Những câu nói của nhân vật phản diện

      253

Những câu nói hay của nhân vật phản diện càng nghe càng thấm, dù là họ là những nhân vật trong phim hay ngoài đời thực thì họ vẫn có những triết lý sống của riêng mình. Các nhân vật phản diện khiến cho cuộc sống của chúng ta có nhiều màu sắc và thú vị hơn rất nhiều, thử tưởng coi nếu như không có những nhân vật phản diện thủ hỏi chúng ta có muốn cố gắng để sống tốt, để làm việc thật giỏi hay không?

Hãy cùng điểm qua loạt những câu nói hay của các nhân vật phản diện mà chúng tôi giới thiệu sau đây, đảm bảo với những câu nói này bạn sẽ càng nghe càng thấy thấm thía đấy.

Bạn đang xem: Những câu nói của nhân vật phản diện

NHỮNG CÂU NÓI HAY NHẤT CỦA CÁC NHÂN VẬT PHẢN DIỆN NHƯ: JOCKER, VOLDEMORT, NĂM CĂN, LỮ BỐ, TÀO THÁO….VÀ NHIỀU NHÂN VẬT PHẢN DIỆN NỔI TIẾNG TRONG LỊCH SỬ KHIẾN BẠN CÀNG NGHE CÀNG THẤM

1. “Tao muốn lương thiện nhưng ai cho tao lương thiện” – Chí Phèo

2. ” Chúng mày dừng cái việc kiểm tra xem có con quỷ nào dưới gầm giường đi khi nhận ra rằng chúng nó ở chính bên trong bọn mày ” – Joker

3. “Tiền không là tất cả, nhưng con người có thể làm tất cả vì tiền”. – Trương Năm Cam

4. “Kẻ sống sót trên chiến trường chỉ là những “kẻ mạnh” và “thằng hèn”… Thực tế thì anh hùng luôn luôn chết.” – Bluejam (One piece)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

41. “Kẻ quân tử đúng là sống dai thật, nhưng họ vẫn chết”-Bunraku

42. “Tao muốn lương thiện nhưng ai cho tao lương thiện” – Chí Phèo

43. Tiền không là tất cả, nhưng con người có thể làm tất cả vì tiền – Trương Năm Cam

44. A man’s dream will never die (Ước mơ của một người đàn ông không bao giờ chết) – Blackbeard.

45. Bên trong mỗi con quái vật đều có một chút tình thương. Ta không có tình thương, vì vậy ta không phải một con quái vật.

46. “Tiền của thằng khốn cũng là tiền”

47. “Kẻ sống sót trên chiến trường chỉ là những “kẻ mạnh” và “thằng hèn”… Thực tế thì anh hùng luôn luôn chết.” (Bluejam – One piece)

48. Tôi đã đốt cháy cái mà tôi từng tôn thờ và tôi đang tôn thờ cái mà tôi từng đốt cháy.

49.

Xem thêm: Bản Đồ Thị Trấn Liên Nghĩa Huyện Đức Trọng Tỉnh Lâm Đồng, Thị Trấn Liên Nghĩa

“Nhân từ với kẻ thù là tàn nhẫn với bản thân”

50. Cú lừa to lớn nhất của quỷ chính là thuyết phục thế giới chúng không tồn tại. – The Usual Suspect

51. I’m gonna make him an offer he can’t refuse. (Tôi sẽ cho anh ta một đề nghị khiến anh ta không thể từ chối)

52. A man who doesn’t spend time with his family can never be a real man. (Người đàn ông không dành thời gian cho gia đình sẽ không bao giờ là một người đàn ông chân chính)

53. Cảm xúc bao giờ cũng là kẻ thù số 1 của thành công

54. Phải biết đủ mà dừng

55. History is a set of lies agreed upon ( Lịch sử là sự dối trá được công nhận )

56. “So if a man steals from me, I kill him, I kill his wife, his children, his mother, I might even throw in the family doctor for good measure. For he has taken from me something for which I have paid the infinite price. My soul.” “Nếu có thằng chôm (tiền) của tao, tao sẽ giết nó, tao sẽ giết vợ nó, con nó, mẹ nó, thậm chí có thể cả bác sĩ gia đình nó nữa. Vì nó đã lấy mất của tao thứ mà tao đã phải trả một cái giá rất đắt mới có được. Linh hồn của tao”

Với những câu nói của nhân vật phản diện hay nhất mà chúng tôi giới thiệu ở trên hy vọng sẽ giúp bạn nhận ra những giá trị sống đúng đắn. Bạn có công nhận những câu nói đó thật sự thấm thía và đúng với cuộc sống hiện tại không? Nếu thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ lên mạng xã hội cho mọi người cùng tham khảo, đừng quên ghé thăm capnuochaiphong.com để đọc những câu nói hay mỗi ngày bạn nhé!