Top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp hàn quốc năm 2021

      167

So kè nhan sắc của những nam thần Kbiz khi để tóc dài: Lee Jong Suk quyến rũ, Lee Min Ho như "ông chú"*

Cụ thể, sau thời điểm giành chiến thắng ở khuôn khổ "Cặp đôi đẹp mắt nhất" của SBS Drama Awards 2017, Lee Jong Suk với Suzy đang có bài bác phát biểu chia sẻ cảm giác về giải thưởng. Tại đây, hai diễn viên vẫn gửi lời cảm ơn mang lại đối phương. 


*

Thậm chí, Lee Jong Suk nói nghịch với MC Shin Dong Yup về việc mình đã "rung động" với chúng ta diễn trong quá trình thực hiện cỗ phim. Không kể, nam tài tử còn đánh giá nữ chínhWhile You Were Sleeping là người thiếu phụ đẹp tốt nhất Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp hàn quốc năm 2021


*

"Suzy là người thiếu nữ đẹp độc nhất Hàn Quốc. Tôi đã lâm vào tình thế lưới tình trường đoản cú lúc nào thì cũng không biết". Lee Jong Suk dí dỏm quá nhận. Sau đó, Suzy cũng hài hước trả lời rằng bởi vì "Jong Suk oppa khôn xiết đẹp trai" đề nghị cô mới rất có thể đắm bản thân vào vai diễn.


*

"Suzy là người thiếu phụ đẹp độc nhất vô nhị Hàn Quốc. Tôi đã lâm vào lưới tình tự lúc nào thì cũng không biết". Lee Jong Suk mang đến biết.

Xem thêm:


*

Ngay sau những shop thú vị của cặp diễn viên, các mọt phim dường như không giấu ngoài niềm phấn khích. Rất nhiều người đã ra quyết định đẩy thuyền cặp đôi với ước muốn được nhận thấy "một cặp phim mang tình thật". Tuy vậy tiếc rằng từ khi phim đóng máy mang đến nay, Lee Jong Suk vẫn giữ lại vững mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp với Suzy với cả nhị nghệ sĩ vẫn vẫn toàn tâm cho những dự án của mình.


Trong năm 2022, Lee Jong Suk sẽ quay lại phim bắt đầu của đài tvN sở hữu tên Big Mouse phối kết hợp cùng YoonA. Trong lúc đó, Suzy ra quyết định chọn bộ phim truyền hình Anna làm dự án mới của bản thân trong năm nay.


So kè nhan sắc của các nam thần Kbiz lúc đặt tóc dài: Lee Jong Suk quyến rũ, Lee Min Ho như "ông chú"


So kè nhan sắc của các nam thần Kbiz khi để tóc dài: Lee Jong Suk quyến rũ, Lee Min Ho như "ông chú"