Xem phim meow, chàng trai bí ẩn tập 3 vietsub

      156

Video đoạn phim Người túng bấn ẩnOdd one in phát sóng 21g nhà nhật hàng tuần bên trên HTV7: Trích Tập 3

Đội khách mời cùng đội gia chủ Người túng ẩn Hoài Linh – Việt hương sẽ phải trải qua 5 vòng thi để tìm ra nghệ sỹ Piano chăm nghiệp, thợ gỗ nặn tò-he, vũ công Dancesport, DJ chuyên nghiệp và một kĩ năng không tưởng.

Bạn đang xem: Xem phim meow, chàng trai bí ẩn tập 3 vietsub

► link Youtube:


> xem online trực con đường trên HTV7.

► liên kết ZingTV:

————————————————

Người túng bấn ẩnOdd one inChương trình trò chơi Hài thực tế trên truyền hình nổi tiếng trái đất của Edemol, được Đài Truyền Hình thành phố hồ chí minh (HTV) cùng công ty Đông Tây Promotion phối hợp sản xuất.

Game show hài Người bí ẩnOdd one in sẽ có 2 team chơi, 1 đội khách và 1 đội nhà. Đội nhà cố định và thắt chặt suốt những số chương trình bao gồm 2 nghệ sỹ nổi tiếng có khả năng cực phệ trong bài toán thu hút và lý thuyết công chúng. Đội khách hàng được nắm hàng tuần bởi 2 nghệ sỹ nổi tiếng ở nhiều nghành nghề khác nhau.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Đại Dương Xanh Org, Đại Dương Xanh

Trong mỗi số của lịch trình Người bí ẩn – Odd one in, 2 đội nghịch có trách nhiệm là đưa ra Người bí hiểm ở 5 lượt chơi bằng nhiều hiệ tượng tương tác như quan sát, chất vấn…

Người bí ẩnOdd one in vơi sự gia nhập của 3 khuôn mặt nổi giờ của showbiz Việt: Trấn Thành sẽ nỗ lực trịch tại đoạn host. Hoài Linh với Việt Hương sẽ thuộc nhau tại vị trí đội nhà.

26 nghệ sỹ khuôn mặt được chọn lọc cho vị trí “đội khách” tới từ nhiều nghành với nhiều sắc thái khác nhau. 26 nghệ sỹ khách mời gồm: Lê Hoàng – Lý Nhã Kỳ, Trác Thúy Miêu – Kyo York, phái nam Trung – Xuân Lan, Phan Anh – Uyên Linh, Huy Khánh – Khởi My, Trương nam Thành – Phan Như Thảo, Phương Vy – John Huy Trần, ngôi trường Giang – Ngọc Lan, Isaac – Miu Lê, Kathy Uyên – Don Nguyễn, Jenifer Phạm – Nathan Lee, Lê Khánh – Đại Nghĩa, Petey Nguyễn – Thúy Diễm.

13 song này đã lần lượt xuất hiện thêm và “đối đầu” cùng với cặp Hoài Linh – Việt Hương đằng sau sự “đâm chọt” của nghệ sỹ trấn thành trong 14 số phân phát sóng hàng tuần của chương trình tín đồ bí ẩnOdd one in.

Chương trình Người túng ẩnOdd one in do Đài tivi Tp HCM kết hợp cùng doanh nghiệp Đông Tây Promotion tiến hành với sự sát cánh của nhãn mặt hàng Fresh.