Phân biệt airpod pro fake

      670

Airpods Pro được xem là một trong số những sản phẩm thành công xuất sắc nhất tới từ Apple bởi các tính năng hoàn toàn mới như khử tiếng ồn chủ động hay chính sách Transparency. Chính bởi điều đó nên ngân sách Airpods Pro hơi cao. Với việc nhu yếu sử dụng của người dùng gia tăng, hiện nay trên thị trường bắt đầu xuất hiện tại những mặt hàng “nhái” giống mang lại 90% hàng chính hãng, khiến cho khách hàng rất đơn giản mua nhầm Airpods Pro fake.

Bạn đang xem: Phân biệt airpod pro fake

Trong thời buổi công nghệ, việc chọn mua nhầm Airpods Pro fake và bao gồm hãng là vấn đề khó tránh khỏi, duy nhất là khi mua sắm và chọn lựa online. Chính vì thế, công ty chúng tôi muốn chia sẻ với bạn bài viết này để tránh về tối đa trường phù hợp tiền mất tật mang.

*
Phân biệt Airpods fake cùng Airpods chủ yếu hãng

Nếu mua sắm và chọn lựa online, chúng ta thường chỉ được tiếp cận cùng với hình ảnh. Đương nhiên, bạn có thể kiểm tra hàng sau khi hàng sẽ về. Nhưng, để phòng tránh mua đề xuất hàng kém quality vừa tiêu tốn lãng phí tiền bạc bẽo lại lãng phí thời gian, bạn phải đọc cùng quan tiếp giáp kỹ những thông tin mà shop chúng tôi đưa ra, rất có thể đề nghị tín đồ bán cung cấp một số hình ảnh cần thiết nhằm kiểm chứng.

Tuy nhiên, nếu tín đồ bán không muốn cung cấp, chúng ta cần suy nghĩ việc tải hàng.

1. Phân biệt Airpod Pro nhái và chủ yếu hãng qua hộp đựng tai nghe

Xem ở mặt trước hộp đựng tai nghe:

Vì Airpods Pro fake giống đến 90% Airpods Pro chủ yếu hãng cần nếu chỉ liếc qua hình dạng và bề ngoài sẽ thấy bọn chúng vô cùng giống nhau.

Tuy nhiên, hàng thật có một số điểm sáng hàng fake cần thiết làm mang được, cụ thể là màu sắc, khu vực đèn LED và phiên bản lề

*
Phân biệt qua đèn led chiếu sáng và phiên bản lề

 

Đối cùng với hàng bao gồm hãng, hộp đựng tai nghe có white color sáng nhẵn hơn. Đèn LED ở ngang hoàn toàn so cùng với vỏ với được bao phủ thêm một lớp nhựa chống chói trong suốt, vì thế bạn gần như là không thể thấy được lỗ ở phương diện trước. Hàng thật phần ánh nắng phát ra sẽ tập trung và đẹp mắt hơn.Đối cùng với Airpods fake, đèn LED chính là một lỗ nhỏ tuổi chứa Led được sản xuất rất thô, ánh Led phát ra không được đều.

Xem ở phương diện sau:

Phần bạn dạng lề của cả hai món đồ đều khôn xiết giống nhau. Toàn bộ phiên bản lề của Airpods Pro chủ yếu hãng được triển khai xong sẽ có khoảng cách giữa các khớp nối phải đều nhau. Airpods kém chất lượng có các khớp nối không được thiết kế với liền mạch.

Tiếp theo, chúng ta cũng có thể quan ngay cạnh được cái chữ “Designed by táo apple in California, Assembled in China” ở mặt sau hàng chủ yếu hãng. Một số món đồ nhái sẽ không tồn tại dòng chữ này, hoặc nếu có thường vẫn sai sót hoặc in lỗi: chữ ko đều, in rẻ hoặc cao hơn nữa hàng bao gồm hãng.

*
Phân biệt qua nút bấm phương diện sau

 

Sau cùng, phần nút bấm đó là phần khó tách biệt nhất. Nút bấm của Airpods Pro bao gồm hãng được thiết kế theo phong cách liền mạch với phần thân và không để lộ ra khoảng trống nào. Còn Airpods Pro fake có phong cách thiết kế lỏng lẻo, ko liền mạch vì lực nhận nặng hơn.

Xem cạnh dưới hộp sạc

Đối với hàng fake, người ta làm nhái cả sạc cáp USB lớn Lightning, mặc dù thì dây cáp này sẽ không được táo apple chấp nhận.

*
Phân biệt qua cổng pin usb

 

Nếu các bạn quan giáp cổng Lightning ở 2 mặt hàng, bạn cũng có thể nhận ra sự khác biệt. Airpods Pro thiết yếu hãng cùng với cổng sạc được hoàn thiện xuất sắc hơn thuộc lớp kim loại làm bằng với phần đáy của vỏ hộp đựng. Còn cổng pin của Airpods Pro nhái được đặt sâu bên trong và rất có thể dễ dàng bắt gặp được phần nhựa phía bên dưới.

Xem ở phần Nắp vỏ hộp sạc tai nghe

Đối cùng với Airpods Pro chính hãng, cảm hứng khi mở vỏ hộp nắp vỏ hộp đựng đã vô cùng dứt khoát và đẹp mắt, trong những khi phiên bản fake sẽ lỏng lẻo và chúng ta có thể lung lay nó ngay cả khi nắp đã đóng lại. Thỉnh thoảng, nắp thậm chí còn không thể mở ra.

Đèn phụ thông báo

Có một điều quánh biệt, Airpods Pro fake vẫn có chức năng kết nối với sản phẩm iPhone/ iPad của doanh nghiệp dưới thương hiệu Airpods Pro mà lại không gặp bất cứ vấn đề gì, tuy nhiên iPhone vốn là thành phầm rất kén lắp thêm kết nối.

Xem thêm: #34 Những Cô Nàng Độc Thân Làm Mẹ, Những Cô Nàng Độc Thân Làm Mẹ

Tuy nhiên, ở bên cạnh việc liên kết thành công với đồ vật iOS của bạn, Airpods Pro fake thường phát ra ánh nắng xanh đỏ để báo cáo đã kết nối thành công. Tính năng này không tồn trên trên sản phẩm Airpods Pro thiết yếu hãng của Apple.

*
Dựa vào đèn nháy xanh đỏ

 

Điều đó gồm nghĩa là, nếu khách hàng mở nắp hộp với thấy ánh nắng đó tức là bạn đang mua nên hàng fake.

Cách check Airpod Pro chủ yếu hãng:

Tất cả các sản phẩm Airpods Pro chính hãng đều sở hữu số serial được in ấn ở khía cạnh trong của nắp hộp. Số serial này có thể sử dụng để kiểm tra hàng thật trên hệ thống Apple, cụ thể là web:https://checkcoverage.apple.com/ bởi vì thế yêu cầu hàng giả đôi khi sẽ không tồn tại dòng số serial đó.

*
Nhận biết qua Số serial

 

2. Cách nhận biết Airpod Pro chủ yếu hãng cùng Fake qua đặc điểm tai nghe

Ở mắt nhìn này, bạn sẽ khó có thể phát chỉ ra đâu là hàng nhái và đâu là hàng chính hãng. Tuy nhiên, bao gồm một sự không giống biệt bé dại đó chính là màu sắc đẹp eartips của Airpods Pro chủ yếu hãng sẽ đục rộng so với hàng nhái và nếu dùng tay cảm nhận, chúng ta cũng có thể thấy hàng chính hãng sẽ quyến rũ hơn.

*
Màu nhan sắc eartips của Airpods Pro thiết yếu hãng vẫn đục hơn

 

Airpods Pro chính hãng bao gồm eartips xây đắp oval còn Airpods Pro fake được thiết kế theo phong cách tròn như bao in-ear thường thì khác. Thi công oval chính là một trong những điểm lưu ý đặc trưng của Airpods bởi táo bị cắn từng chia sẻ nó thuộc phần nhiều dòng tai nghe êm ái, dễ chịu và thoải mái nhất.

Nếu các bạn lộn ngược eartips ra, bạn sẽ thấy sản phẩm chính hãng có phần chân lớn hơn cùng phần đa ký tự thể hiện kích thước như S/M/L. Còn hàng fake phần chân sẽ nhỏ dại hơn với trắng trơn không tồn tại gì cả.

*
Hàng chủ yếu hãng tất cả phần chân mập hơn

 

Đồng thời, chúng ta có thể quan sát được phần chân eartips của hàng chính hãng có một chiếc lỗ rất bé dại và được hoàn thiện rất tốt.

Tháo rời phần eartips ra, bạn sẽ thấy phần củ tai của Airpods Pro chủ yếu hãng tất cả màu black cùng lỗ thoát âm form size lớn hơn những so với Airpods Pro fake. Về cấu trúc, phần củ tai của hàng thật có một rãnh nhằm gắn eartips còn hàng nhái sẽ lập tức với phần đầu tai nghe.

*
Airpods Pro chủ yếu hãng gồm màu đen cùng lỗ bay âm form size lớn hơn

 

Eartips của Airpods Pro thiết yếu hãng gồm phần ngàm để đã tích hợp củ tai. Trên thị phần tai nghe có một trong những in-ear cũng sử dụng thi công này ví dụ như Sennheiser IE800S. Đương nhiên với từng ngàm, các bạn không thể dùng eartips thông thường gắn lên phổ biến được.

Về phần lưới tản nhiệt bởi kim loại, tai nghe Airpods Pro sản phẩm chính hãng sẽ tất cả sọc black để nhận âm nhạc cho micro. Phần này được gia công vô thuộc tỉ mỉ, tấm tản nhiệt vẫn được phủ quanh bởi một kẻ sọc đen. Còn ở hàng fake, những cụ thể này như được in ấn lên và phần nhiều chẳng lấy lại tính năng gì. Điều này đồng nghĩa với bài toán chúng cũng không có công dụng khử tiếng ồn công ty động.

*
Tai nghe Airpods Pro hàng chính hãng sẽ có sọc đen để nhận âm nhạc cho micro

 

3. Phân biệt Airpods Pro nhái và chính hãng qua một số trong những tính năng

Cách điều khiển nhạc

Đối với cầm cố hệ Airpods Pro, táo bị cắn dở đã vứt hẳn cách tinh chỉnh và điều khiển nhạc bằng phương pháp gõ vào tai nghe. Thay vì chưng thế, các bạn phải điều khiển bằng cách chạm vào phần lõm sống cuống tai nghe. Airpods Pro fake rất có thể vẫn giữ nguyên tính năng điều khiển cảm ứng như túa tai nghe để dừng lại nhạc hay gõ vào tai nghe để pause/ play/ chuyển bài…

Hơn nữa, hàng chủ yếu hãng cung ứng tính năng chạm màn hình lực mà phiên bản fake hay không có.

Khử tiếng ồn dữ thế chủ động và cơ chế Transparency

Với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với Airpods Pro hàng thiết yếu hãng, phiên bạn dạng fake không thể mang tính chất năng khử giờ đồng hồ ồn dữ thế chủ động hay chính sách Transparency lên sản phẩm của chính mình được. Một trong những trang web bán hàng có thể ghi là tai nghe bao gồm tính năng “Giảm ồn thứ lý”, tức là nút tai có khả năng cản sút tiếng ồn bên phía ngoài như tương đối nhiều loại tai nghe in-ear khác. Chính vì thế, bạn cũng có thể sử dụng cách này như 1 cách rất tốt để kiểm chứng Airpods nhái và bao gồm hãng.

Chất lượng âm thanh

Airpods Pro nhái có âm nhạc trung thực, tuy vậy tiếng đang hơi nhỏ tuổi và gây cực nhọc chịu so với người nghe. Đồng thời, chúng chuyển động không được tốt lắm so với hệ điều hành quản lý iOS new nhất. Nhưng tất cả thể chuyển động khá xuất sắc ở một số điện thoại cảm ứng thông minh hệ điều hành quản lý cũ hơn.

4. Rành mạch Airpods Pro kém chất lượng và thiết yếu hãng qua giá bán tiền

Airpods Pro kém chất lượng thường chỉ bán với giá khoảng 54 USD, thấp hơn rất nhiều so cùng với Airpods Pro bao gồm hãng. Tuy nhiên, thay bởi vì mua tai nghe mặt hàng nhái, chúng ta cũng có thể sử dụng số chi phí này tham khảo một vài chủng loại tai nghe không dây không hẳn Airpods nhưng vẫn vô cùng quality như: Tai nghe Bluetooth xiaomi True Wireless Pro

Trên đây là một số chia sẻ của shop chúng tôi về phương pháp phân biệt Airpods Pro fake và Airpods Pro bao gồm hãng. Hi vọng các chúng ta có thể tham khảo và tránh tối đa hiện tượng lạ nhầm lẫn lúc mua hàng!