Nhung dieu ban chua biet ve minecrafzalo online trên máy tính

      507

Minecraft là một thế giới vô hạn, nó có tất cả mọi thứ không khác gì ngoài cuộc sống thực của chúng ta. Thế giới đó được hình thành nhờ hệ thống đồ vật, vật phẩm phong phú, chúng hầu hết đều được lấy cảm hứng từ cuộc sống và được nhà phát hành đưa vào game.

Bạn đang xem: Nhung dieu ban chua biet ve minecrafzalo online trên máy tính

Mình sẽ tiếp tục serie giới thiệu về các đồ vật trong Minecraft và các công dụng của chúng trong sinh tồn. Và ở bài viết ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn về những chiếc cửa trong game Minecraft và một số công dụng hữu ích của chúng.


Mục Lục Nội Dung


#1. Cửa trong Minecraft là gì?

Cửa hay còn gọi là Door trong Minecraft cũng tương tự như ở ngoài cuộc sống của của chúng ta. Chúng là một đồ vật trang trí trong nhà.

Công dụng phổ biến nhất là để khóa các đường lối đi lại, bảo vệ các đồ vật trong nhà khỏi vị đánh cắp, nhà nào cũng phải có cửa vậy nên chúng là một đồ vật không thể thiếu cho mỗi ngôi nhà. Cửa trong Minecraft có rất nhiều loại, nhưng có hai loại chính là cửa gỗ và cửa sắt.

Xem thêm: Tổng Hợp 100+ Mẫu Váy Cưới, Các Mẫu Váy Cưới Đẹp Và Đơn Giản Cho Các Nàng Dâu

Công thức chế tạo của chiếc cửa cũng khá đơn giản, chúng có một công thức chung để chế tạo, còn hình dáng, màu sắc thì tùy thuộc vào chất liệu làm cửa.

Thực hiện: Trước tiên bạn phải có nguyên liệu làm cửa là sắt, ván gỗ (các loại), tất cả đều cần 6 block. Sau đó bạn hãy xắp xếp chúng vào bàn chế tạo như hình là bạn đã có một chiếc cửa rồi.

*
*
*
*
*
*

Dùng cánh cửa để thở dưới nước. Khi bạn muốn chinh phục biển khơi thì tốt nhất bạn nên mang theo một chiếc cửa. Khi bạn hết thanh hô hấp, bạn chỉ cần đặt cánh cửa ra, lúc ấy nó sẽ làm nước bị tách ra và bạn có thể vào đó để hồi lại thanh hô hấp.

#3. Kết thúc

Trên đây là một số điều thú vị và những công dụng của chiếc cửa trong Minecraft mà bạn cần phải biết nếu muốn chơi tốt game này.