Những bài hát trung quốc hay nhấdan ca nghe tinh mpcách cài mật khẩu ứng dụng cho iphone

      182

Giữ liên lạc với gia đình và bằng hữu chưa khi nào quan trọng như hiện nay tại. Cùng với iPhone, thật dễ dãi để nói chuyện trực diện, coi TV cùng nghe nhạc thuộc nhau, tìm ngôn từ mà bằng hữu đã chia sẻ với chúng ta và hồi tưởng lại gần như kỷ niệm mếm mộ của bạn.

Bạn đang xem: Những bài hát trung quốc hay nhấdan ca nghe tinh mpcách cài mật khẩu ứng dụng cho iphone


*

Bắt đầu cuộc call FaceTime với cả nhóm

Sử dụng FaceTime đội để chat chit trực diện với gia đình và bạn bè. Để bước đầu cuộc điện thoại tư vấn FaceTime nhóm, hãy đụng vào

*
trong ứng dụng FaceTime, tiếp đến thêm những liên hệ. Sử dụng chính sách xem lưới để xem nhiều người dân hơn đồng thời và làm trông rất nổi bật người sẽ nói. Với bây giờ, giả dụ một liên hệ không bao gồm thiết bị capnuochaiphong.com, chúng ta vẫn rất có thể mời họ vào cuộc call FaceTime bằng phương pháp sử dụng một liên kết web duy nhất.


*

Xem với nghe cùng nhau

Với SharePlay trong ứng dụng FaceTime, chúng ta có thể đưa công tác TV, phim với nhạc vào cuộc hotline FaceTime. Quá trình phát lại được đồng bộ hóa cùng các tinh chỉnh được phân tách sẻ cho phép mọi bạn trong cuộc điện thoại tư vấn xem và nghe cùng các khoảnh tương khắc vào cùng thời điểm. Và khi bạn nghe nhạc, đầy đủ người hoàn toàn có thể thêm các bài hát vào hàng đợi được chia sẻ. Để bắt đầu SharePlay, hãy mở vận dụng nhạc hoặc video clip được cung ứng khi đã ở trong một cuộc điện thoại tư vấn FaceTime, tiếp nối chạm vào vạc để chia sẻ với đều người.

Xem thêm: Siêu Nhân Phép Thuật Đi Cảnh Đánh Quái Vật, Siêu Nhân Phép Thuật


*

Xem ngôn từ được share với bạn

Khi một fan bạn share một bài xích hát, website hoặc ảnh với chúng ta trong Tin nhắn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy câu chữ đó trong phần Được share với bạn của ứng dụng khớp ứng như Nhạc, Safari hoặc Ảnh. Bạn có thể trả lời đồng đội của mình ngay tự ứng dụng đó mà không cần trở lại ứng dụng Tin nhắn.


*

Chia sẻ kỷ niệm của bạn

Hồi tưởng lại đông đảo trải nghiệm hâm mộ với các kỷ niệm, là các bộ sưu tập hình ảnh ý nghĩa được soạn và ghép nhạc trong ứng dụng Ảnh. Để tạo cho một kỷ niệm sở hữu tính cá thể hơn, hãy lựa chọn 1 bài hát được lưu ý từ capnuochaiphong.com Music đến nhạc nền hoặc lựa chọn Phối nhạc đáng nhớ để đổi khác giao diện và cảm nhận. Sau đó, share với gia đình và đồng đội để với mọi người trong nhà nhớ lại kỷ niệm. Để xem những kỷ niệm của bạn, hãy mở vận dụng Ảnh, kế tiếp chạm vào mang lại bạn.


Bạn muốn tò mò thêm? Hãy xem tiến hành cuộc call FaceTime nhóm, thực hiện SharePlay nhằm xem và nghe bên nhau trong FaceTime, áp dụng Tin nhắn để nhấn và share nội dung với anh em và cá nhân hóa kỷ niệm của chúng ta trong Ảnh.