Nút sleep bị mờ trong win 7

      401

Windows 7 là 1 trong hệ quản lý của Microsoft và được cách tân và phát triển với mục đích ship hàng cho những loại laptop cá nhân. Hệ quản lý điều hành này có rất nhiều ưu điểm quan trọng và quá trội. Tuy nhiên, chúng cũng thiết yếu nào tránh khỏi việc tồn tại các nhược điểm khiến cho người dùng gặp nhiều rắc rối. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, https://capnuochaiphong.com mong mỏi hướng dẫn cách các bạn cách sửa lỗi chế độ sleep vào win 7 bị mờ. Hãy chú ý theo dõi nhé.Bạn đã xem: Nút sleep lại mờ trong win 7

Hướng dẫn cách sửa lỗi chế độ sleep vào win 7 bị mờ vô thuộc hiệu quả

Có thể đã có tương đối nhiều bạn đã chạm chán trường hòa hợp Windows 7 không chuyển sang cơ chế sleep hoặc chính sách sleep bị mờ. Bạn đừng lo lắng, với những cách thức chúng tôi nhắc ở bên dưới đây chắc chắn sẽ giúp chúng ta biết phương pháp giải quyết thuận lợi hơn. Vì thế, hãy chăm chú theo dõi và đừng bỏ lỡ ngẫu nhiên chi tiết như thế nào nhé.

Bạn đang xem: Nút sleep bị mờ trong win 7

Phương pháp 1 : update trình điều khiển và tinh chỉnh để sửa chính sách sleep vào win 7 bị mờ

Điều đầu tiên các bạn phải làm nếu chính sách sleep vào win 7 không hoạt động đó là cập nhật tất cả những trình điều khiển. Đặc biệt là mang đến card màn hình hiển thị của bạn. Các chúng ta có thể chạy tất cả cập nhật Windows hoặc truy vấn website của nhà sản xuất phần cứng của dòng sản phẩm tính rồi tải chúng xuống nhé.

Phương pháp 2 : sửa đổi cấu hình cài đặt tùy lựa chọn nguồn

Để sửa lỗi chế độ sleep trong win 7, các bạn cần phải đảm bảo các thiết lập Power số đông được tùy chọn thông số kỹ thuật đúng.

Để có tác dụng được điều đó, đầu tiên chúng ta hãy bấm vào Start tiếp nối hãy nhập tìm kiếm kiếm là nguồn Sleep. Khi tìm kiếm xong, các bạn hãy chọn vào mục Change when the computer sleeps.


*

Chọn mục Change when the computer sleeps vào Control Panel

Việc các bạn phải làm hiện giờ chính là thay đổi giá trị của Put the computer lớn sleep nhưng tuyệt đối không đặt chúng thành Never nhé.


*

Hướng dẫn sửa chế độ sleep trong win 7 không được rõ siêu công dụng và dễ dàng

Tiếp theo các bạn hãy nhấp chuột mục Change advanced nguồn settings ở phía dưới và đi tới, không ngừng mở rộng Sleep sau đó mở rộng lớn Allow wake timers. Các bạn cần phải chắc chắn rằng hai mục được nói tới ở trên phải để thành Disable.


*

Chỉnh về Disable để liên tục sửa lỗi chính sách sleep trong win 7

Tiếp theo, các bạn hãy lướt xuống phía bên dưới và không ngừng mở rộng Multimedia settings, kế tiếp hãy không ngừng mở rộng When sharing truyền thông media và lựa chọn Allow the computer to lớn sleep.


*

Hoàn thành câu hỏi sửa lỗi cơ chế sleep trong win 7

Phương pháp 3 : loại bỏ hóa thiết bị trang bị tính quan trọng là giải pháp fix cơ chế sleep trong win 7 bị mờ

Nếu chúng ta sử dụng hai cách thức trên ko thành công, hoàn toàn có thể máy tính của bạn gặp gỡ vấn đề liên quan tới những thiết bị auto đánh thức của hệ thống. Cơ hội này, để giải quyết được vấn đề, các chúng ta cũng có thể thử vô hiệu hóa hóa những thiết bị đánh thức máy vi tính của mình. Để vô hiệu hóa được, các bạn hãy tuân theo như sau:

Đầu tiên, hãy nhấp vào nút Start ở máy vi tính rồi nhập CMD. Lúc này các bạn sẽ phải nhấn chuột đề nghị vào CMD và lựa chọn Run as Administrator.

Xem thêm:


*

Nhấn chuột bắt buộc vào cmd rồi lựa chọn Run as administrator

Việc tiếp theo các bạn phải làm chính là gõ các lệnh dưới đây để liệt kê toàn bộ các thiết bị hoàn toàn có thể đánh thức máy tính xách tay của bạn. Thông thường, bọn chúng chỉ liệt kê được chuột và bàn phím của chúng ta bằng lệnh “ Powercfg -devicequery Wake_armed “. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta có thể vô hiệu hóa một thiết bị bằng cách nhập lệnh sau và thay thế tên device bằng tên của thứ được liệt kê trước kia nhé. Lệnh chính là : “ Powercfg -devicesisablewake ” devicename “.


Nhập lệnh để vô hiệu hóa những thiết bị tấn công thức máy tính windows 7

Bên cạnh đó, các chúng ta có thể ngăn những thiết bị đánh thức máy vi tính bằng trình cai quản thiết bị. Để làm được điều này, hãy chuyển mang lại Control Panel rồi nhấp vào Hardware & Sound rồi lựa chọn Device Manager nhé. Tiếp theo, hãy không ngừng mở rộng thiết bị bạn muốn tắt, bấm chuột phải vào sản phẩm công nghệ và chọn Properties.


Click chuột nên vào vật dụng rồi lựa chọn Properties

Sau khi hiện ra một cửa sổ mới, các bạn hãy nhấn vào tab power Management và bỏ chọn Allow this device lớn wake the computer box nhé.


Bỏ chọn Allow this device to wake the computer để sửa lỗi chế độ sleep trong win 7

Phương pháp 4 : Kiểm tra ngăn cách nguồn

Với phương thức thứ tư, các bạn có thể kiểm tra xem có ngẫu nhiên thiết bị hay quy trình nào sẽ làm ngăn cách hệ thống và khiến cho chúng ngủ không. Để có tác dụng được điều này, trước tiên họ hãy mở ra Command Prompt với gõ lệnh : “powercfg – request “.


Vào Command Prompt để soát sổ xem bao gồm chuyện gì xảy ra làm cho cách biệt hệ thống tuyệt không

Nếu chúng ta thấy điều gì bất ổn làm cho máy tính không ngủ được thì hãy liệt kê sinh sống đây. Nhớ rằng, ko phải toàn bộ các mục được liệt kê tốt nhất thiết nên ngăn hệ thống ngủ.

Phương pháp 5 : Chạy lịch trình khắc phục sự cố

Có một điểm mạnh rất xứng đáng nói chính là Windows gồm một trình hạn chế sự ráng để giúp chúng ta khắc phục các lỗi dễ dãi hơn. Chỉ việc nhấn chọn Start với nhập troubleshoot. Lúc đó, hãy dấn vào kết quả đầu tiên hiện ra. Bạn sẽ ngay lập tức được đưa tới hộp thoại khắc chế sự cố, trong các số đó có một loạt các trình hạn chế và khắc phục lỗi không giống nhau.


Windows có trình khắc phục sự cầm để hỗ trợ người dùng khắc phục các lỗi tiện lợi hơn

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời xem thêm ngay clip mà cửa hàng chúng tôi chia sẻ cụ thể dưới đây nhé!

Nếu các bạn sử dụng cả 5 phương pháp đều không thành công thì hãy mang ra tiệm nhằm sửa nhé. Với các lỗi về thiết bị tính, tại những quán sửa chữa chỉ mất phí từ 200.000 – 400.000 VNĐ thôi. Bởi thế, tuyệt đối hoàn hảo không bấm hay chọn linh tinh, sẽ khiến cho bạn gặp mặt nhiều rắc rối hơn đó.