HẠNG 2.0

Chế độ xếp thứ hạng là trong những điểm hấp dẫn nhất của Liên Quân Mobile, với tính tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cực kỳ cao với cũng là cơ chế chơi có nhiều người độc nhất tính tới thời khắc hiện tại.

Để giúp fan chơi đạt được những trải nghiệm tốt hơn, cửa hàng chúng tôi quyết định làm lại hệ thống xếp hạng dựa trên không ít phản hồi khác nhau. Tất yếu đây mới chỉ là bước đầu, vày trong các phiên bản cập nhật tiếp theo, chúng tôi sẽ chi tiết tục cải tiến xếp hạng nữa.

1. Upgrade giao diện đấu hạng

Chúng tôi quyết định update lại hình ảnh xếp hạng mới để đuổi kịp thời đại hơn. Nói thì hơi dài dòng, các bạn cũng có thể so sánh nhì phiên bản dưới đây.

*
*

Lưu ý: Ảnh chỉ mang tính chất chất minh hoạ

2. Thách thức xếp hạng

Trong phiên bản tới, từng khi hoàn thành đấu khởi động, người chơi sẽ cảm nhận một vé thách thức xếp hạng. Đây là cột mốc khối hệ thống đã giám sát để bạn có thể hoàn thành vào một khoảng thời gian nhất định. Khi dứt thử thách, tín đồ chơi sẽ nhận thấy thêm càng đa số thưởng.

Để trợ giúp các bạn leo hạng đạt demo thách, shop chúng tôi sẽ bao hàm trợ góp như sau:

- Thưởng một sao khi fan chơi thắng một vài lượng trận nhất định

- Khi fan chơi đạt đầy sao và chuẩn bị lên bậc trong trận kế tiếp, cho dù trận đó gồm thua thì cũng không mất sao (chỉ áp dụng 1 lần / mỗi lần đầy sao của đoàn đó). Không áp dụng cho bậc xếp thứ hạng cao.

- từng khi xong một demo thách, bạn chơi sẽ nhận ra phần thưởng cho chặng đó.

3. Món quà mới

Sau khi xong xuôi xong các trận khởi động, người chơi vẫn nhận được một trong những lượng kim cương nhất định.

Ngoài ra, vào giữa mùa hạng, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục ra mắt thêm càng nhiều phần quà thú vị giành riêng cho những kiện Tướng siêng năng leo hạng. Thông tin cụ thể sẽ được cập nhật sau.

III. CẢI THIỆN HỆ THỐNG GHÉP NỐI TRẬN

Trong phiên bản trước công ty chúng tôi đã nâng cấp khối hệ thống ghép trận rồi, với hiện tại công ty chúng tôi sẽ bổ sung thêm càng các thuật toán vào cách làm ghép trận. Phương châm là để giảm sút những trận đấu rước lại cảm xúc tiêu cực cho người chơi, lúc 1 bên không còn có sự tương hợp hay thời cơ phản kháng nào so với kẻ địch.

Hiện tại công ty chúng tôi sẽ vận dụng bộ thuật toán bắt đầu này lên những bậc xếp hạng vàng, bạch kim với kim cương trước.

Nói ngắn gọn, khối hệ thống ghép trận new sẽ khiến chúng ta gặp càng đa số người chơi có trình độ giống mình hơn.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Cktg Lmht 2021, Lịch Trực Tiếp Lol Chung Kết Thế Giới 2021

IV. CẢI THIỆN HỆ THỐNG vào TRẬN

1. Khoá chat những hành vi văng tục chửi bậy trong trò chơi

Những người vi phạm lần đầu sẽ nhận được một lưu ý trong trò chơi, cùng nếu liên tiếp "Bình tĩnh còn thắng được" thì sẽ ảnh hưởng khoá chat trong thời điểm tạm thời trong suốt cả trận.

2. Sửa lại bí quyết tính toán đảm bảo sao khi đạt MVP team thua

Về tổng quan, phần trăm kích hoạt được xem năng bảo toàn sao vẫn trở nên đồng đầy đủ hơn với cả các nhân vật đạt MVP, và nhìn toàn diện thì tỷ lệ này tăng nhẹ.

3. Sửa lỗi khiến người nghịch bị coi là AFK lúc đứt mạng trong quy trình chọn tướng hoặc download trận

Lỗi này không tiếp tục xảy ra đâu, với yên trọng tâm là giờ đồng hồ nó cũng sẽ được khắc phục rồi

4. Chế độ 10vs10 giờ cũng trở nên có tố cáo

Đùng suy nghĩ tới chuyện vào chỗ này để cày đáng tin tưởng một biện pháp nhàn tản nữa nhé

5. Thêm hình phát AFK cho cơ chế 10vs10

Và nấc phạt tối đa là tước quăng quật kinh nghiệm, vàng cũng tương tự xu 10vs10 của trận đó.

V. Điểm đỏ nhắc nhở

Chúng tôi đã giảm bớt những điểm đỏ nhắc nhở để tránh rước lại cảm hứng khó chịu so với người chơi, cụ thể trong các tính năng sau:

- thông tin người chơi

- sở hữu đặt

- Tướng

- VIP

VI. Thay ĐỔI CƠ CHẾ CHIẾN TRƯỜNG

1. Đường

Đường giữa

TrướcSau
Vàng khởi đầu

- quân nhân cận chiến: 40

- Lính phun xa: 25

- xe pháo pháo: 68

- quân nhân cận chiến: 44

- Lính bắn xa: 27

- xe cộ pháo: 74

Kinh nghiệm khởi đầu

- quân nhân cận chiến: 42

- Lính bắn xa: 32

- xe pháo pháo: 55

- bộ đội cận chiến: 46

- Lính phun xa: 34

- xe cộ pháo: 60

Tóm tắt: Đường thân tăng 10% thu nhập cá nhân và ghê nghiệm

Hai đường cánh

TrướcSau
Vàng khởi đầu

- lính cận chiến: 40

- Lính phun xa: 25

- xe pháo: 68

- bộ đội cận chiến: 38

- Lính phun xa: 24

- xe cộ pháo: 65

Tóm tắt: 2 con đường cánh giảm 5% thu nhập.

2. Trang bị

*
Quả cầu băng sương

Có vẻ như QCBS đang chưa được không ít người thực hiện lắm vì vậy là:

Trước núm đổiSau cố đổi

200 công phép

Hồi chiêu: 90 giây

Tạo lá chắn sau khoản thời gian bất tử: 400 + 30/cấp tướng tá + 0.4 công phép

220 công phép

Hồi chiêu: 75 giây

Tạo lá chắn sau thời điểm bất tử: 500 + 40/cấp tướng + 0.5 công phép

Giờ thì nó vẫn đủ cuốn hút chưa ạ?

*
Băng nhẫn Skadi

Mặc cho dù được font bạt vô cùng ghê, cơ mà tựu chung lại nhóm đối tượng người sử dụng được nhắm tới của trang bị đó lại chả (dám) download nó do đống chỉ số không được ổn định lắm.

Trước cầm cố đổiSau núm đổi

Công thức: Nhẫn ma pháp + khía cạnh nạ ma quái quỷ +

*
Nhẫn hồng ngọc

500 máu

Sát thương: 50 + 10/cấp tướng + 0.5 công phép

Công thức: Nhẫn ma pháp + mặt nạ ma quái +

*
ngay cạnh hiệp sĩ

225 cạnh bên vật lý

Sát thương: 80 + 20/cấp tướng mạo + 0.3 công phép

Cơ bản là nhóm đối tượng người tiêu dùng này không thường lên những trang bị công phép vì vậy trang bị nào nhưng mà tăng sức khỏe nhiều theo công phép = khó tác dụng với họ.

*
mặt nạ Berith

Chúng tôi tiến bộ hoá gần kề thương của khía cạnh nạ Berith một chút

Trước khi thế đổiSau khi nỗ lực đổi
Sát thương: 3% máu hiện tại tại kẻ địch mỗi giây.

Sát thương: 2% máu đối thủ hiện trên + 40 + 5/cấp tướng mỗi giây.

Theo những bạn, thay đổi này tất cả làm mặt nạ Berith trở nên trẻ khỏe hơn?

*
phụng hoàng lệ

Nhằm đa dạng chủng loại hoá trang bị bắt đầu của các pháp môn sư đường giữa, shop chúng tôi sẽ

Trước khi thay đổiSau khi gắng đổi

Giá: 600 vàng

Nội tại nhất - Tưởng thưởng anh hùng: mỗi khi tăng cấp sẽ hồi lại 20% máu và tích điện trong 3 giây

Giá: 800 vàng

Nội tại tốt nhất - Tưởng thưởng anh hùng: từng khi nâng cấp hồi 20% tích điện và (600 + 30/cấp tướng) máu trong 3 giây

Mặc mặc dù Phượng hoàng lệ giờ hồi phục thật sự cực kỳ khủng, tuy vậy mà Gatrix khuyên các bạn nên tập sống không có Phượng hoàng lệ đi :v

*
- Phong thạch

Sự thật là nếu như khách hàng cầm Thuỷ thạch và đánh xuất sắc thì vẫn hơi là giàu. Còn nếu như bạn cầm Phong thạch thì không tồn tại chuyện đó đâu.

Trước khi vắt đổiSau khi cụ đổi

công ty thể được trao 5 tiến thưởng / kinh nghiệm tay nghề mỗi 3 giây khi cài mức vàng hoặc kinh nghiệm thấp độc nhất đội - Nội tại duy nhất

chủ thể được nhận 8 tiến thưởng / tay nghề mỗi 3 giây khi mua mức quà hoặc kinh nghiệm thấp tốt nhất đội - Nội tại duy nhất

Một nắm đổi nhỏ tuổi để góp Trợ Thủ phong thạch dễ dàng thở hơn, quan trọng là dưới đây nè

*
*
*
*
- đồ vật Trợ Thủ cấp 3

Giá tiền: 1700 => 1400

Giáp: 250 => 150

Máu: 500 => 750

Trang bị Trợ Thủ cấp cho 2

Nhiều hình quá Giáp: 200 => 150

Thay mặt các Trợ Thủ, Gatrix chấp nhận với điều này.

3. Phù hiệu

*
Tử thần

Chúng tôi gọi mà

Trước khi nỗ lực đổiSau khi cụ đổi

Thời gian gồm hiệu lực: Sau phút sản phẩm 3

Thời gian bất tử: 1 giây

Thời gian bao gồm hiệu lực: từ phút sản phẩm công nghệ 3 ~ 6

Thời gian bất tử: 0.5 giây

Khiến cảm giác càng thêm khá nổi bật dễ thừa nhận biết

Trong sau này của Thành khởi nguyên chắc hẳn rằng sẽ không có chỗ mang lại Tử thần đâu

VII. CHỈNH SỬA CÂN BẰNG TƯỚNG

*
- Violet

Chúng tôi đã nghĩ sức mạnh của Violet là đầy đủ ổn, tính đến khi IGP có ra phong cách dồn tài nguyên cho Violet.

Chiêu thứcTrước khi nuốm đổiSau khi nuốm đổi

*

Đạn xuyên thấu

Sát thương của đòn đánh thứ hai: 100%

Bắn nữa đi: liền kề thương của đòn đánh thứ hai: 80%

Có thể bạn đã biết - nhưng cửa hàng chúng tôi vẫn giải thích:

Khi Violet sử dụng Đạn xuyên thấu, cô sẽ sở hữu được hai phát đạn cường hoá. Phát thứ nhất xuyên thấu kẻ địch, và phát thứ hai thì bắn siêu xa. Công ty chúng tôi sẽ sút vào phát bắn này.

*
- Wisp

Có vẻ như chỉnh sửa trong phiên phiên bản lần trước không đúng lắm

Chiêu thứcTrước khi vậy đổiSau khi gắng đổi

*

Pháo hễ năng

Đây chắc chắn rằng là vấn đề: Xoá vứt 10% tốc tiến công tăng thêm

Nghiêm túc trường đoản cú kiểm điểm: trả lại lại năng lực chí mạng phần cạnh bên thương cùng thêm

Sợi dây kinh nghiệm tay nghề lúc làm sao chả dài

*
- Joker

Chúng tôi đột nhiên nhận ra, Joker vẫn khoẻ vượt thể đáng

Chiêu thứcTrước khi cầm cố đổiSau khi nạm đổi

*

Đùa dai

Làm chậm: 90% bớt dần vào 1.5 giây

Tầm bắn: 8m

Ôi Hà Lệ Quyên: làm chậm: 50 ~ 90% sút dần vào 1.5 giây (tăng theo cấp cho tướng)

Bruce Wayne gởi lời hỏi thăm: Tầm bắn 7.75m

*

Bịp bợm

Ơ nhìn lại thì ngoài bài toán giảm làm chậm rãi và một ít tầm phun ra, Joker bao gồm mất gì không?

*
- The Flash

Khi kết liên Công Lý phần nhiều được tăng sức khỏe hết thì The Flash cũng chưa hẳn ngoại lệ

Chiêu thứcTrước khi cầm cố đổiSau khi thay đổi

*

Thần tốc lực

Khiên chắn: 350 + 25/cấp tướng tá + 0.5 công phép

Thần lực ở mặt ta: Khiên chắn: 300 + 30/cấp tướng mạo + 0.75 công phép

*

Hành trình cực kỳ tốc

Hồi chiêu: 10 / 9.4 / 8.8 / 8.2 / 7.6 / 7 giây

Không cần Speed Force à?: Hồi chiêu: 9 / 8.4 / 7.8 / 7.2 / 6.6 / 6 giây

*

Cú đấm chớp nhoáng

Sát thương: 135/160/185/210/235/260 (+0.2 công phép)

Hồi chiêu: 8 / 7.4 / 6.8 / 6.2 / 5.6 / 5 giây

F=m.a: cạnh bên thương: 125/150/175/200/225/250 (+0.25 công phép)

Ít duy nhất đấm không nhức thì đấm nhiều: Hồi chiêu: 6.5 / 6.2 / 5.9 / 5.6 / 5.3 / 5 giây

*

Lốc chân không

Sát thương: 90/130/170 (+0.12 Công phép)

Tự làm chậm: 40%

Cái giá gần kề thương: 80/120/160 (+0.1 Công phép)

Phải trả Tự làm chậm: 30%

Giúp người bầy ông nhanh nhất sau dũng sĩ nhanh hơn một tí.

*
- Errol

Errol sẽ tích đầy đủ tiền để đi đại tu. Thật đáng tiếc cơ sở đó lại không ổn mang lại lắm!

Chiêu thứcTrước khi rứa đổiSau khi nắm đổi

*

Tay ác ma

Giờ vẫn hiển thị tầm tiến công xa độc nhất đòn tiến công thứ ba hoàn toàn có thể vươn tới.

*

Tay đại đao

Làm chậm: 80%

Làm chậm: 50%

Nhưng mà lúc nào cho đủ?: Khi đang xuất hiện 5 điểm Tay ác ma, từng đòn đánh thường sẽ sút 1 giây hồi chiêu Tay đại đao

*

Mắt ma

Hất văng lúc tiếp đất: 0.75 giây

Hất văng khi tiếp đất: 0.5 giây

Hạ cánh an toàn: trước lúc tiếp đất không thể bị cứng đờ trong nhoáng chốc

Nhưng nhưng mà bị ngắt thì toi rồi: trả lại 50% hồi chiêu giả dụ chiêu cuối bị tiến công ngắt.

Không gì hoàn hảo hơn là đang chuẩn bị phi thăng thì ăn ngay cái choáng vào đầu T_T

*
- Chaugnar

Hả Chaugnar được buff?

Chiêu thứcTrước khi vắt đổiSau khi thay đổi

*

Thuỷ triều

*

Nước xoáy

Tiêu hao: 45 năng lượng

Giảm thêm một ít: Tiêu hao: 40 năng lượng

*

Vực láo loạn

Tiêu hao: 150 năng lượng

Sale sập sàn Tiêu hao: 100 năng lượng

Chà, nhớ mùa trước tiên cầm voi cân nặng 3 cân 4...

*
- Ata

Tui tốt hơn thằng rên rẩm ở trên, về phần lớn mặt - trích nhời Ata

Chiêu thứcTrước khi cầm cố đổiSau khi cố kỉnh đổi

*

Đạp sóng

Sát thương: 150/165/180/195/210/225 (+ 6% máu buổi tối đa)

Cuộc đời đẩy lẻ: cạnh bên thương: 150/180/210/240/270/300 (+ 5.5 / 6 / 6.5 / 7 / 7.5 / 8% máu buổi tối đa)

Sát yêu mến của Đạp sóng sẽ giảm 15% mỗi một khi trúng một anh hùng, về tối đa sút còn 70% sát thương gốc.

*

Bá vương vãi trảo

Sát yêu mến va chạm: 150/165/180/195/210/225 (+ 5% máu buổi tối đa)

Máu trâu độc nhất vô nhị xóm: cạnh bên thương va chạm: 150/165/180/195/210/225 (+ 6% máu buổi tối đa)

*

Thuyền bạch tuộc

Ơn giời cuối cùng cũng sửa Sửa lại kích cỡ thuyền nhằm tránh bị kẹt do chạm phải rìa thuyền

Bạn bắt buộc bị sút sát thương nếu như khách hàng chỉ tiến công vào một hero - súc tích của Ata

*
- Eland'orr

Eland'orr phải là đầu tàu trong việc làm gây giáp thương lếu láo hợp

Chiêu thứcTrước khi vậy đổiSau khi cố kỉnh đổi

*

Tinh linh ấn

Sát thương: 150 + 8/cấp tướng mạo + 0.3 công trang bị lý

Thêm một chút: gần cạnh thương: 160 + 12/cấp tướng + 0.35 công thứ lý

Thật ra vấn đề lớn số 1 của Eland'orr là Joker chứ đâu chỉ sát yêu mến

*

*
- Richter

Nà ní lại buff?

Chiêu thứcTrước khi nỗ lực đổiSau khi cụ đổi

*

Thanh gươm biến ảo

Gươm đỏ: Hồi 1% tiết mất từng giây

Đỏ quá: Gươm đỏ: Hồi 2% máu mất từng giây

*

Công thủ toàn diện

Thời gian chờ khi sử dụng 2 lần liên tiếp: 5 giây

Thời gian tích một cùng dồn: 18~15 giây

Cạn lời: Thời gian chờ khi sử dụng 2 lần liên tiếp: 3 giây

Thời gian tích một cùng dồn: 16 giây

Giảm hồi chiêu vẫn giảm thời gian tạo cùng dồn

Cái này chắc chắn rằng Richter upgrade full bộ trường Gấu, ngôi trường Griffin rồi.

*
- Lữ Bố

Bởi vị Lữ Bố rất giản đơn đạt được 100% tốc đánh

Chiêu thứcTrước khi cố đổiSau khi vậy đổi

*

Chúa tể

Thời gian tăng tốc đánh: 5 giây

Thời gian tăng tốc đánh: 4 giây

Thật sự là ca này Hội Đồng cạn ý tưởng phát minh rồi đề xuất không có bình luận gì thêm

*
- Max

Chúng tôi để giúp đỡ Max định hình vai trò của mình ví dụ hơn

Chiêu thứcTrước khi vắt đổiSau khi cụ đổi

*

Điện tích

Giảm hồi máu: 25%

Giảm hồi máu: 50% (không cùng dồn với Sách / Đao truy nã hồn)

Đừng quên rằng hầu như vị tướng tá hot đường trên giờ đều phải có một dạng phục hồi nào đó, và Max đó là khắc tinh của họ.

*
- Superman

Chủ yếu đuối là sửa đầy đủ lỗi tồn kho làm giảm trải nghiệm của Superman

Chiêu thứcTrước khi cố kỉnh đổiSau khi cầm đổi

*

Siêu năng lực

Sửa lỗi khiến cho tầm hiển thị chiêu không phù hợp với thực tế.

Sửa lỗi khiến tia laser bị biến mất

*

Người bầy ông thép

Tối ưu hoá cảm hứng của chiêu

*

Superman

Chiêu cuối vĩnh cửu trong 9 ~ 11 giây

Tối ưu hoá cảm hứng của chiêu

Thêm một thanh đếm ngược hiển thị thời hạn còn lại.

Chiêu cuối trường thọ trong 10 giây

Với rất nhiều lỗi lặt vặt này được sửa, shop chúng tôi mong rằng anh dũng sẽ xuất hiện thêm nhiều rộng ở mặt đường Caesar.

*
- Taara

Lại lười kẻ bảng: giờ Taara rất có thể sử dụng chiêu cuối khi vẫn xoay búa chiêu 2

Ngoài ra chúng tôi cũng điều khiển đôi chút địa điểm này địa điểm kia để cô người vợ có trải nghiệm giỏi hơn

*
- Tulen

Chắc chắn không cần kẻ bảng: Sửa một lỗi khiến cho chiêu cuối của Tulen gây tiếp giáp thương thấp hơn bình thường

*
- Marja

Thu nhỏ nhắn vòng hiện thị chiêu 2 lại nhằm khớp với thực tế

*
- Thane

Thu nhỏ nhắn vòng hiện lên chiêu 2 lại để khớp với thực tế

*
- Celica

Chiêu cuối sẽ giữ nguyên số nội trên cô đang có ở thời điểm bắt đầu và kết thúc

*
- Ormarr

Ormarr quá trâu, nên cửa hàng chúng tôi sẽ giảm bớt chỉ số của hắn

Chiêu thứcTrước khi cố đổiSau khi chũm đổi

Chỉ số cơ bản

Máu khởi đầu: 3800

Máu tăng từng cấp: 410

Một vì sao dùng lại nhì lần: tiết khởi đầu: 3650

Máu tăng từng cấp: 380

Kiếp Trợ Thủ, pùn...

*
- Yena

Lần cuối Yena bị giảm sức mạnh là khi nào?

Miễn mến khi áp dụng chiêu trong tinh thần Viên đao: một nửa => 40%

*
- Ishar

Ishar thì lại mỏng mảnh quá, buộc phải là

Chiêu thứcTrước khi thế đổiSau khi nuốm đổi

Chỉ số cơ bản

Máu khởi đầu: 3206

Máu tăng từng cấp: 234

Copy tự Ormarr xuống: ngày tiết khởi đầu: 3438

Máu tăng mỗi cấp: 264

Tiện thật đấy!

*
- Lauriel

Khi Băng nhẫn Skadi mạnh lên cân xứng hơn cùng với Lauriel, sẽ là lúc họ chặt cánh của cô

Chiêu thứcTrước khi nắm đổiSau khi cố gắng đổi

*

Đôi cánh thuần khiết

Sát thương: 175/190/205/220/235/250 (+ 0.24 công phép)

Thiên sứ hại bay: giảm sát thương: 130/140/150/160/170/180 (+0.2 công phép)

Mọc chân rồi thì cần cù đi cỗ giùm!

P.s: Tôi bị lác, viết nhầm gần cạnh thương => hồi máu...

*
- Capheny

Chiêu thứcTrước khi nỗ lực đổiSau khi vắt đổi

*

Đại chưng / Đại liên

Đại bác: tiếp giáp thương cơ bản: 70 + 70/cấp kỹ năng

Đại liên: sát thương từng viên: 40+10/lv+0.25 công thứ lý

Buff mấy patch rồi?: Đại bác: tiếp giáp thương cơ bản: 100 + 60/cấp kỹ năng

Đại liên: gần cạnh thương từng viên: 30+10/lv+0.3 công trang bị lý

*

Pha cồn lực

Tăng 100% tốc chạy trong 0.5 giây

Giầy gót cao mà chạy ác dữ: Tăng 80% tốc chạy trong 1 giây

*
- Paine

Oa sít, bé này còn chưa có trên trang chủ nữa :v

Chiêu thứcTrước khi chũm đổiSau khi cố đổi

*

Trảm hồn

Nhát chém thứ nhất gây: 500 + 20/cấp tướng mạo + 0.8 công phép

Các yếu chém tiếp đến gây: 250 + 10/cấp tướng tá + 0.4 công phép

Đánh xa cơ mà đi chém sát này: yếu chém thứ nhất gây: 450 + 24/cấp tướng tá + 0.75 công phép

Các kém chém tiếp đến gây: 225 + 12/cấp tướng + 0.375 công phép

*

Vong hồn trận

Thì ra là thế: Sửa lỗi để cho chiêu câm yên ổn tới 2 giây

Tranh thủ bổ sung cập nhật Paine sẽ hu hu ._.

VIII. CẬP NHẬT BIÊN NIÊN SỬ

Chúng tôi đã bổ sung thêm những câu chuyện về Paine, Ata, Quillen, Veres, Sephera, Dirak với Keera rồi đó. Mọi người nhớ vào phát âm nhé

Đồng thời các câu đố tăng tương tác cũng được gia tăng thêm.

IX: LÀM MỚI TƯỚNG VÀ TRANG PHỤC

Đúng vậy, trai hư Nakroth đó là vị tướng được làm lại trong bạn dạng cập nhật này.

Ồ quên, Astrid cũng rất được nâng cấp cho artwork nhé.

X. SỬA LỖI KHÁC

1. Triển khai "chơi-tiếp": Khi screen chọn tướng đã hiện ra, nếu như bạn dùng đồ vật khác đăng nhập vào trò nghịch thì trò nghịch sẽ liên tục ở máy mới mà không tự động huỷ trận đấu

2. Sửa lỗi khiến cho Huân chương hải thần vẫn sản xuất hào quang dù đã trở nên bán

3. Sửa lỗi khi chiêu 1 của Butterfly có liên can không thông thường với khiên của Điêu Thuyền

4. Làm rõ mô tả chiêu của Volkath

5. Sửa lỗi Ulti của Arum có thể giết Volkath mặc dù anh ta sẽ trong tinh thần chiêu cuối

6. Sửa lỗi chiêu 1 của Elsu có tầm không đúng với thực tế

7. Sửa lỗi lúc Lindis thông qua bụi, đòn đánh tiếp theo của cô vẫn chỉ tính là 1 trong những cộng dồn của chiêu 1 nếu tấn công cận chiến

8. Sửa lỗi khiến cho chiêu cuối của Slimz với Quả ước băng sương có hệ trọng bất thường