Ngô kì long lưu thi thi

      601

Phía vợ ông xã Ngô Kỳ Long - giữ Thi Thimột đợt tiếp nhữa bác bỏ lời đồn thổi ly hôn. Cặp sao Hoa ngữ này quyết định kiện blogger china tên Trương đái Hàn vì chưng đã tung tin thất thiệt, ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày cá nhân.

Bạn đang xem: Ngô kì long lưu thi thi


*

Dân mạng ủng hộ Ngô Kỳ Long cùng Lưu Thi Thi khiếu nại blogger tung lời đồn nhảm


Tin đồn Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi lục sục tình cảm, phân tách tay bắt nguồn từ những chia sẻ úp mở của blogger Trương đái Hàn vào ngày 25.2. Theo đó, blogger china này đã tung một cỗ truyện tranh miêu tả một cặp sao Hoa ngữ đình đám ngoài đời sẽ “đường ai nấy đi” vì bên phía bên nam nhăng nhít với trợ lý.

Tuy không đề cập ví dụ danh tính nhân vật chủ yếu trong truyện, cơ mà Trương đái Hàn lại bật mí chi tiết người ông chồng lớn hơn vk nhiều tuổi với dùng ảnh cưới của Ngô Kỳ Long cùng Lưu Thi Thi làm minh họa. Điều này khiến dân mạng nghĩ về ngay đến Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi, tương tự như cho rằng họ chính là cặp vợ ông xã nghệ sĩ đã lặng lẽ ly hôn như vào truyện của Trương tiểu Hàn viết.

*

Ngô Kỳ Long cùng Lưu Thi Thi mạnh dạn tay nhờ quy định can thiệp


Thời điểm đó, nghi hoặc hôn nhân của Ngô Kỳ Long cùng Lưu Thi Thi ngừng đã viral rầm rộ, dẫn đầu top chủ đề được niềm nở nhất trên các mạng xã hội Trung Quốc những giờ liền. Sau đó, cặp sao Bộ cỗ kinh tâm phải lên tiếng không đồng ý chuyện ly hôn.

Xem thêm: 50+ Tên Gọi Khi Đặt Tên Cho Con Gái Họ Huỳnh Đặt Tên Gì Đẹp, Đặt Tên Con Gái Họ Huỳnh 2021 Hay Nhất

Sina cho xuất xắc phía a ma tơ 52 tuổi còn gởi thư cho Trương đái Hàn, tố blogger này phỉ báng cùng gây tổn sợ nghiêm trọng đến uy tín của anh. Ngô Kỳ Long cũng yêu cầu Trương tiểu Hàn xin lỗi. Đồng thời, phái mạnh diễn viên cũng đổi hình ảnh đại diện tất cả bàn tay đeo nhẫn cưới, nhằm minh chứng hôn nhân của anh ấy và vk vẫn tốt.


*

Cả hai nên duyên sau lần bắt tay hợp tác trong cỗ bộ gớm tâm


Trước hành động cứng rắn của Ngô Kỳ Long - lưu giữ Thi Thi, blogger Trương tè Hàn vẫn giữ lại im lặng. Đến buổi tối 27.2, cả hai ngôi sao 5 cánh Hoa ngữ danh tiếng một đợt tiếp nhữa đứng ra bác bỏ lời đồn thổi ly hôn. Trải qua trang cá nhân, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi cũng khẳng định luật sư đang tích lũy chứng cứ, khởi khiếu nại blogger Trương tiểu Hàn và những người phát tán tin tức không đúng sự thật.

“Cuộc sinh sống của cửa hàng chúng tôi là vấn đề cá nhân. Ban đầu, công ty chúng tôi cũng không muốn trả lời công khai minh bạch những chuyện y hệt như thế này, tuy thế tin tức đơm đặt đã có tác dụng xáo trộn cuộc sống của chúng tôi, mái ấm gia đình và các bạn bè. Muốn mọi fan không bình phẩm rơi lệch nữa. Công ty chúng tôi vẫn vô cùng tốt, cảm ơn chúng ta đã quan lại tâm”, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi bày tỏ.

*

Ngô Kỳ Long cùng Lưu Thi Thi là cặp vợ chồng rất được lòng khán giả tại Trung Quốc