Những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu

      418

Được yêu, một sự kiện đặc biệt quan trọng biết bao! Yêu, càng trọng đại rộng nữa! bởi yêu, trái tim trở yêu cầu can đảm. Nó chỉ từ toàn rất nhiều gì thuần khiết, chỉ dựa vào những gì hùng vĩ và to con (Victor Hugo)

*
Chuyện ý nghĩa sâu sắc về tình yêu

1. Mẩu chuyện thứ nhất


Một đôi nam người vợ yêu nhau đã có 3 năm và đã sẵn sàng để tiến tới hôn nhân. Một mon trước khi đám cưới diễn ra, người nam nhi biến mất, chỉ để lại một mẩu giấy : “Anh xin lỗi, đợi mang lại lúc anh giàu rồi họ hãy kết hôn em nhé”. Gần như giọt nước mắt lăn lâu năm trên gò má cô gái trẻ, cô gái đau buồn xé tan miếng giấy. Hai năm sau, phái mạnh trai mặc trên bản thân một bộ vest phong cách , lái xe dòng xe thể dục thể thao đời tiên tiến nhất phiên phiên bản giới hạn trở về tìm cô gái. Nhưng chàng trai tưởng ngàng phát hiện nay ra cô bé đã thành hôn với một người công nhân bình thường và họ đã bao gồm con cùng với nhau. Chàng trai cảm xúc phẫn nộ, nuốm vì mong chờ một tín đồ như anh ta cô nàng đã sẵn sàng chuẩn bị kết hôn cùng với một tín đồ chẳng tất cả gì. Cô bé mỉm mỉm cười nhẹ nhàng: “Chúng tôi không cần bất cứ điều gì, chỉ việc tình yêu là đủ“. Nam giới trai thiên nhiên hiểu ra !

2. Mẩu chuyện thứ hai

Một người đàn ông sau thời điểm kết hôn còn đối xử giỏi với vợ hơn hết trước. Trong một trong những buổi liên hoan, vớ cả bạn bè đều mỉm cười nhạo anh ta: ”Đã kết hôn sao lại còn phải stress như vậy”. Người bầy ông khẽ mỉm cười, anh ta nói rằng: “Trước khi kết hôn, có tương đối nhiều chàng trai mong theo đuổi cô ấy, có không ít chàng trai đối xử xuất sắc với cô ấy, tôi chỉ có thể đối xử tốt hơn mới có thể đoạt được được cô ấy. Sau khi kết hôn, phần đa chàng trai đó không hề đối xử xuất sắc với cô ấy nữa, tôi chỉ hoàn toàn có thể đối xử với cô ấy giỏi hơn nhằm cô ấy không cảm thấy cô đơn lạc lõng. Toàn bộ những gì tôi có tác dụng chỉ để khiến cô ấy được hạnh phúc“. Lúc này tất cả mọi tín đồ đều yên lặng, không nhạo báng, chỉ từ lại niềm ngưỡng mộ.

Bạn đang xem: Những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu


3. Mẩu chuyện thứ ba

Câu chuyện thứ ba về một fan chồng chăm lo vợ đang nằm bên trên giường, chuẩn bị sửa lâm bồn. Fan vợ: “Anh hi vọng là nam nhi hay nhỏ gái” . Bạn chồng: ”Nếu sẽ là một nhỏ xíu trai, hai ba con anh sẽ thuộc nhau bảo vệ em. Nếu đó là một nhỏ nhắn gái, anh sẽ đảm bảo cả hai bà bầu con”. Fan ta nói rằng hôn nhân là mồ chôn của tình yêu. Hóa ra là 1 trong người đàn bà tốt mang nhầm chồng. Tình yêu không cần thiết phải là vẻ vang phú quý, mà là cần phải có nhau. Hôn nhân là 1 điều hạnh phúc, là nhanh chóng gả mang lại một bầy ông đã xem bạn như báu vật cuộc đời.

Ngôi bên dù sang trọng đến đâu, các bạn vẫn chỉ ngủ bên trên một dòng giường.

Xem thêm: Hình Ảnh Tô Màu Siêu Nhân Cực Đẹp, Tô Màu Siêu Nhân

Ô tô cho dù có tốt đến đâu, quá quá vận tốc vẫn bị phạt tiền.


Túi xách dù đắt tiền đến đâu, cũng chỉ nhiều công dụng hơn một cái túi bóng.

Đừng do mù quáng theo đuổi phần đa thứ không thuộc về mình , nhưng mà quên đi hạnh phúc hiện tại.

Biết bao nhiêu là đủ!

Nếu như bạn tí hon đi trăng tròn kg thịt nhằm đổi đem mười năm tuổi lâu của bố mẹ bạn. Liệu chúng ta có chuẩn bị sẵn sàng đánh đổi?