Nghe lại xonefm đã phát

      438
bạn đang xem: NGHE LẠI XONEFM ĐÃ PHÁT trên capnuochaiphong.com – khoảng Nhìn chiến lược về Tài thiết yếu và Địa Ốc trong Tương Lai

bạn đang để ý đến NGHE LẠI XONEFM ĐÃ PHÁT cần không? như thế nào hãy thuộc capnuochaiphong.com đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, do nó khôn cùng thú vị với hay đấy!

XEM video clip NGHE LẠI XONEFM ĐÃ PHÁT tại đây.

Bạn đang xem: Nghe lại xonefm đã phát

Xone Radio được biết thêm đếnlà kênh âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam. Với khá nhiều giờ phân phát sóng không kết thúc các chương trình âm thanh và vui chơi bảy ngày một tuần, Xone Radio hỗ trợ cho các khán giả trẻ hầu hết nội dung bổ ích, hấp dẫn. Mặc dù là người dùng táo khuyết hay Android, Xone FM sẽ thuộc bạn sát cánh đồng hành ở khắp số đông nơi. Nắm bắt nhu ước sử dụng các thiết bị cầm tay đang ngày càng tăng trên cả nước, kênh radio hàng đầu Việt Nam vẫn cho ra mắt ứng dụng di động đầu tiên của mình, “Xone”, góp thính giả tiện lợi tải được trường đoản cú iTunes phầm mềm Store và Google Play.

Bạn đã xem: Nghe lại xonefm đã phát

Dễ dàng tải, cập nhật nhanh nệm thông tin, áp dụng Xone sát cánh cùng khán thính giả số đông lúc các nơi

Ứng dụng của “Xone” bao hàm nhiều anh tài vượt trội, phạt sóng trực tiếp nhiều chương trình radio, các video clip độc quyền từ bỏ Xone và update thông tin tiên tiến nhất về âm nhạc, giải trí tại Việt Nam. Không tính việc hưởng thụ âm nhạc, người dùng Xone còn rất có thể xem và thúc đẩy với các MC, khách hàng mời hâm mộ của Xone.

Xem thêm:

“Tại Việt Nam, mọi bạn đang dần thay đổi cách nghe nhạc, cùng Xone cũng không đứng ngoại trừ những thay đổi đó”, ông Andrew Homan, CEO của Xone đến biết. “Chúng tôi siêu phấn khởi khi trình làng ứng dụng mới khiến cho bạn tiếp cận thuận lợi hơn với đầy đủ chương trình yêu quý ở ngẫu nhiên nơi nào. Nhận thấy số rất đông người nghe ngày càng ngày càng tăng đáng kể qua nhiều năm, chúng tôi hy vọng rằng vận dụng di rượu cồn này sẽ càng góp phần nâng cao con số này trong thời gian sắp tới.”


Bên cạnh việc trình làng ứng dụng Xone, Xone FM hiện có thể nghe được trên cả tần số FM96 Mhz tại Hà Nội, FM87.7 Mhz tại tp hcm và tại website capnuochaiphong.com.vn.

Những tin tức thú vị, cuốn hút thường xuyên được cập nhật trên Xone

Ứng dụng mới này giúp câu hỏi nghe cùng xem những chương trình trở nên thuận tiện hơn những lúc phần lớn nơi. “Bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi số lượng giới hạn về địa lý hay cách thức nghe đài,” ông Andrew cho biết thêm. “Bằng cách hỗ trợ những yêu cầu kỹ thuật số phong phú, chúng tôi giúp người dùng hưởng thụ và khám phá thêm nhiều chương trình yêu thương thích, update tin tức với những chủ đề cuốn hút mỗi ngày.”

*

Ứng dụng mới của Xone giúp việc nghe nhạc, xem các chương trình giải trí trở nên dễ dàng hơn lúc nào hết

Được nghe biết là lịch trình radio thương mại trước tiên đi vào hoạt động từ năm 2006, Xone lập cập phát triển thành một trong những kênh âm nhạc, giải trí số 1 Việt Nam với tương đối nhiều chương trình nội dung mới lạ, vui nhộn giành riêng cho khán thính đưa trong độ tuổi từ 18 cho 35. Xone không ngừng đẩy mạnh cách tân và phát triển những ngôn từ độc quyền, có lợi với những chương trình nhiều dạng, từ Đánh Thức Ngày Mới, 40 Ca Khúc tốt Nhất cho tới Thế Giới Thể Thao giỏi Indie.