Nữ phiên dịch viên xinh đẹp tập 15

      865

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Nguoi Phien Dich Nu Phien Dich Vien Xinh Dep tap 15 HD


Bạn đang xem: Nữ phiên dịch viên xinh đẹp tập 15

Người thông dịch – Translator với việc tham gia của các diễn viên Dương Mịch, Trương Vân Long, Hoàng Hiên, Cao Vỹ Quang… Phim người Phiên Dịch kể về câu chuyện của Kiều Phi (Dương Mịch) với phiên dịch viên thời thượng Trình Gia Dương. Thạc sỹ Kiều Phi xuất sắc nghiệp hệ tiếng Pháp, từ bé dại đã mơ được thiết kế một người phiên dịch nổi tiếng. Trong một lần cô vô tình gặp được một người phiên dịch chức năng Trình Gia Dương. Không ngờ lần thiết bị 2 gặp gỡ mặt, Trình Gia Dương lại đó là giám khảo một cuộc thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi phụ thuộc sự cố gắng không xong được Trình Gia Dương reviews cao, nhưng mà hai tín đồ cũng đã nhận được ra tình cảm của đối phương giành cho mình.Phim "Người Phiên Dịch" đưa thể từ tiểu thuyết thuộc tên của Kỷ Viện Viện (Mậu Quyên).
*

Thạc sỹ Kiều Phi xuất sắc nghiệp hệ tiếng Pháp, từ nhỏ tuổi đã mơ được làm một fan phiên dịch nổi tiếng. Trong một lần cô vô tình gặp gỡ được bên phiên dịch tài năng Trình Gia Dương. Bất ngờ lần máy 2 gặp mặt mặt, Trình Gia Dương lại chính là giám khảo một cuộc thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi dựa vào sự nỗ lực không xong được Trình Gia Dương reviews cao, cơ mà hai fan cũng đã nhận được ra tình cảm của đối phương dành riêng cho mình. Trong những khi Kiều Phi cả sự nghiệp và tình yêu đều rất tốt đẹp thì cô gặp mặt lại bạn trai cũ của cô ấy là Cao Gia Minh - là 1 trong bác sĩ, bất ngờ là Gia Minh cũng lại là anh của Gia Dương. Kiều Phi sau đó phát hiện cô bị bệnh y hệt như mẹ cô, vì ý muốn giấu Gia Dương, cô đã cùng với Gia Minh nói dối và kiếm cớ chia tay Gia Dương, cô sau đó cùng Gia Minh lịch sự Thụy Sỹ nhằm phẫu thuật. Sau khoản thời gian ca mổ xoang thành công, Gia Dương new biết chuyện, anh sang Thụy Sỹ thăm Kiều Phi, hai người giải quyết và xử lý mọi hiểu nhầm và quay trở về với nhau.

Xem thêm: Bộ Ba Mở Đầu Và Bộ Ba Kết Thúc, Mã Di Truyền Flashcards, Mã Kết Thúc

Xem phim bạn Phiên Dịch - chị em Phiên Dịch Viên Xinh Đẹp tập 15 trung hoa vn2 HD

Phim Nguoi Phien Dich Nu Phien Dich Vien Xinh Dep tình cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình coi xét Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên capnuochaiphong.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "capnuochaiphong.com" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !