Hé lộ dự báo thời điểm giá vàng vào sóng mới trong năm 2022

      566

Theo các chuyên viên nhận định, giá tiến thưởng tuần tới đã giằng co mạnh khỏe và cốt truyện khó lường. Trong phiên giao dịch vào cuối tuần (ngày 28-11), giá kim cương SJC được những doanh nghiệp niêm yết thịnh hành quanh mức 60 triệu đồng/lượng làm việc chiều cài đặt vào cùng 60,8 triệu đồng/lượng làm việc chiều cung cấp ra, sút 50 nghìn đồng/lượng đối với hôm qua.

Bạn đang xem: Hé lộ dự báo thời điểm giá vàng vào sóng mới trong năm 2022


Giá vàng lúc này 28-11: Dự báo liên tục tăng, chốt phiên 1.792,8 USD/ounce

Giá đá quý chiều 27-11 quay đầu giảm, tuột nấc 60 triệu đồng/lượng


Thị trường kim cương trong nước tuần qua liên tiếp ghi nhận thêm những ngày biến động mạnh. Bao gồm thời điểm, giá đá quý SJC quá 61 triệu đồng/lượng mà lại lại áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá sau đó. Thế thể, giá đá quý trong nước giảm tiếp tục từ phiên giao dịch vào đầu tuần (ngày 22 cho 24-11; sau đó, nhảy tăng trở lại trong hai ngày 25 với 26-11, trước khi giảm lại vào phiên cuối tuần.

Nhìn vào diễn biến giá vàng trong tuần qua, rất có thể thể thấy nhiều phần các phiên giao dịch đều được điều chỉnh giảm. Mặc dù nhiên, cùng với biên độ tăng cường trở lại trong một vài ngày, tính tầm thường cả tuần, giá xoàn vẫn tăng 700 nghìn đồng/lượng. 

Còn so với vào ngày cuối tuần trước, giá kim cương SJC tăng 350 nghìn đồng/lượng nhưng mà vẫn giảm khoảng 1,2 triệu đồng/lượng đối với vùng "đỉnh" tối đa là trên 62 triệu đồng/lượng hồi đầu năm.

*
*
*
*
 Ảnh minh họa: TTXVN

Trên thị trường thế giới, giá vàng tuần qua đã chứng kiến những biến động mạnh khi chao hòn đảo trong vùng từ bỏ 1.780 USD/ounce tới 1.845 USD/ounce. Có thời gian rơi xuống mức thấp tuyệt nhất trong 3 tuần trước khi hồi phục quay trở về và đóng cửa sát ngưỡng cản 1.800 USD/ounce. Như vậy, với mức tăng từ tốn vào cuối tuần, giá quà vẫn sút tới 3,6% tính phổ biến trong cả tuần.

Xem thêm:

Dựa vào khảo sát tiên tiến nhất của siêng trang về giao dịch thanh toán vàng Kitco, những nhà chi tiêu trên thị trường vàng nên sẵn sàng cho sự biến chuyển động ngày 1 tăng trong thời hạn tới vì tư tưởng thất thường của những nhà chi tiêu Phố Wall. 

Cụ thể, trong một cuộc khảo sát điều tra ở Phố Wall, bao gồm 15 chuyên viên phân tích thâm nhập trả lời. Khi được hỏi về xu thế giá vàng trong tuần tới, tất cả 33% tín đồ được hỏi dự kiến giá kim cương tăng, 33% cho rằng giá vàng sút và số còn sót lại dự đoán giá xoàn đi ngang. Với những đánh giá và nhận định trên, rất có thể thấy, giá bán vàng rất nhiều ngày tới vẫn giằng co, khó khăn đoán.

Trong lúc đó, trên cuộc điều tra khảo sát trực con đường ở Main Street, số nhà đầu tư chi tiêu tham gia vấn đáp đạt mức tối đa kể từ thời điểm tháng 6-2021 mang đến nay, cùng với 1.527 người. Trong các những bạn được khảo sát, gồm tới 67% tin tưởng rằng giá quà sẽ tăng, chỉ 20% đánh giá và nhận định giá vàng bớt và 13% dự đoán giá quà đi ngang trong tuần tới.

Bên cạnh đó, giới phân tích đánh giá và nhận định phiên giao dịch ngày thứ 2 tới (29-11) rất có thể sẽ là phiên quan trọng đặc biệt nhất vào tuần tới. Họ kỳ vọng phiên này sẽ cho nhà chi tiêu một chút "cảnh giác" về bài toán liệu thị phần có chú ý một biện pháp nghiêm túc tai hại của vươn lên là thể virus mới từ nam giới Phi tuyệt không.