Tải onekey ghost mới nhất 2022 cho win 7, win 10 +hướng dẫn

      350
Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket

Mục Lục Nội Dung

Hướng dẫn cách sử dụng Onekey Ghost Win 10, 7Onekey ghost non-MBR partition cannot install

Download Onekey Ghost Win 10, 7 Google Drive tiên tiến nhất 2022

Onekey Ghost là công cụ tuyệt đối để tạo, bung ghost, sao lưu và phân vùng máy tính xách tay Windows 10, 8.1 với 7 mà lại không đề xuất đĩa DVD, USB. Bọn chúng tôi chia sẻ đầy đủ những phiên bản Onekey Ghost mới nhất, sau thời điểm tải về chúng ta không cần setup mà hoàn toàn có thể sử dụng tức thì để chế tác file ghost win 10 vì đây là dạng công tác Portable.

Bạn đang xem: Tải onekey ghost mới nhất 2022 cho win 7, win 10 +hướng dẫn


Restore: Dùng để giải nén Ghost đang được lưu trong máy vi tính để Ghost lại máy. Backup: Có nhiệm vụ tạo file Ghost Win đang dùng. Ghost 64: Ghost ngay trên Windows với đk phải bao gồm file ghost32.exe Install: thiết lập cấu hình phương thức Ghost Win trên sản phẩm công nghệ tính.

*

Nếu bạn không muốn lên mạng tra cứu và thiết lập lại từng phần mềm thì hãy dùng Onekey Ghost Portable nhằm sao lưu lại. Trải qua công gắng này bạn cũng có thể tiết kiệm xứng đáng kể thời hạn với hệ quản lý và điều hành Windows bao gồm đầy đủ phần mềm, Driver có trong file ghost. Sau này máy vi tính có bị dán virus tốt phần mềm ô nhiễm và độc hại thì cứ với USB vẫn ghost win ra gặm vào máy tải 1 lần là xong.

Các tính năng rất nổi bật của Onekey Ghost


Tùy chọn cách tiến hành nén, size tập tin khi sao lưu đánh giá lỗi file bởi Ghost64 khi phục sinh Win máy tính hỗ trợ kéo thả với tìm kiếm các tệp GHO, ISO trong đĩa cứng có thể bỏ qua tổng đánh giá CRC của tệp hình ảnh Ghost cần sử dụng Ghost32 để sao chép phân vùng vào Windows, WinPE Nhập đường dẫn tùy chỉnh của tệp hình ảnh Ghost khi quên mật khẩu chỉ việc nhập OK để bẻ khóa tệp hình ảnh GHO Đơn giản và dễ sử dụng cho tất cả những người không chuyên về máy tính

Tải Onekey Ghost (V13.9.15.212) – Tại đây | Onekey Ghost 2020 (v13.4.5.203) – Tại đây

Download Onekey Ghost mới nhất 2022 mang đến Windows 10, 7 64bit (V14.5.1.215) – Tại đây


Hướng dẫn cách áp dụng Onekey Ghost Win 10, 7

Sau khi sở hữu về phần mềm này theo đường truyền được capnuochaiphong.com share ở trên, chúng ta có thể tạo tệp tin Ghost hoặc bung file ghost bởi Onekey Ghost. Dưới đây là chi tiết các bước thực hiện nay ghostbung ghost bên trên windows 10 64bit.

Tạo tệp tin ghost

Sử dụng Onekey Ghost để tạo tệp tin ghost giúp bạn thuận tiện sao lưu và phục sinh phân vùng trên sản phẩm tính. Mang định, qui định này sẽ tự động hóa tạo file, sao giữ và phục hồi phân vùng về tâm trạng mà bạn đã tùy chỉnh thiết lập trước đó. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể lựa chọn lại các phân vùng bằng cách thiết lập lại trên ứng dụng theo tùy lựa chọn của mình.


Ở trên đây mình thực hiện phiên bản 13.4.5.203 để sản xuất File ghost trên Windows 10. Với các phiên bản khác chúng ta làm tương tự là được vì nó không tồn tại gì khác hoàn toàn cả.


Bước 1: Chạy file thiết đặt với quyền cai quản trị viên Bước 2: Chọn Backup ⇒ Save ⇒ Yes Bước 3: Chờ sao lưu hoàn vớ

*

Lưu ý: chúng ta chọn lưu phiên bản ghost sinh hoạt ổ khác với ổ giữ trữ hệ điều hành, tiếp nối đặt thương hiệu cho phiên bản Ghost rồi nhấn Save nhằm lưu lại. Bên cạnh ra, bạn cũng nên click chuột Advanced để lựa chọn chế độ nén cao nhất là Highest để dung lượng File ghost nhỏ nhất. Còn muốn để mật khẩu đến File ghost thì tick vào Password với nhập password trên Onekey Ghost.

Xem thêm: Phim Sex Loạn Luân Bố Chồng Biến Thái Và Con Dâu Shou Nishino Mã Phim Jux-360

Bung tệp tin ghost

Bung tệp tin ghost mà các bạn đã tạo thành bằng phần mềm Onekey Ghost 2022 để phục sinh lại tài liệu trên đồ vật tính. Để kị mất dữ liệu vì phần đông lỗi không xứng đáng có bạn cần chọn ổ cứng một cách chính xác khi thực hiện bung file ghost trên Windows 10, 7. Công việc thực hiện tại như sau:


Bước 1: Nhấn Restore Bước 2: Chọn Open để tới folder chứa phiên bản Ghost Bước 3: Chọn ổ đĩa chứa hệ điều hành quản lý để giải nén Ghost Bước 4: Chọn Yes sau kia chờ hệ thống bung file.
*
bung ghost

Sau khi bung file ghost xong, bạn hãy đợi máy vi tính sẽ khởi đụng lại Windows với chạy tiếp những thiết lập cần thiết. Sau đó bạn sẽ vào Win 10, 7 trên máy tính xách tay như bình thường.


Onekey ghost non-MBR partition cannot install

Nguyên nhân

Chắc hẳn nhiều bạn bè gặp buộc phải lỗi non-MBR partition cannot install khi sử dụng Onekey ghost. Lý do dẫn tới chứng trạng này là do bạn chọn sai chế độ khởi động. Vậy chọn cụ nào? đơn giản và dễ dàng thôi, so với các mẫu máy bắt đầu chỉ hỗ trợ chuẩn GPT còn đời máy cũ hơn khởi hễ kiểu Legacy vẫn chọn chuẩn chỉnh MBR.

Ví dụ: Ổ cứng trên máy tính Windows mình đang sử dụng ở chế độ MBR, nhưng mình đi lựa chọn khởi rượu cồn lại thứ ở cơ chế EFI/UEFI từ bỏ USB Boot hoặc DVD. Thì lúc này sẽ hiển thị thông báo lỗi: “Windows cannot be installed lớn this disk. The selected disk has an MBR partition table. On EFI systems, Windows can only be installed to GPT disks”.

*

Cách xử lý

Để xử Onekey Ghost bị lỗi MBR trên Windows khi khởi động rất đối chọi giản. Trước hết, bạn phải tắt chính sách khởi hễ EFI/UEFI đi để máy tính khởi đụng ở chế độ Legacy. Chi tiết các bước chúng ta cũng có thể thực hiện nay như dưới đây:

cách 1: Tắt máy tính đi và khởi cồn lại, khi vừa lên đèn bạn nhấn phím “Delete” , F1 hoặc F10 để vào BIOS thiết lập

*


Lưu ý: một trong những dòng máy tính khác sẽ sở hữu phím tắt để vào BIOS là F1, F10 tốt là ESC. Nếu không rõ, các bạn hãy lên Google gõ phím tắt BIOS + tên hãng sản phẩm công nghệ tính sẽ ra hết. Ví dụ: Phím tắt BIOS asus là F10.


bước 2: sử dụng phím mũi tên trên keyboard để vào mục Boot tiếp nối vào mục UEFI/BIOS Boot Mode để chọn chính sách “Legacy“.

*

cách 3: Sau đó, bạn áp dụng phím mũi thương hiệu để chuyển sang mục Save và Exit để lưu lại trước khi khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ tính.

Lưu ý: tùy thuộc vào từng hãng laptop sẽ có giao diện vào BIOS thiết lập khác nhau. Nếu không phải là chuyên gia về máy tính, các bạn hãy xem qua một số trong những hình ảnh mà theo người đã thu thập được lúc khởi hễ UEFI/Legacy.


*
Hình 1
*
Hình 2
*
Hình 3

Kết luận: Onekey Ghost được review là trong những công thay ghost win (sao lưu) mau lẹ và kết quả nhất hiện nay nay. Sau thời điểm tải Onekey Ghost ko virus về bạn dễ dàng tạo và giải nén ghost bởi phần mượt Onekey Ghost mang lại Windows 10, 8 cùng 7. Mình đây, là một người thường xuyên tải các phần mềm trên mạng. Nên khi nào tôi cũng ghost Win đề phòng trường hợp cài lại Win rồi nên lên mạng tìm kiếm lại phần lớn phần mềm, Driver đã download trên lắp thêm để cài về.