Nhạc đám cưới ngày xưcài máy in qua cổng usb

      353

Lyve là ứng dụng quản lý ảnh đa nền tảng, được cho phép người sử dụng tổ chức ảnh và truy cập chúng từ nhiều thiết bị với giao diện đẹp, quan trọng đặc biệt thú vị với chức năng nhắc lại hình hình ảnh cũ.

Bạn đang xem: Nhạc đám cưới ngày xưcài máy in qua cổng usb

Giao diện dễ dàng và đơn giản của ứng dụng quản lý hình ảnh Lyve


Một nguyên nhân để sử dụng phần mềm Lyve là nó tất cả khả năng tổ chức toàn bộ hình hình ảnh và clip về một bộ sưu tập nhưng không cần các bạn phải làm cho gì. Từ đó, bạn dùng hoàn toàn có thể truy cập kho dữ liệu này trên gần như thiết bị. Với áp dụng trên năng lượng điện thoại, Lyve cũng auto nén dung lượng file phải không tiêu tốn nhiều bộ nhớ. Nhờ vào đó chúng ta cũng có thể xem hàng ngàn tấm ảnh độ phân giải cao trên điện thoại dễ dàng.

Video reviews phần mềm cai quản hình hình ảnh Lyve


Sau khi tải đặt, bạn sẽ cần nói đến Lyve biết bạn muốn lấy hình hình ảnh từ thư mục làm sao trên sản phẩm công nghệ tính. Bạn có thể chọn các thư mục thông thường chung như Pictures... để đưa tất cả hình ảnh mình bao gồm vào Lyve hoặc chế tác 1 thư mục riêng để chọn số đông hình hình ảnh nhất định ao ước đưa vào Lyve. Ứng dụng cũng được cho phép lấy hình ảnh từ những dịch vụ đám mây như Dropbox hay Google Drive. Sau đó, mỗi lần có hình hình ảnh được thêm mới vào folder này thì nó sẽ tự động đồng bộ hóa cùng với Lyve.

Tạo tài khoản miễn phí với Lyve

Lựa chọn thư mục muốn đưa hình hình ảnh lên Lyve


Một lúc hình hình ảnh đã được đồng hóa hóa, fan dùng rất có thể xem bọn chúng từ ứng dụng Lyve trên điện thoại cảm ứng thông minh mà không đề xuất tới kết nối Internet. Đó là bởi áp dụng lưu trữ bộ lưu trữ cache về phiên bản đã được buổi tối ưu hóa về hình ảnh đó trên lắp thêm mobile. Tựa như như thế, thêm hình hình ảnh vào áp dụng Lyve từ điện thoại cảm ứng hay máy tính xách tay bảng cũng giúp nhất quán hóa và cho phép bạn xem chúng trên laptop Windows hoặc vật dụng Mac. Lyve chất nhận được người sử dụng cài đặt trên bao nhiêu máy vi tính và điện thoại cảm ứng tùy say mê và toàn bộ đều sẽ tiến hành đưa vào 1 tủ sách duy nhất. Tuy nhiên bạn không thể đồng nhất hóa hình ảnh từ những ổ đĩa ngoài mà cần đưa nó vào laptop (có cài Lyve).

Hình hình ảnh ứng dụng Lyve trên máy tính Mac

Lyve tổ chức triển khai hình hình ảnh theo ngày tháng bằng chính dữ liệu metadata của hình ảnh. Các thông tin này được lắp thêm chụp giữ lại (ngày, tháng chụp hay mã sản phẩm camera). Trường hợp các thông số này của vật dụng chụp sai thì hình ảnh của các bạn sẽ bị bố trí hơi lộn xộn, tuy nhiên những update sắp cho tới của ứng dụng sẽ có thể chấp nhận được người dùng sửa đổi thông tin. Hình hình ảnh trên screen chính - được gọi là Lyve Feed - chất nhận được bạn kéo nhằm xem ảnh và cảm giác cũng khá độc đáo khi phát hiện tại ra phần đa tấm hình mà bạn thậm chí còn còn không đừng quên có trong thiết bị tính.

Xem thêm: Tải Vc++ Librarcách Chơi Game Adorable Home Trên Máy Tính, Cách Tải Game Adorable Home Trên Pc


Các chọn lựa trong Menu đơn giản của Lyve

Chạm vào tấm hình, áp dụng sẽ tải bạn dạng có độ sắc nét thấp (phiên phiên bản điện thoại) kế tiếp mới tải bạn dạng có độ phân giải cao. Từ bỏ đây, tín đồ dùng hoàn toàn có thể phóng to, share hình ảnh qua Facebook tốt Twitter và iMessage. Xóa hình hình ảnh ở đây đã không ảnh hưởng tới file trên trang bị tính. Việc làm chủ hình ảnh khá tự động và người dùng không thể tự tạo thành album mới mà chỉ rất có thể sử dụng thẻ tấn công dấu.

Xem hình ảnh dưới dạng loại thời gian

Bên cạnh phong cách xem Lyve Feed, bạn cũng có thể chọn thứ hạng Timeline View, hiển thị hình hình ảnh dưới dạng timeline theo chiều ngang với hình ảnh được đội theo năm. Bạn cũng có thể phóng to lớn vào timeline để xem hình hình ảnh của từng mon với cảm giác khá rất đẹp mắt. Một kĩ năng khá hay lúc chứng kiến tận mắt bằng Lyve Feed là chúng ta cũng có thể xem đông đảo hình ảnh "ngày này năm xưa", lấy một ví dụ như ảnh chụp từ toàn bộ những ngày thứ Năm chẳng hạn.


Thêm thư mục hình ảnh muốn đồng bộ vào ứng dụng cùng lựa chọn tải đặt

Lyve chuyển động đa nền tảng. Bạn cũng có thể tìm thấy băng thông tải về Lyve mang lại Mac trong danh sách đường dẫn cài đặt về khác. Trong khi đừng quên thiết đặt ứng dụng trên năng lượng điện thoại. Một điểm chưa tốt của ứng dụng này là nó không sao lưu hình hình ảnh và video nên vào trường hợp hỏng máy tính xách tay hay điện thoại bị mất thì bạn cũng sẽ mất kho dữ liệu của mình.

Tính năng của chính phần mềm quản lý ảnh Lyve

Tải ứng dụng (ứng dụng đến điện thoại) về thiết bị và Lyve đã ngay chớp nhoáng hiển thị những hình ảnh, clip trên thứ về 1 bộ sưu tầm duy nhất.Ứng dụng chuyển động đa nền tảng: Windows PC, Mac, Kindle Fire, game android và iOS.Lyve Drive góp chuyển dữ liệu từ Seagate sang sản phẩm sao lưu lại Lyve. (Chỉ ứng dụng Lyve sẽ không hỗ trợ sao giữ hình ảnh).Lyve"s Moments hiển thị hình ảnh được chụp vào thời buổi này tuần trước, mon trước... Trong bộ sưu tập.Chia sẻ hình ảnh với bạn bè và mái ấm gia đình thông qua Facebook, Twitter và những kênh khác.Chỉnh sửa ảnh với những lựa lựa chọn như cắt, thực hiện bộ lọc, sa thải mắt đỏ và thậm chí là là thêm sticker vào ảnh.Sử dụng thẻ lưu lại để nhóm, phân loại, tìm kiếm hình hình ảnh và đoạn clip yêu đam mê dễ dàng.Tính năng Mix chất nhận được chia sẻ hình ảnh ngay trong thời hạn thực, thích hợp với các sự khiếu nại như đám hỏi hay buổi hòa nhạc... Mix đem lại khả năng chụp và share hình hình ảnh đơn giản như khi chia sẻ hình ảnh bình thường.Tương đam mê với Chromecast nên bạn cũng có thể đưa tủ đựng đồ hình ảnh của bản thân lên TV screen HD 1920x1280, trong cả những tấm hình mới được chỉnh sửa trong ứng dụng.Kết nối Vizio Smart TV với thông tin tài khoản Lyve chất nhận được bạn chia sẻ hình ảnh với anh em và gia đình.Lyve home là thiết bị screen chạm có công dụng lưu trữ tới 2TB hình ảnh và video sử dụng WiFi, USB hoặc SD để tàng trữ hình hình ảnh từ thẻ nhớ, USB, Dropbox, Google Drive, iPhoto hoặc thư mục máy vi tính (thiết bị này có cổng USB 2.0).

Lyve là ứng dụng rất dễ dàng để tổ chức triển khai hình ảnh, đoạn phim và xem chúng trên những thiết bị khác nhau. Nhưng bởi vì khả năng được cho phép người dùng tự tổ chức hình ảnh không thực sự những nên các nhiếp hình ảnh gia chuyên nghiệp hóa hay những người muốn giữ hình ảnh 1 cách có hệ thống có lẽ sẽ sử dụng các phần mềm bài bản hơn.

Thuy Nguyen