Những truyện hay của nguyễn nhật ángia vo nhu van con yeu

      343

Nguyễn Nhật Ánh là công ty văn nổi tiếng với nhiều tác phẩm để đời và gây được giờ vang lớn. Dưới đó là những cuốn sách truyện của Nguyễn Nhật Ánh hay và bao hàm tác phẩm đã được đưa thành phim. Thuộc Sách Xưa khám phá xem đó là gần như tác phẩm làm sao ngay bên dưới đây.


Bạn đang xem: Những truyện hay của nguyễn nhật ángia vo nhu van con yeu

1. Mắt biếc

“Mắt biếc” là 1 trong những câu chuyện lâu năm của người sáng tác Nguyễn Nhật Ánh, viết về tình yêu lứa đôi giữa nhị nhân vật chính là Lan cùng Ngạn. Trong cả từ thời thơ ấu, hai fan đã ở cùng mọi người trong nhà vui chơi và có tương đối nhiều kỷ niệm đẹp, ngây thơ, trong sáng.

Ban đầu đó chỉ cần tình chúng ta nhưng dần dần dần, Ngạn đã chiếm lĩnh tình yêu thương thầm kín đáo cho Lan từ dịp nào không biết. Ngạn cũng không đủ can đảm bày tỏ tình cảm của chính mình cho Lan.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
đơn vị sách cũ nhiều năm nhất hiện giờ 12" data-lazy-src="https://capnuochaiphong.com/wp-content/uploads/2019/09/sach-cu-truoc-giai-phong-va-sach-xua-300x300.jpg">
*
vì sao nên chọn mua sách cũ nhằm đọc với những tại sao không thể làm lơ sách cũ 13" data-lazy-src="https://capnuochaiphong.com/wp-content/uploads/2019/09/doc-sach-cu-giup-ban-song-cham-lai-300x300.png">
*
*
DMCA.com Protection Status

Facebook capnuochaiphong.com


Xem thêm: Solo Leveling - Tôi Thăng Cấp Một Mình

BẢN ĐỒ VỊ TRÍ NHÀ SÁCH


Giỏ sản phẩm của bạnChưa có sản phẩm 0
0903663733