Những câu hỏi về ngày 8 3

      389

Đố vui ngày Quốc tế đàn bà 8/3 đưa đến 52 câu đố vui, câu hỏi xoay xung quanh ngày Quốc tế thanh nữ 8/3 cho bạn tìm hiểu thêm để thêm nhiều ý tưởng mới tổ chức triển khai lễ mít tinh đáng nhớ ngày Quốc tế thanh nữ sắp tới.

Bạn đang xem: Những câu hỏi về ngày 8 3

Những câu đố vui này sẽ mang về niềm vui, số đông tiếng cười cợt sảng khoái cho người tham dự. Để buổi lễ ra mắt thành công xuất sắc đẹp, không thể không có những lời chúc 8/3, lời ca tiếng hát, cùng hội thi nấu bếp ăn, hội thi cắn hoa... Mời chúng ta cùng theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây của capnuochaiphong.com:


1. Ban ngành nào đặc biệt quan trọng nhất của phụ nữ?

=> Đáp án: Hội Liên Hiệp đàn bà Việt Nam

2. Tất cả một anh chàng muốn có tác dụng quen với cùng 1 cô gái, liền chạy lại hỏi tên, cô gái nói: Anh hãy đếm xem trong giỏ tất cả bao nhiêu bắp thì khắc biết tên tôi. Anh chàng đếm được 12 bắp. Vậy cô nàng tên là gì?

=> Đáp án: tố nữ (12 Bắp = 1 Tá Bắp = 1 Tá Ngô cùng Tá Ngô = Tố Nga)


3. Đàn bà ở ở đâu đen nhất?

=> Đáp án: Châu Phi

4. Con gì ăn lắm, nói nhiều.

Mau già, thọ chết, mồm kêu tiền tiền?

Đáp án: con gái (phụ nữ)

5. Tóc thanh nữ ở đâu xoăn nhất?

Đáp án: Tóc thanh nữ ở Châu Phi

6. Dòng gì đàn bà thích nuốm nhất?

Đáp án: tiền lương của chồng

7. Dòng gì lũ ông có mà thiếu phụ không có?

Đáp án: Vợ

8. Một người thiếu nữ 45 tuổi thì hỏi người đó có bao nhiêu ngày sinh nhật?

Đáp án: tất cả 100 tuổi thì cũng chỉ có... 1 ngày sinh nhật nhưng thôi

9. Vì sao khi bắn súng, những xạ thủ yêu cầu nhắm một đôi mắt lại?

Đáp án: Chứ... Nhắm 2 đôi mắt thì làm sao mà thấy kim chỉ nam hả?

10. Cái gì Adam tất cả 2 nhưng mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ “A”

11. Nước nhà nào trên ráng giới không có chị em phụ nữ?

Đáp án: Nước Anh

12. Có 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ bé đi lên đỉnh một trái núi. Người nhỏ xíu là bé của tín đồ lớn, nhưng tín đồ lớn lại ko phải thân phụ của tín đồ bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

13. Trong 12 bé giáp, nhỏ gì danh tiếng nhờ phụ nữ?

Đáp án: nhỏ dê

14. Ở đâu 30 người lũ ông cùng 2 người đàn bà hành động tán loạn?

Đáp án: bên trên bàn cờ vua

15. Chiếc gì con gái có, phụ nữ có ông chồng thì không?

Đáp án: từ bỏ do

Đố mẹo ngày Quốc tế thiếu nữ 8/3

1. Bệnh gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh... Gãy tay!

2. Bao gồm 1 đàn chim đậu bên trên cành, tín đồ thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?


Đáp án: Rằm là 15 -> chết 15 con.

3. Nắng ba năm tôi ko vứt bạn, mưa một ngày sao bạn lại vứt tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là chiếc bóng của mình!

4. Bé gì sở hữu được miếng gỗ khủng nhưng ko với được hòn sỏi?

Đáp án: bé sông.

5. Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi ăn phở, mọi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn kết thúc họ cần trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ đề nghị trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 người ăn!

6. Bao gồm một cây lê bao gồm 2 cành, mỗi cành tất cả 2 nhánh lớn, từng nhánh lớn tất cả 2 nhánh nhỏ, từng nhánh nhỏ có hai mẫu lá, cạnh mỗi mẫu lá bao gồm hai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo?

Đáp án: không tồn tại quả hãng apple nào vị lê chẳng thể ra quả táo bị cắn dở nào bên trên cây được.

7. Có ba quả táo khuyết trên bàn, bạn lấy đi hai quả táo. Hỏi các bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: Còn 2 trái vì chúng ta vừa rước 2 quả.

8. Bao gồm một tàu điện đi về phía nam. Gió phía tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện thì làm những gì có khói.

9. Ngày như thế nào phái yếu đuối đề cao

Ngày nào phái mạnh phải vào nấu nướng cơm

Ngày như thế nào phái yếu hèn là hơn

Ngày nào đấng mày râu phải luôn luôn nịnh bà?

Đáp án: Ngày mùng 8 mon 3: phụ nữ son phấn ngắm hoa không nên chồng

10. Hãy tưởng tượng một phong cảnh trời tối, lạnh lẽo lẽo, đường cat phủ) 1 người đi trên 1 quãng con đường và khi xoay đầu lại thì ko thấy dấu chân mình đâu. Bởi vì sao vậy nhỉ?

Đáp án: Vì fan đó đi dép, có dấu dép, không có dấu chân

11. Đồ uống như thế nào vừa gồm canxi lại có cả sắt?

Đáp án: coffe (ca: canxi, Fe: sắt).

Câu đố ngày Quốc tế thiếu phụ 8/3 hài hước

1. Lột quần kế bên còn quần trong


Lột quần trong thấy chùm lông

Vạch chùm lông thấy loại hột. Là gì?

Đáp án: Bắp ngô

2. Phòng ban nào đặc trưng nhất của phụ nữ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp đàn bà Việt Nam

3. Lồm xồm 2 mép gần như lông

Ở giữa bao gồm lỗ đàn ông chui vào

Chui vào rồi lại chui ra

Năm thì mười họa đàn bà bắt đầu chui. Là gì?

Đáp án: Áo Tơi (Kiểu Áo Mưa Hồi Xưa tuyệt Mặc)

4. Nhấp nhấp trên, nhấp nhấp dưới, bên dưới nhấp … bên trên sướng, bên trên nhấp … dưới đau, đúc kết là rã máu. Là hành động gì?

Đáp án: Câu Cá

5. Chiếc gì bầy ông thì gồm mà bầy bà không có, của người trẻ thì thường cứng rộng của fan già?

Đáp án: Râu

6. Chấm chấm mút mút đút vào lỗ trôn. Là hành động gì?

Đáp án: Xâu kim

7. Trên tròn tròn

Dưới vuông vuông

Thích chơi thì lên giường

Càng nghịch càng ra nhiều nước. Là gì?

Đáp án: Đánh cờ

8. Bên trên lông

Dưới lông

Tối ngủ nằm chồng

Sướng ơi là sướng. Là gì?

Đáp án: Đôi mắt

9. Nho nhỏ, đỏ đỏ mà hồng hồng

Nhìn thì láng láng như hột lựu

Trông thì thật là dễ dàng thương

Đàn ông nhỏ trai

Chỉ phù hợp kê mồm lè lưỡi liếm

Mà không dám cắn chơi một cái. Là gì?

Đáp án: Trái Ớt

10. Nằm giữa người lũ ông là gì?

Đáp án: Chữ đàn

11. đồ vật gi đến với chị em thiếu phụ hàng tháng?

Đáp án: Tạp chí thiếu phụ hàng tháng

12. Dòng đầu kiểu như mèo, chân tương tự mèo, với tai giống bé mèo, nhưng chưa hẳn con mèo. Vậy là bé gì?

Đáp án: Là nhỏ mèo con

13. Một người mẹ sinh được vạn conRạng ngày chết hết chỉ với một chaMặt bà bầu sinh đẹp mắt như hoaMặt cha nhăn nhó chẳng ma làm sao nhìn?

Đáp án: Mẹ: Ông mặt trăng, Cha: Ông khía cạnh trời

14. Thành phần quý tuyệt nhất của đàn ông là gì?

Đáp án: Ngọc trai.

15. Hai nhỏ cua chạy thi cùng với nhau, một con cua đỏ một con cua đen, cua đỏ dài 15cm, cua đen dài 5 cm, đường chạy nhiều năm 25cm.

Ai về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua đen, suy ngẫm chút là ra liền, cua chỉ đỏ khi bị luộc thôi

16. Điều gì cơ mà Eva có một mà lại Adam gồm tới 2?

Đáp án: Chữ A

17. Nhỏ gì ăn uống lắm, nói nhiều.

Xem thêm: Kênh Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay (Euro, V, Lịch Thi Đấu La Liga 2021/2022

Mau già, thọ chết, miệng kêu chi phí tiền?

Đáp án: đàn bà (phụ nữ)

18. Tóc thiếu nữ ở đâu xoăn nhất?

Đáp án: Tóc đàn bà ở Châu Phi

19. Loại gì phụ nữ thích nạm nhất?

Đáp án: chi phí lương của chồng


20. Dòng gì lũ ông tất cả mà thanh nữ không có?

Đáp án: Vợ

21. Một người thiếu nữ 45 tuổi thì hỏi người đó bao gồm bao nhiêu ngày sinh nhật?

Đáp án: gồm 100 tuổi thì cũng chỉ có... Một ngày sinh nhật nhưng thôi

22. Tại sao khi bắn súng, các xạ thủ yêu cầu nhắm một mắt lại?

Đáp án: Chứ... Nhắm 2 mắt thì làm thế nào mà thấy mục tiêu hả?

Câu hỏi gặp mặt ngày 8/3

Câu 1: Bạn cho biết thêm vai trò của mẫu áo lâu năm của phụ nữ Việt nam giới trong làng mạc hội công nghiệp hiện nay đại?

Gợi ý: cho dù ở làng hội nào, mẫu áo dài cũng luôn luôn vượt trội cho trang phục của thanh nữ Việt Nam. Nó tạo cho một nét xinh văn hóa truyền thống lâu đời của người việt mà không có một bộ đồ nào hoàn toàn có thể thay vậy được. Áo dài đã nối liền với văn hóa truyền thống Việt Nam.

Nhưng trong làng mạc hội công nghiệp hiện đại, tùy theo quá trình của thiếu nữ mà mang áo dài có tương xứng hay không. Nó sẽ không phù hợp trong một thực trạng mà công việc yêu mong sự năng đụng và gọn gàng gàng. Ví dụ: công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp...

Nhưng trong những môi trường làm việc khác, độc nhất là trong các các bước giao tiếp thì dòng áo lâu năm của người phụ nữ VN luôn luôn là rất đẹp nhất... Quanh đó ra, áo dài luôn luôn phải có trong các thời điểm dịp lễ Tết xuất xắc hội hè bởi vì như sẽ nói, áo dài là 1 nét của văn hóa VN.

Câu 2: các bạn nghĩ gì lúc trong bữa tiệc của mỗi gia đình Việt hiện thời ngày càng mở ra nhiều dạng "thức nạp năng lượng nhanh" (fast food)? Theo bạn, điều ấy có làm hạn chế khả năng nấu nạp năng lượng của người thiếu phụ hay không?

Gợi ý: Thời công nghiệp hiện tại đại, việc các nhà cấp dưỡng chế biến những dạng thức ăn nhanh ship hàng trong từng gia đình là yêu cầu thiết. Nó giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, vày ngoài bài toán nhà, đàn bà còn đảm nhiệm quá trình xã hội.

Tuy nhiên đã là phụ nữ, thì dù làm công việc gì cũng phải ghi nhận nấu ăn uống và nấu ăn uống ngon, thứ nhất là cho người thân trong gia đình. Bởi vì thế, đàn bà cần đề nghị sắp xếp thời hạn và quá trình để thực hiện các bửa nạp năng lượng cho gia đình bằng cách trổ tài nội trợ.

Có fan nói, "đàn ông yêu do bao tử!". Vị thế, câu hỏi tự mình đun nấu ăn cho người thân của chính mình trong mái ấm gia đình cũng là đóng góp phần xây dựng niềm hạnh phúc gia đình.

Câu 3: các bạn biết gì về nhị Bà Trưng, Bà Triệu? Đức tính nào của các bà khiến cho bạn nhiệt tình nhất?

Gợi ý: 2 bà trưng là Trưng Trắc cùng Trưng Nhị sẽ dấy binh đánh quân xâm lăng phương Bắc, dẹp tung Thái thú sơn Định, trả thù cho chồng là Thi Sách, xưng vương, định đô nghỉ ngơi Mê Linh, là vị vua nữ đầu tiên và độc nhất ở Việt Nam.

Bà Triệu là vị đàn bà tướng nổi danh của vùng Núi Nưa (Thanh Hóa). Bà vẫn dấy binh kháng lại chính quyền đô hộ phương Bắc lúc còn rất trẻ.

Cả nhị bà đều trình bày phẩm hóa học đặc biệt cao cả của người thiếu phụ Việt Nam: độc lập, từ chủ, bất khuất, kiên cường.


Câu 4: Theo bạn, mục đích của người thiếu phụ Việt truyền thống lâu đời và Việt hiện thời có gì giống và khác biệt trong gia đình?

Gợi ý: thiếu nữ Việt phái nam trong bất cứ giai đoạn nào thì cũng lấy gia đình làm trung chổ chính giữa và nền tảng. Mặc dù người thanh nữ Việt Nam tiến bộ ngoài vai trò với thiên chức của một tín đồ vợ, người mẹ, bọn họ còn nhập vai trò một công dân của làng hội với không thiếu thốn những nghĩa vụ và quyền lợi và trọng trách trước pháp luật. Nhưng lúc nào gia đình cũng là vấn đề tựa, là bệ phóng cho đa số năng lực hoàn hảo và tuyệt vời nhất của họ. Bao giờ, người phụ nữ trong mái ấm gia đình Việt cũng có thể có một quý hiếm vĩnh cửu và vĩnh cửu đối với ông chồng và các con của mình.