Những câu nói hay trong ngôn tình

      594

Có một người hoàn toàn có thể cùng các bạn cười khi chúng ta vui vẻ, đó là bình thường. Nhưng mà không phải mỗi người đều rất có thể cùng chúng ta rơi lệ khi bạn bi thương, nếu có được, là may mắn.

Bạn đang xem: Những câu nói hay trong ngôn tình

Cổ Đại Sinh Hoạt ký Sự - Khúc Thủy Lâm Giang


~*~

Tình yêu thương không nhất định buộc phải oanh oanh liệt liệt, thành tâm thường thường lờ đờ tích lũy ấp ôm lên men giữa từng giọt, từng giọt bình bình đạm đạm.

Cổ Đại Sinh Hoạt ký kết Sự - Khúc Thủy Lâm Giang


~*~

Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì chạm chán gỡ em nhưng rẽ ngang.

Mãi mãi là bao xa - Diệp Lạc Vô Tâm


~*~

Ở trong sinh mệnh của chúng ta, tất cả lẽ bọn họ sẽ gặp gỡ được một fan như thế:Người đó yêu thích bạn, mình muốn người đó; chúng ta yêu bạn đó, người này cũng yêu bạn.Hai người trọn vẹn thuộc về nhau, bất kể là ai tốt chuyện gì cũng không thể phá vỡ.Như vậy mặc dù người kia không hoàn mỹ vô khuyết, cho dù bạn vì người ấy nhưng mất đi điều gì đó, vậy thì sự mất mát ấy dù cho là thực sự thiếu tính cũng tuyệt nhất định khiến cho bạn cảm thấy thỏa mãn nhu cầu và chuẩn bị chịu đựng một cách vui vẻ.

Trầm Chu - Sở Hàn Y Thanh


~*~

Tên anh viết ra chỉ vài centimet ngắn ngủi, vậy và lại đi xuyên qua bao năm tháng dài đằng đẵng của em.

Hạnh phúc nhỏ tuổi của anh - Đông Bôn Tây Cố


~*~

Thật ra nhỏ người đối với những chuyện bản thân không hiểu rõ sẽ thấy sợ hãi. ... Nhưng mà càng sợ thì càng đau đớn thống khổ hơn.

Thái Nhi - hồ Điệp Seba


~*~

Thất tình kỳ thực chỉ tương đương một trận cảm cúm, bạn có tức giận thế nào cũng chẳng ai thấu hiểu, tuy thế cảm cúm chắc chắn rằng là không chết được, chung cuộc bạn cũng biến thành khỏe lại thôi. Rồi sẽ có ngày các bạn phát chỉ ra triệu triệu chứng cảm cảm cúm đã bặt tăm trong yên ổn lẽ, từ đầu đến chân cũng trở đề nghị nhẹ nhõm hơn. Thất tình cũng thế, bỗng bao gồm một ngày, lúc bạn xem phần đông tấm hình cũ với những người khác, bỗng nhiên nhớ cho từng còn tồn tại một fan đã khiến cho bạn nhức thương tuyệt vọng đến thế. Với khi ấy chứng tỏ rằng, thực tế bạn đang quên anh ta thọ lắm rồi.

Khi tình yêu là một trong những lần cảm cúm - Đào Tử Hạ


~*~

Sau khi dứt một mối tình nghiêm túc, điều khiến người ta nhức lòng chính là từ nay các bạn mất đi cơ hội tay ấp má kề, trọng tâm sự thâu đêm của một người; tuy vậy điều khiến cho người ta phiền duy nhất là tín đồ đi đường om sòm vây rước quan sát, yêu cầu các bạn phân tích, mổ xẻ tình tiết một giải pháp đầy đủ.

33 ngày thất tình - Bào Kình Kình


~*~

Rất nhiều cô gái được khuyên lấy người yêu mình sẽ hạnh phúc hơn lấy người mình yêu. Nhưng thực ra chẳng phải, niềm hạnh phúc không nằm tại vị trí người bản thân yêu hay người yêu mình. Niềm hạnh phúc là ở trong tim bàn tay, biết cố lấy hay là không lại là chuyện khác.

Giường đối kháng hay giường đôi - sắt cầm Tỳ Bà


~*~

Không yêu cầu mọi sự kiên định đều có hiệu quả tốt, có lúc bỏ cuộc chưa phải vì sợ chiến bại mà là phát hiện ra thực sự nó đã mất đi ý nghĩa, từ quăng quật là vị tương lai tốt hơn.

Luyện yêu - Hoàng mặc Kỳ


~*~

Tình yêu thương trước giờ đồng hồ vẫn là một trong những thứ dễ dàng tổn yêu quý con fan nhất.

Sau cơn mưa thấy cầu vồng - Dạ Vũ


~*~

Người ta nói ưng ý mưa trong những khi mở to lớn dù mỗi lần mưa đến. Fan ta nói ưa thích nắng trong những khi lại tìm chỗ mát đứng các lần nắng lên cao. Bạn ta nói say mê gió trong những khi hấp tấp đóng cửa phòng mỗi lần gió lại. Đó là nguyên nhân người ta ta sợ đông đảo khi có ai kia nói yêu thương mình.

Liễu khúc thánh ca – Okami


~*~

Thế gian ko có hoàn hảo thiện ác; bao gồm vài tín đồ hành vi thoạt nhìn là ác, nhưng dứt đã rất có thể là thiện; có fan hành vi là thiện, nhưng trung tâm cũng là ác. Chỉ việc làm được ko thẹn cùng với lương tâm, ko thành ác, liền là thiện.

Thủy mặc Thanh Vi


~*~

Tình yêu, trước giờ luôn là đường một chiều, nếu anh tuyển lựa rời quăng quật giữa đường, xin anh hãy đi liền mạch một mạch, chớ ngoảnh lại, cũng đừng chờ mong trở về nơi đã từng bắt đầu. Bởi vì con mặt đường này vẫn thường xuyên đi thẳng. Với trên con đường đó, em không hẳn là em nữa, mà anh cũng không còn là anh của thời gian đầu. Bao gồm lẽ bọn họ đã được định trước, tất yêu về lại vị trí từng bắt đầu.

Hào môn ghê mộng - Ân Tầm


~*~

Chỉ là thất tình thôi mà. … Thất tình giống hệt như cơn sôi bụng kinh của phụ nữ, mọi khó tính đều tồn tại trong thời gian ngày đầu tiên, ngày ngày sau nỗi đau giảm sút phân nửa, ngày thứ bố xem như chưa xuất hiện chuyện gì xảy ra. Tôi đảm bảo an toàn 3 bữa sau cậu vẫn tươi tỉnh giấc lại đến xem.

Không thể quên em - Hoa Thanh Thần


~*~

Có lúc, cực khổ chính là 1 trong cột mốc đề xuất vượt qua trên nhỏ đường trưởng thành của từng người.

Hướng dẫn cách xử lý rác thải - Mộng Lý đàng hoàng Nhàn


~*~

Ích kỷ vốn là bạn dạng tính của nhỏ người, lúc căn bản để đảm bảo an toàn chính mình, do vậy mới không hẳn chịu thiệt.

Chìm vào cuộc yêu thương - Thánh Yêu


~*~

Sở dĩ chúng ta luôn hoài niệm tx thanh xuân là chính vì lúc còn tuổi xanh họ có các thứ hiện nay có thể call là xa xỉ, ví dụ như hồn nhiên, chẳng hạn như lý tưởng.

Hướng dẫn cách xử lý rác thải - Mộng Lý khoan thai Nhàn


~*~

Khi con người ta còn sống, khó khăn tránh khỏi khó khăn khăn, càng trở ngại càng trở phải kiên cường.

Ninh Phi - Cuồng Ngôn Thiên Tiếu


~*~

Những tình nhân nhau hầu như nghĩ rằng tình yêu chỉ với chuyện của nhì người, mà lại thường thì không đơn giản như vậy. Những bất thần của cuộc sống luôn khiến người ta ko kịp trở tay, thậm chí còn còn như quả bom nổ chậm khiến người ta mất phương hướng.

Mờ ám - tình cờ Chi Gian


~*~

Gặp đúng người, đúng thời gian là Hạnh phúc. Chạm chán đúng người, sai thời điểm là Bi thương. Chạm chán sai người, đúng thời điểm là Bất lực. Gặp sai người, sai thời điểm là Thê lươnggo

Thương ly - Tuyết Linh Chi


~*~

Có lẽ nỗi nhớ khắc cốt ghi trọng điểm cũng không thắng nổi tình cảm nồng nóng ngày ngày bên nhau, cũng giống như người thường không thể thắng nổi cảm giác trống trải. Lúc yếu ớt ai mà chẳng chọn một bến bờ có thể khiến người kia cảm thấy ấm lòng.

Bảy kiếp rủi ro xấu - Cửu Lộ Phi Hương


~*~

Cho cần em thấy không, đối với những chuyện không giống như ý, em hãy mỉm cười, vừa cười vừa thầm khinh thường bỉ nó, em cứ kiên định nụ cười, cuối cùng người thắng đó là em.

Này chớ nổi loạn - Minh Nguyệt Thính Phong


~*~

Thực ra, tình yêu là 1 trong những căn bệnh, ai rồi cũng trở nên có ngày mắc phải, hoặc mau chóng hoặc muộn, rất có thể nhẹ một chút ít hoặc cũng hoàn toàn có thể nặng một chút. Bao gồm một phương thuốc đặc trị duy nhất, đó là trái tim của anh; ví như anh không chịu đựng hiến dâng, em sẽ y hệt như đóa hoả hồng bị mất nước, từ từ khô héo úa tàn, sống thọ chẳng khi nào có mùa xuân…

Muôn nẻo đường yêu - Tuyết đái Thiền


~*~

Rất không ít người dân cho rằng, tình yêu của song nam nữ không còn xa lạ như người thân sẽ nhạt nhẽo chứ không cần cuồng nhiệt. Nhưng tình yêu thương cuồng nhiệt mang đến mấy cũng trở nên thay đổi, địch thủ yêu chúng ta có thể yêu fan khác. Chỉ tình cảm thông thường như so với người thân, mới là đồ vật tình cảm bền chắc nhất trong cuộc đời này.

Trọn kiếp yêu - Huyền Mặc


~*~

Cuộc đời con tín đồ chính là gian khổ và chịu đựng. Học vật vã cha năm trung học tìm được giấy trúng tuyển đại học học hành gian khổ trong tư năm nữa đem được bằng xuất sắc nghiệp, ngán đời trong năm năm tìm được tờ giấy kết hôn, năm năm sau thì đau đớn nhận được giấy chứng nhận li hôn.

Khi lướt qua nhau - Sênh Ly


~*~

Tiền không phải vạn năng, nhưng không tồn tại tiền thì hoàn hảo không làm những gì được.

Hướng dẫn xử trí rác thải - Mộng Lý rảnh Nhàn


~*~

Ta hồi xưa quá lạc quan. Cũng vị quá sáng sủa cho bắt buộc khi khổ cực ập xuống mới dễ ợt bị suy sụp. Cơ mà con bạn không thể viện cớ trốn né nỗi đau mà lại lờ đi đông đảo chuyện mình yêu cầu làm.

Hoa Thiên Cốt - Fresh trái Quả


~*~

Cả đời này đã trải qua bao nhỏ đường, bước qua bao cây cầu, ngắm từng nào áng mây, uống từng nào loại rượu, lại chỉ yêu một người.

Đừng nhân danh tình thân - Bất gớm Ngữ


~*~

Tâm trạng của rất nhiều người đang yêu rất giống nhau. Bất kỳ bạn mới mười sáu xuất xắc hai mươi sáu tuổi, bất cứ tình yêu cho sớm tốt muộn, chúng ta chỉ mong ở kề bên đối phương, bao thọ cũng không đủ. Dù hai fan chẳng làm gì cũng cảm xúc thỏa mãn.

Hãy nhắm mắt lúc anh mang lại - Đinh Mặc


~*~

Con bạn ta sống trong làng hội này, khuyết điểm lớn nhất là không biết làm sao để biểu hiện sự tôn trọng của bản thân với fan khác. Mặc dù người ta lựa chọn cuộc sống đời thường thế nào, lý tưởng ra sao, bọn họ cũng đa số thích kéo ra phán xét bình phẩm.

Biến yêu thành cưới - Lục Xu


~*~

Cái hotline là thất thực lòng ra đó là thời kì chiếc cũ sẽ qua cơ mà cái bắt đầu chưa tới.

Hướng dẫn sử dụng đàn ông - Lam Bạch Sắc


~*~

Cuộc sinh sống vốn là do từng chuỗi từng chuỗi tiếc nuối tạo thành, quen rồi thì trường đoản cú khắc vẫn không tính toán nữa.

Biến yêu thành cưới - Lục Xu


~*~

Có những người đến tận lúc bị tiêu diệt vẫn chẳng chạm mặt được fan mình yêu, thế nên suốt cả cuộc đời cứ chờ đợi trong mông lung. Nhưng chỉ cần chạm chán được, yêu bạn đó, bạn sẽ hiểu, nguyên tắc, lòng từ tôn, sự kiêu ngạo… các thứ ấy đều trở bắt buộc vô dụng.

Em gật đầu đồng ý gọi anh là ông chồng - Hân Hân hướng Vinh


~*~

Có người đã từng nói, khi tín đồ ta ban đầu nếm trải hồi ức thì minh chứng trái tim vẫn già đi.

7788 em yêu anh - sắt cầm Tì Bà


~*~

Đôi khi, tự ti tội lỗi rất có thể hủy hoại một người hơn cả những thương tổn trực tiếp.

Hoa Thiên Cốt - Fresh quả Quả


~*~

Người xuất sắc mưu tính thật sự không hẳn là bạn mưu ma chước quỷ trên nuốm gian. Đó cần là người biết phân minh điều gì cần, điều gì không cần cho đại cục, không lạm dung cái ác, ko sa đà vào cảm xúc yêu ghét cá nhân.

Phượng tù Hoàng - Thiên Y Hữu Phong


~*~

Rốt cuộc vấn đề biết trước số phận khiến cho con tín đồ sợ hãi, hay là tương lai đo đắn trước càng khiến cho con người băn khoăn lo lắng hơn?

Lạc vùng phù hoa - Bất khiếp Ngữ


~*~

Nếu so sánh từ góc nhìn tâm lí học của những em, thì trong vượt trình giao tiếp con bạn sẽ đối lập với tía nỗi sợ to là: sợ sự xa lạ, sợ tín đồ có địa vị cao với sợ đám đông. Nấc độ run sợ mỗi người mỗi khác, tùy vào từng trải của từng người, nhưng phần nhiều không thể tránh ngoài chúng. Khi những em vấn đáp xin việc, vấn đáp khi thi cao học, phỏng vấn khi xây cất chức đều bao hàm cả cha nỗi sợ hãi này cho nên nó mới trở nên trở ngại mập cho nhiều người dân như vậy.

Chàng mù, em yêu thương anh - Mộc Phù Sinh


~*~

Tuổi xuân là một trong những thứ dễ dàng mất đi, có thời hạn nhất định. Vì thế phải biết tận hưởng thụ.

1000 nụ hôn nồng cháy - Thẩm Thượng My


~*~

Theo thời hạn thân thể dần trưởng thành và cứng cáp tâm lí cũng dần thế đổi. Khi họ đối phương diện với số đông điều không giống như ý vào cuộc sống, cấp thiết như con nít muốn khóc tức thì khóc, đang tự nhiên nhận thấy thì ra ta đang trưởng thành.

Khí bạn cũ, đón fan mới - Gia Diệp Mạn


~*~

Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước chỉ cần em bước một cách đầu tiên, anh đang đi 999 bước còn sót lại về phía em.

Không thể quên em - Hoa Thanh Thần


~*~

Phụ thiếu nữ thông minh mọi biết ra tay vào hai thời gian mà bọn ông yếu mềm nhất. Đó chính là lúc anh ta đang yêu thương mình với lúc anh ta cảm thấy day xong vì mình. Khi nhị thời điểm đó đã qua, thì thiếu phụ không thể muốn gì rồi cũng được.

Tuyển tập tản văn tuyệt - Trương tè Nhàn


~*~

Bỏ rơi fan khác lúc nào thì cũng dễ rộng bị fan khác bỏ rơi. Đó chính là ly biệt. Cứ phải có một người ra đi, một người ở lại. Người đi tất nhiên làm sao khổ bằng người ở lại. Sang một thời gian, tín đồ ở lại phát hiện nay rằng thì ra mình cũng hoàn toàn có thể quên tín đồ đi xa, và chũm là họ không bi đát nữa. Dẫu vậy rồi người ra đi chợt phát hiện ra rằng bản thân vẫn yêu bạn ở lại. Thời tương khắc đó, người ra đi mới biết được rằng hóa ra bản thân mới chính là người ở lại.

Tuyển tập tản văn tốt - Trương tè Nhàn


~*~

Tình yêu có thể khiến mang đến một người vốn rất to lớn thượng trở yêu cầu suy đồi, với cũng có thể khiến mang đến một tín đồ suy đồi trở đề nghị cao thượng. Ai có quyền nói chúng ta cao thượng tốt suy đồi, chủ yếu là bạn dạng thân bọn chúng ta. Tất cả phải được yêu thương thì vẫn cao thượng, không được yêu thương thì đang suy đồi tuyệt không? Đến năm 25 tuổi rất cần được hiểu rằng, trường đoản cú yêu bản thân mình mới là cao thượng, trù trừ yêu bao gồm mình tức là suy đồi.

Tuyển tập tản văn giỏi - Trương đái Nhàn


~*~

Phụ nữ quyết tử sự nghiệp vày một người đàn ông thì người ta đã nói rằng cô ấy thiệt cao cả. Nhưng mà nếu bọn ông quyết tử sự nghiệp do một phụ nữ, mọi người sẽ mai mỉa anh ta.

Tuyển tập tản văn tốt - Trương tè Nhàn


~*~

Hóa ra, yêu cùng không yêu đều cô đơn như nhau. Dịp không yêu thương thì cứ tưởng đơn độc vì không tồn tại tình yêu, yêu rồi mới biết, tình thân chẳng qua là nỗi cô đơn bịa ra mà lại thành.

Chỉ là chuyện hay tình - trung ương Văn


~*~

Một lời hứa hẹn vào lúc đặc biệt quan trọng nhất lại không thực hiện thì chẳng khác nào bị phản bội bội. Và trong tương lai dù tất cả đi thực hiện thì đã và đang muộn.

Tuyển tập tản văn tốt - Trương đái Nhàn


~*~

Trái tim của nhỏ người có thể dễ dàng tha thứ nhưng lại riêng với những người mình yêu thương lại quan trọng đặc biệt hà khắc. Cũng chính vì quan tâm nên tàn nhẫn.

Đồ mi đã mất đêm nhưng chưa tàn - tróc nã Ức Niên Hoa


~*~

Phụ cô bé không phải là kẻ yếu, tuy thế cũng không cần mạnh mẽ quá. Giả dụ như nước tung đá mòn, rất có thể lấy nhu khắc cương cứng thì tội gì đề nghị mang trên người quá nhiều áo cạnh bên nặng nằn nì để tranh đấu lại với tất cả gai góc của cuộc đời.

Bích tiêu cửu trùng xuân ý vũ - Tịch Nguyệt Giảo Giảo


~*~

Khi còn yêu nhau, đừng có quá thực tế, nhưng lại khi chia ly rồi thì nên thực tế một chút. Toàn bộ đều đã kết thúc, ai nấy đều phải sở hữu khoảng trời riêng rẽ của mình, dù là luyến tiếc cũng nên buông thôi. Bạn luôn ghi nhớ được anh ta cũng ko sao vì chưng anh ta sẽ quên các bạn thôi.

Tuyển tập tản văn hay - Trương đái Nhàn


~*~

Một số lũ ông thuộc phương thuốc tiêu hóa, lúc nào bụng bạn rỗng xuất xắc xót ruột thì có thể tìm bọn họ đi ẩm thực ăn uống chung, dẫu vậy họ tuyệt vời và hoàn hảo nhất không nên đối tượng chọn lựa để bạn nạp năng lượng cơm cùng cả đời. Một số bầy ông là thuốc sút đau. Sau khi chúng ta thất tình, họ có thể bên cạnh bạn để ngày tháng giảm cô đơn, tuy nhiên họ xuất xắc nhiên chưa hẳn kiểu bạn để bạn yêu. Nếu toàn bộ đều ổn thỏa thì đâu có ai mong muốn uống thuốc giảm đau. Một số khác lại là dung dịch cảm, bị cảm uống thuốc cũng khá được mà ko uống cũng chẳng sao, rồi cũng hết bệnh dịch thôi. Loại bọn ông này cũng không cần thiết. Một số đàn ông là thuốc giảm béo, nếu chưa phải hết bí quyết thì cũng không người nào cần. Còn thể loại y hệt như thuốc né thai thì sao? không tồn tại họ thì cảm giác không an toàn, nhưng bao gồm họ lại kèm theo tác dụng phụ. Một số trong những lại là thuốc tránh thai khẩn cấp, có nghĩa là bất đắc dĩ rồi đành yêu cầu dùng thôi. Còn hình trạng vitamin thì sao, họ mạnh mẽ chính trực, cho chính mình một cuộc sống đời thường đầy đủ khỏi đề xuất lo nghĩ, nhưng thiếu sự thú vị. Một số trong những ít lại là thuốc kích thích, chỉ ưa lên nệm chứ thi thoảng khi trò chuyện tâm sự. Chỉ gồm thuốc độc khiến cho người ta mê mệt, không tồn tại không được. Thấu hiểu anh ta là thuốc độc nhưng vẫn uống vào cho đến lúc lòng tung dạ nát.

Tuyển tập tản văn tốt - Trương tiểu Nhàn


~*~

Bạn nói: “Tôi sẽ quên anh ta”, tuy thế cứ hễ gồm người nói tới anh ta thì chúng ta lại không kìm chế được phiên bản thân. Có ngày các bạn sẽ quên anh ta thôi. Quên thiệt sự là không cần phải cố gắng. Bao gồm một ngày, chúng ta tắm xong, vặn máy hát nghe bài xích hát mình ưa thích, tự nhiên bạn đừng quên mình đã từng có lần yêu một người. Ồ, hóa ra là các bạn từng yêu bạn này, chuyện đó hình như xa xôi lắm, cùng bạn dường như chẳng còn cảm xúc gì. Đó new là quên. Gồm một ngày, fan ta nói đến cái tên nào đó, các bạn nghe rồi mới nghĩ lại, ồ, bạn đã từng yêu bạn ấy, chũm mà hiện giờ chẳng còn nhớ. Đó new là quên.

Xem thêm:

Tuyển tập tản văn tốt - Trương tiểu Nhàn


~*~

Có fan nói rằng giữa tín đồ với người cực tốt đừng nợ nhau quá nhiều ân nghĩa. Đúng vậy, gồm ân có nghĩa thì cũng trở nên có bội bạc bội nghĩa, có trách móc, tất cả yêu cầu, gồm thù hận. Ân nghĩa là 1 trong những gánh nặng, còn không ơn huệ thì giảm bớt biết bao nhiêu là phiền phức. Ân nghĩa quả y hệt như chiếc phao cứu giúp sinh trong cuộc sống đời thường chúng ta, cái phao đó dùng cho bản thân mình mà cũng dùng cho người khác, một khía cạnh là để cứu vớt vớt, tuy thế mặt khác nó lại là 1 gánh nặng.

Tuyển tập tản văn xuất xắc - Trương tè Nhàn


~*~

Biết hối hận hận mới không phạm lại gần như lỗi lầm tương tự. Vậy nên lần sau mới hoàn toàn có thể làm giỏi hơn. Thà là học được những tay nghề trong sự ân hận hận còn rộng tự ép mình ko được ăn năn hận. ăn năn hận, trường đoản cú trách, cắm rứt phần đa được cả, nhưng ăn năn hận nên làm trong thời hạn ngắn. Chứ nếu hối hận và gặm rứt suốt thì đúng thực là hành động của kẻ yếu ớt đuối. Vì câu hỏi gì đó mà hối hận đằng đẵng mười năm chi bằng hối hận có một tháng thôi với dùng thời hạn chín năm mười một tháng còn sót lại đithay đổi, đi sửa chữa. Tôi hối hận hận vị yêu người này nên trong tương lai tôi quyết sẽ không còn ngu ngốc như thế nữa. Tôi hối hận vì đã làm nên những việc tệ sợ hãi như thế, sau đây sẽ không vậy nữa. Tôi hối hận hận vì tôi đã nói như vậy, trong tương lai phải quan tâm đến kỹ mới phát ngôn. Hối hận có gì là ko đúng? từ bỏ ép bạn dạng thân ko được hối hận hận chỉ khiến sai càng thêm sai, chân càng lấm bùn. Đến nước đó bạn sẽ hối hận vì lúc đầu mình dường như không biết ăn năn hận.

Tuyển tập tản văn hay - Trương tè Nhàn


~*~

Chúng ta chia tay trong nước mắt, núm đi tiếp quãng đường của chính bản thân mình để ngóng chờ khoảng thời gian ngắn trùng phùng. Nuối tiếc thay, toàn bộ các cuộc trùng phùng đều sở hữu mẫu số chung: tưởng tượng lúc nào cũng lung linh hơn thực tế. Hai kẻ mong đợi phút giây trùng phùng rồi cũng đã yêu thương tín đồ khác. Để rồi đến lúc nào và ở một nơi nào đó họ chạm mặt lại nhau, họ bắt đầu nhớ rằng từ lâu họ đã có lần có cùng nhau một lời hẹn ước.

Tuyển tập tản văn tốt - Trương đái Nhàn


~*~

Phụ nữ không có độ tuổi kết hôn ham mê hợp, chỉ bao gồm tâm trạng phù hợp để kết hôn nhưng mà thôi. Chẳng có luật pháp nào hiện tượng rằng 30 tuổi thì độc nhất vô nhị định đề xuất lấy chồng. Nếu còn chưa đủ chín chắn, thái độ đối với tình cảm cũng chưa chín chắn, thì không vội kết bạn vẫn hơn. Kết giao rồi đàn bà mới thấy hôn nhân gia đình không giống hệt như những gì bọn họ tưởng tượng. Chi bởi chờ cho đến khi trải nghiệm nhiều thêm chút nữa rồi hãy kết hôn bao gồm hơn không. Đàn ông không tồn tại độ tuổi thích hợp để kết hôn, cũng không tồn tại độ tuổi thích hợp cho vấn đề sinh đẻ. Chỉ việc họ đủ cường tráng thì dẫu lao vào độ tuổi 90 họ vẫn đang còn con như thường. Đàn ông cũng cần có tâm trạng tương xứng để kết hôn, nhưng mẫu họ cần hơn cả đó chính là một tài khoản bank đủ cho vấn đề kết hôn.

Tuyển tập tản văn tốt - Trương tiểu Nhàn


~*~

Đàn ông thường xuyên không chủ động chia tay. Khi ao ước chia tay anh ta sẽ chơi trò mất tích, cũng hoàn toàn có thể lấy vì sao bạn quá tốt và bây giờ không xứng với bạn. Mang lại dù khẩu ca của anh ta gồm êm tai nạm nào thì vấn đề quan trọng đặc biệt cũng chỉ muốn chia tay. Thiếu nữ thì sao? hoàn toàn đối lập với lũ ông. Đàn ông nói lời chia tay nhẹ nhàng nhưng mà trong lòng xong khoát. Thanh nữ nói lời cay đắng nhưng trong tâm địa thì không thích buông.

Weibo - Dịch: Lam Lam


~*~

Tương tứ tựa đại dương sâu, chuyện cũ tận chân trời. Muôn ngàn sản phẩm lệ rơi, càng khiến lòng nhức xót. Muốn gặp chẳng gặp gỡ được, ý muốn quên quan trọng quên. Kiếp trước chưa xuất hiện duyên, chờ kiếp sau như nguyện.

Bích tiêu cửu trùng xuân ý vũ - Tịch Nguyệt Giảo Giảo


~*~

Cuộc sống tương tự như một bề trầm luân, khi bản thân cần yếu phản phòng thì giỏi hơn hết là thưởng thức thật tốt.

Sa bổ vô tội - Diệp Lạc Vô Tâm


~*~

Đàn ông y hệt như một củ hành tây. Hy vọng thấy được trái tim của hành tây thì phải bóc từng lớp, từng lớp vỏ bên ngoài ra. Mỗi lần tách vỏ như vậy sẽ khiến cho bạn phải chảy nước mắt nhưng lại khi tách tới lớp vỏ ở đầu cuối mới phát chỉ ra rằng: Hành tây không có tim!

Đáng tiếc không hẳn anh - Diệp Tử


~*~

Tình yêu, nhì từ mộng ảo đó là đề tài bàn thảo muôn thuở. Trong trái tim mỗi người đều phải có một kín riêng. Hứa hẹn mang lại chân trời góc biển, thề thốt cho sông cạn đá mòn. Khi bắt đầu yêu ai cũng dễ dàng đồng ý, mà lại để đi hết tuyến đường tình đầy rắc rối thì đạt được mấy người? Kỳ thật, không hẳn họ yêu nhau không được sâu đậm, không hẳn họ yêu nhau không được thâm tình, là đứng trước thực sự bẽ bàng của cuộc sống, tình yêu của con người ta ko đủ kiên cường để cơ mà vượt qua! khi lựa chọn chính là khi giữ lại bạn nào đó theo người và buông tay một tín đồ khác.

Sa té vô tội - Diệp Lạc Vô Tâm


~*~

Tình yêu như một ly rượu kịch độc, dù biết rõ nếu uống vào sẽ bị tiêu diệt đau đớn, nhưng bởi vì người con trai trong lòng mình, gồm biết bao cô bé si tình vẫn mỉm cười uống cạn.

Vẫn mơ về em - Hồng Cửu


~*~

- Em không nên hỏi nguyên nhân con...">- lý do con người phải sống?- Em tránh việc hỏi nguyên nhân con người phải sống, mà phải hỏi là con fan phải làm núm nào mới có thể sống, mới hoàn toàn có thể sống thật tốt.

Ai là ai của người nào - Tiên Chanh


~*~

Rơi lệ không tức là khóc. Nhưng khóc cũng ko nhất thiết đề xuất rơi lệ.

Công chúa cầu thân - Tiên Chanh


~*~

Có tín đồ từng nói, sự dụ hoặc mang lại cực điểm chính là thứ độc dược chí mạng so với những tín đồ đang yêu. Y hệt như những kẻ nghiện ma tuý, hiểu ra tình yêu tất cả độc nhưng mà vẫn lao vào, hết lần này tới lần khác chịu đựng tổn yêu mến tới rất điểm. Trái tim rã nát vẫn ôm lấy ảo tưởng tình yêu có thể phá tung giới hạn sau cuối của sự dụ hoặc cực hạn…

Dụ tình: Lời mời của trùm cuối thần túng - Ân Tầm


~*~

Em quan sát đó, biển cả cả cho dù cho có bao sâu đi nữa, mặt phẳng của nó vẫn luôn tĩnh lặng. Bên trên đời này trang bị sâu hơn biển chính là lòng người. Có những lúc mỉm cười, không có nghĩa là mình không nhức khổ, không sợ hãi, không tốt vọng.

Ký ức chọn lọc - Mộc Phù Sinh


~*~

Cuộc đời này, đúng là một vở hài kịch hài xen lẫn bi, các bạn mãi mãi không lúc nào biết được màn sau đang là bi giỏi hài, hoặc giả đồng ý biến luôn luôn nó thành náo kịch.

Ai là ai của người nào - Tiên Chanh


~*~

Là ai đã nói? Hạnh phúc giống như cái đuôi nhỏ mèo. Mèo thường vờn bắt cái đuôi của mình, nhưng chẳng sao bắt được. Nhưng khi bạn bình thản tiến bước, hạnh phúc luôn luôn luôn theo bạn.

Tình muộn - Dạ Vi Lan


~*~

Yêu một người, giống như thiêu thân lao đầu vào lửa, mặc dầu hóa thành tro những vết bụi cũng vẫn mỉm cười cợt đón nhận. Tình yêu của em, tương tự như dòng suối nhỏ thấm đẫm vào ánh mắt, như chiếc sông băn khoăn mệt mỏi, tự nguyện theo từng bước chân của anh tiến về phía trước. Yêu một người, thấu hiểu là nguy hiểm nhưng vẫn mỉm cười chấp nhận, tựa như đứng trên vách núi cao nhảy đầm xuống, mặc dầu tim không kết thúc đập loạn lên vẫn ao ước cùng anh tiếp tục đoạn nai lưng duyên này.

Dụ tình: Lời mời của boss khủng thần bí - Ân Tầm


~*~

Dịu dàng cũng giống như một lớp son môi, đối với đàn bà mà nói, chẳng qua chỉ là một lớp trang điểm, địa điểm không đề xuất thì có thể tùy ý nhằm một bên, chỗ đề nghị thì rất có thể tùy ý mang thoa lên mặt.

Hãy ngóng em tiến công răng kết thúc nhé - Hồng Cửu


~*~

Người ta nói, nhân sinh như ngồi trên một chiếc xe buýt, cuối cùng cũng trở nên có một bến dừng dành cho bạn, mà lại nam thiếu nữ như hành khách trải qua những trạm đó. Bao gồm khi bởi vì chỗ ngồi trên xe khôn cùng thoải mái, không thích xuống xe, bao gồm khi là vì chần chờ chính mình đề nghị xuống xe, bạn cả đời ko kết hôn chính là tài xế, hằng ngày nhìn fan khác lên tăng giảm xuống, vẫn quá chán chường.

Ông buôn bản là phúc hắc đại nhân - Khuyển Thần Khuyển Khuyển


~*~

Rất nhiều mẩu chuyện cảm cồn đã được ghi lại, bao gồm hạnh phúc, bao gồm ưu thương, có đau đớn nhưng khi không còn thảy đều chuyện hầu như qua đi, còn đọng lại cũng chỉ gồm hạnh phúc. Nhưng mà mà, thử hỏi lại chính bản thân chúng ta xem chúng ta có cảm thấy hạnh phúc hay không? mặc dù chỉ phảng phất qua trong một chiếc chớp mắt cũng được xem là hạnh phúc. Đã từng yêu thương cũng đó là một loại niềm hạnh phúc vậy.

Dụ tình: Lời mời của boss thần túng bấn - Ân Tầm


~*~

Tình yêu là sự chiếm hữu cho riêng biệt mình, cũng là sự khoan dung nóng áp. Nó mang lại và đi như gió thoảng. Trường hợp như yêu bằng cả trái tim nó sẽ chắc chắn lâu dài, nhược bằng nếu như không tồn tại duyên phận, nó dần dần tan biến, bắt buộc miễn chống níu kéo. Mặc dù thế làm sao đi chăng nữa bọn họ sẽ mong chờ chạm mặt được tín đồ mình yêu, trân trọng giữ gìn fan mình yêu, đang không bao giờ hối hận vì đã từng có lần yêu…

Tình muộn - Dạ Vi Lan


~*~

Hạnh phúc giống như một loại ly khoét đáy, ví như quên châm đầy hàng ngày thì chẳng mấy chốc nó sẽ cạn kiệt.

Mãi mãi là bao xa - Diệp Lạc Vô Tâm


~*~

Bầu trời thuộc về tay thì yêu cầu nắm trong tim bàn tay, đặt giữa nhị đầu lông mày, mà những người và việc không thuộc về mình thì không nhất thiết phải gắng gượng gập bắt lấy.

Truy đuổi - Nhan tiểu Ngôn


~*~

Người phụ nữ thông minh biết khi nào không thể thuận tiện rung động bởi một ai đó, nhưng lại một người thiếu nữ thông minh cũng biết, khi tình yêu đến, tránh việc trốn kị mà nên nắm chặt. Tình yêu không hẳn một đoàn tàu, bỏ dở chuyến này hoàn toàn có thể đợi chuyến sau.

Vợ ơi, xin chào em! - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh


~*~

Tình yêu ban sơ không hoàn mỹ, chỉ khi đặt hai bạn gần bên nhau mới biến tình yêu trở cần hoàn mỹ.

Vợ ơi, kính chào em! - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh


~*~

Thế giới này nhỏ tuổi như vậy, từng người bọn họ đều rất có thể đã từng lướt qua nhau.

Mỗi lần gặp gỡ nhau là 1 trong lần tái ngộ - Mỹ Bảo


~*~

Tôi mỉm mỉm cười nghĩ, hóa ra trên đây là tác dụng của thông minh, độc lập, kiên cường, không một ai cảm thấy đề xuất hỏi cảm thụ của bạn, cũng không có ai cảm thấy cần suy xét bạn, cũng chính vì bạn vô cùng thông minh, cực kỳ độc lập, cực kỳ kiên cường. Giống như một câu nói trong sách, lúc 1 người con trai yêu một tín đồ con gái, sẽ cảm giác cô ấy vừa nhỏ bé, yếu ớt vừa đáng thương, cần xem xét mọi chuyện của cô ấy; khi không yêu một bạn con gái, liền cảm xúc cô ấy vừa hợp lý vừa kiên cường, vốn không đề xuất sự thân thiện của mình. Mọi lời này thiệt ra không chỉ áp dụng trong quan hệ tình cảm nam nữ, cơ mà còn áp dụng cho toàn bộ quan hệ tình yêu khác.

Tôi không thể quay lại thời niên thiếu đó - Đồng Hoa


~*~

Đàn ông vĩnh viễn ko làm toàn bộ vì tình yêu, rứa nên, đàn bà cũng độc nhất vô nhị định nên không thể coi bọn ông thay đổi cả cuộc đời mình.

Thời niên thiếu không thể trở về ấy - Đồng Hoa


 25 bạn thích Thích

~*~

Tương tứ như trà, nhẹ mà thấm tâm.

Bờ sông xanh tươi - Nhược Linh


 27 người thích Thích

~*~

Giây phút bị fan mình yêu phản nghịch bội, hay khiến họ tức tối, tự cảnh báo mình phải cố gắng thành công, vì thành công xuất sắc là biện pháp trả thù xuất sắc nhất. Trái thật, bọn họ sống tốt hơn họ, cơ hội đó chúng ta mong hy vọng vô tình sẽ chạm chán họ kế bên phố, để cho họ thấy bây chừ ta thành công xuất sắc biết bao, hạnh phúc biết bao, chưa biết chừng còn cười nhạo chúng ta nữa, để cho họ khó xử và ân hận hận. Nhưng qua một thời gian, bạn sẽ phát chỉ ra rằng bốn tưởng này thật ấu trĩ. Nếu như khách hàng vẫn còn quan tâm đến suy nghĩ của mình thì cho dù bạn có thành công cách mấy thì chúng ta mãi mãi vẫn là kẻ thất bại.

Tuyển tập tản văn tuyệt – Trương tè Nhàn


~*~

Tình yêu ko kết quả, chỉ cần nở hoa, color đã bùng cháy rực rỡ rồi. Được trông thấy color hoa rực rỡ đó, tuổi con trẻ của tôi, không liệu có còn gì khác để ân hận tiếc...

Cô gái năm ấy họ cùng theo xua - Cửu bả Đao


~*~

Tình cảm giữa tín đồ với người, nếu như không dùng tâm chăm chút, cho dù thời điểm bắt đầu mãnh liệt đến đâu thì ở đầu cuối đều sẽ chậm chạp dần dần phục hồi về nguyên bản, y như thủy triều lui khỏi bờ cát.

Văn ban đầu sai thủ tục mất rồi - Niên Hoa gửi Sinh


~*~

Mỗi cô bé là một thiên thần gồm cánh, chỉ cần chạm mặt được tín đồ mình yêu mau chóng sẽ bẻ gãy song cánh để rơi xuống đất. Tất cả thể chính vì như vậy mà cô ấy bị tổn thương, tuy vậy cô ấy ko sợ, trái tim cô ấy đập thuộc nhịp đập của trái tim fan cô yêu.

Đáng tiếc không phải anh - Diệp Tử


~*~

Mưa cũng là phần đông giọt nước mắt. ... Đàn ông đang không khi nào hiểu được trong những giọt nước mắt tiềm ẩn bao nhiêu tình yêu và quan tâm đến phức tạp của phụ nữ, cũng không lúc nào hiểu được khi phân tách tay phụ nữ khóc phần nhiều là vị chính bạn dạng thân họ. Vì những lời thề non hứa hẹn bể yếu ớt. Do nỗi đau và sự tốt vọng ngập cả trong lòng. Bởi vì sự cuồng nộ cho mẫu giá đã bỏ ra không đáng có. Do tương lai u ám và sầm uất và bất định.

Nghe nói anh yêu em - Thuấn Gian Khuynh Thành


~*~

Có những con đường chưa đi mà lại đã nhớ. Có những con phố đi mãi xong để quên. Cuộc sống giữa nhớ cùng quên, người nào cũng chọn ban đầu từ lưu giữ và xong xuôi ở quên. Tôi không lựa chọn nhớ, đề nghị suốt đời tôi đã chẳng yêu cầu cố gạt bỏ gì cả. Vị lẽ đó, thành phố vẫn tổng thể trong tôi, bởi một tình thương như vậy, tình yêu của một kẻ suốt thời gian sống đi lạc.

Tháng năm của Kẹo - Mộc Diệp Tử


~*~

Bằng bí quyết này hay phương pháp khác, níu duy trì một giấc mơ là níu giữ cho mình một nửa của tuổi xuân với hi vọng.

Tháng năm của Kẹo - Mộc Diệp Tử


~*~

Tình cảm, là lắp thêm không hóng cũng đến, không xua đuổi cũng theo, không buông cũng bỏ, không tiến công cũng đau.

Tháng năm của Kẹo - Mộc Diệp Tử


~*~

Bởi vì, yêu nhau chưa hẳn là nhằm phán xét từng vết tích không triển khai xong trên tín đồ mà ta yêu thương thương. Ngọt ngào một bạn chỉ để thông cảm và phân chia sẻ, để tin tưởng và triển khai xong từ chính những khiếm khuyết của mỗi người.

Tháng năm của Kẹo - Mộc Diệp Tử


~*~

Trong mỗi chúng ta đều tất cả một thứ bỏ mặc để dành được , chính vì tất cả phần lớn gì tốt đẹp tuyệt vời nhất chỉ đạt được khi ta chịu trả giá bằng những nỗi đau vĩ đại.

Tháng năm của Kẹo - Mộc Diệp Tử


~*~

Cuộc đời không tồn tại những chọn lựa đúng - sai, chỉ bao hàm điều mê thích hoặc ko thích, chỉ gồm sự thuyết phục giỏi thiếu thuyết phục, dẫu vậy trên vớ cả, giản đơn nhất vẫn là sự hài lòng của phiên bản thân.

Tháng năm của Kẹo - Mộc Diệp Tử


~*~

Có gần như tháng năm trôi chảy dần dần đi những mối quan hệ cũ, bạn quen - người lạ cũng chỉ nên ranh giới nhạt nhòa. đa số người đã có lần thề hẹn, mếm mộ trọn đời, đã từng bao bọc lấy nhau nghẹn ngào trong giờ phút phân chia xa cũng mất tích trong biển người mênh mông. Tình yêu không chiến thắng được thời gian, không win được gánh nặng cuộc sống, không win được sức xay số phận. Người họ gắn bó cũng chỉ là 1 trong thời. Chiếc mà chúng ta cần chỉ là xúc cảm an toàn, có hay là không có tình bạn, tình thân cũng không còn quan trọng. Thật ra, đi đến độ tuổi nào đó, bọn họ chỉ còn mong ước ổn định, bình yên. Với đôi lúc, họ cũng hoài niệm, cũng thương ghi nhớ về loại thời mơ mộng ngày xưa, tuy vậy thực tế, chẳng còn đủ bạo dạn mẽ, không còn đủ can đảm, cùng cũng không còn đủ chút điên khùng nhằm vứt quăng quật hết thảy mang đến tình yêu. Loại gọi là hạnh phúc lâu bền chỉ là một trong những đời lặng ổn, lúc khó khăn có bạn đưa tay ra vắt lấy, lúc stress có người để tựa vào, bình bình đạm đạm mà trải qua năm tháng lâu năm rộng… cầm nên, đừng nói cuộc sống khô khan, chớ nói tuổi càng lớn, con tín đồ càng mất dần cảm xúc lãng mạn, chẳng yêu cầu vì trong thời điểm tháng hoa niên đẹp mắt nhất, chúng ta đã đánh đổi với hi sinh rất nhiều cho tình cảm, dẫu vậy rồi số trời vẫn đề xuất rẽ ngang kia sao?

Tháng năm của Kẹo - Mộc Diệp Tử


~*~

Có những mối quan hệ trong đời, thỉnh thoảng khiến chúng ta lầm tưởng trong ngọt ngào rằng này sẽ là tình yêu. Thật ra ko phải, chỉ là đôi khi quá mệt mỏi mà dựa dẫm, nhưng mà thèm khát một hơi ấm của ai đó.

Tháng năm của Kẹo - Mộc Diệp Tử


~*~

Tình bạn y hệt như chén trà. Toàn bộ những gì xấu xí, vẩn đục nhất những lắng xuống phía dưới dưới. Chỉ khi tín đồ ta uống ngay sát cạn bắt đầu phát hiện ra. Nhưng bạn dưng thì sẽ hất đổ đi như loại duyên tình bạn chỉ là việc hời hợt qua con đường thôi. Còn người thân thương sẽ tiếp tục nhấp môi loại vị đắng của chén bát trà gần cạn ấy. Đó là người bạn thật sự.

Tháng năm của Kẹo - Mộc Diệp Tử


~*~

Trong cuộc đời, con tín đồ cũng chỉ tất cả từng ấy nhiệt độ huyết, tuy nhiên, từ trước mang đến nay, thời hạn không bao giờ đợi người, sôi sục qua đi, chỉ với lại chút tàn dư hôm nay, nói gì đã và đang muộn.

Trọn kiếp yêu - Huyền Mặc


~*~

Trong tình yêu, sự bất hạnh không nằm tại phần không được đáp lại, mà đó là cố chấp không chịu đựng buông tay.

Trọn kiếp yêu – Huyền Mặc


~*~

Người con gái dùng tình yêu nhằm huỷ khử một tín đồ con trai, thuộc lắm cũng chỉ làm cho huỷ diệt đi tin tưởng vào tình yêu của họ. Còn con trai cũng dùng tình yêu để huỷ diệt một fan con gái, rất có thể sẽ huỷ diệt phần đa thứ của họ, bao gồm lòng tin vào tình yêu, tin tưởng vào cuộc sống, tin tưởng vào nhỏ người.

Cô đơn vào đời - Dịch Phấn Hàn


~*~

Cười đi, cười đi, ngửa đầu nhưng mà cười to đi. Chỉ gồm như vậy, mới có thể mang loại chất lỏng sắp tới rơi ra nuốt lại vào trong, để chúng thối nát nghỉ ngơi trong lòng, thiêu cháy cả cõi lòng. … Đáng thương, bao gồm phải không? khoảng thời gian rất ngắn một người muốn khóc mà nên cười, là đáng thương nhất trên cả gắng gian.

Hổ Phách Trùng Tử


 12 fan thích Thích

~*~


Trang 1 trên 151234567»...Cuối »

Trang nhà | giới thiệu | chế độ riêng tư | Điều khoản thực hiện | tương tác | Sơ đồ dùng trang | DMCA.com Protection Status