Những câu nói hay trong phim vẫn cứ thích em

      250
Lấy bối cảnh một trường học quân sự với nhiều cảnh quay hành động nghẹt thở nhưng bộ phim Vẫn cứ thích em được khán giả yêu thích nhờ dàn diễn viên thực lực, nội dung kịch tính cùng những câu thoại triết lý, sâu sắc. Cùng điểm lại những câu nói chí lý của Vẫn cứ thích em.

Bạn đang xem: Những câu nói hay trong phim vẫn cứ thích em


*

Thẩm Văn Đào: “Trong sâu thẳm mỗi người đều có những vết thương không muốn cho ai biết. Cô có, tôi có, Hạng Hạo cũng có. Những vết thương đó có những bí mật không thể nói với ai, nhưng khi bóc trần nó sẽ rất đau đớn”.
*

*

*

Tiền Bảo Bảo: “Trong tâm lý mỗi người đều có một cái cân, bên nặng bên nhẹ, chỉ có bản thân rõ nhất”.
*

Thẩm Văn Đào: “Chuyện hôm nay có lẽ là ý trời. Nếu em ở giây phút cuối cùng em không bỏ rơi tôi thì tôi cũng sẽ không bao giờ bỏ rơi em. Tôi thề từ lúc em cứu tôi trở đi, tôi cũng quyết định chọn em, tôi sẽ bảo vệ em suốt đời, mãi mãi không buông tay”.
Thẩm Văn Đào: “Người không thể đem tiền vào trong quan tài nhưng tiền có thể đem người vào trong quan tài”.
Tiền Bảo Bảo: “Đôi khi ân oán chỉ là một ý niệm, thù hận sẽ che lấp nội tâm cô khiến cô đi trên con đường sai trái, càng đi càng xa”.
Thẩm Văn Đào: “Thật sự thì tôi cũng muốn cảm ơn cô. Vì cô đã làm trong thế giới của tôi mở ra một cánh cửa khác. Cho tôi nhìn thấy một thế giới khác”.
Hạng Hạo: “Đây không phải là tay của cô, đây là tay của tôi. Hai chúng ta một ngày còn chưa từ bỏ hôn ước, cô chính là vị hôn thê của Hạng Hạo tôi, từ đầu đến chân của cô đều là của tôi. Tôi không cho phép cô gặp người đàn ông khác, không được nói chuyện với người đàn ông khác quá 3 giây”.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Liên Quân 2018 : Ba Ngày Sinh Tử Từ 30/11 Tới 02/12


Hạng Hạo: “Tôi mãi mãi cũng không thể nào quên được giây phút đó. Tuy tôi không nói, thật ra lúc đó em đã bước vào trái tim tôi rồi. Tôi thích sự bướng bỉnh của em. Thích sự kiên cường của em. Thích tính xấu của em. Tôi thích cả giọt nước mắt của em, mỗi giây phút ở bên em. Tôi biết bình thường tôi hơi không được bình thường cho lắm. Tôi biết em rất ghét tôi. Từ nay về sau tôi nhất định sẽ sửa đổi, nhất định sẽ sửa đổi”.
Thẩm Văn Đào: “Trên đời này có một loại tình yêu giống như con thiêu thân bị ánh sáng và sự ấm áp trong một khoảnh khắc thu hút lấy, nhưng cuối cùng lại làm tổn thương chính bản thân mình”.
Hạng Hạo: “Em có biết vì sao tôi lại hay bắt nạt em không? Bởi vì chỉ có như vậy em mới nói chuyện với tôi, mới thu hút được sự chú ý của em, mới khiến em đến tìm tôi. Em biết không? Tôi thích sự đáng yêu của em, thích em lúc em hết lòng giúp đỡ bạn bè gặp khó khăn, tôi thích bộ dạng đáng thương của em, thích tất cả của em, tôi thích mỗi giây phút ở bên cạnh em”.
Hạng Hạo: “Em nói xem trên thế gian này có nhiều người như vậy, tại sao tôi lại vẫn chỉ thích mình em chứ?”
Hạng Hạo: “Tôi tình nguyện làm bất cứ chuyện gì vì em. Nhưng em không thể rời khỏi thế giới của tôi đâu”.
Hạng Hạo: “Vốn dĩ hai chúng ta là hai vì sao cô độc lẻ loi trên bầu trời, cho đến một ngày nọ tôi gặp được em, từ đó em liền trở thành ngôi sao sáng lấp lánh nhất trong mắt tôi”.
Hạng Hạo: “Chiếc bông tai cũ này, em từng nói nó rất quan trọng với em. Vậy nó tượng trưng cho quá khứ của em, tôi tượng trưng cho tương lai của em. Mong rằng, mỗi bức tranh tương lai của em đều có sự tồn tại của tôi”.
Hạng Hạo: “Mọi người đều nói người đang yêu chỉ số thông minh đều bằng 0. Nhưng mà em càng ngốc càng chứng minh em càng yêu tôi”
Tiền Bảo Bảo: “Yêu là một chữ “tâm” thêm vào một chữ “thụ”. Em nghĩ đó chính là dùng trái tim để cảm nhận trái tim của đối phương. Tình yêu chính là sự hi sinh, còn có trả giá. Chính anh đã dạy em biết thế nào là yêu.”
Hạng Hạo: “Tôi yêu người đã chữa bệnh cho Tiểu Bạch, đã cầm đầu bọn tôi đánh bại Mã một mắt, đánh bại bọn đạo tặc. Tiền Bảo Bảo đó mà không phải là cái tên Tiêu Hàm. Tôi không mong em vì có thể nhìn thấy tôi mà phải chịu nhìu đau khổ. Tôi hi vọng chúng ta có thể ở bên nhau mãi mãi”.
Tiêu Hàm: “Mình cố gắng dùng sự lương thiện để cảm hóa người khác nhưng thế giới này chưa chắc sẽ dùng sự lương thiện để báo đáp mình”.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.