Phần cài đặt của cốc cốc ở đâu

      205

Trình ưng chuẩn Cốc cốc tuy sinh sau đẻ muộn nhưng lại được không hề ít người sử dụng, bởi hỗ trợ rất nhiều tuấn kiệt hấp dẫn, đáp ứng nhu ước của người dùng như cung cấp tải video, truy vấn Facebok bị ngăn dễ dàng, auto thêm vệt tiếng Việt, tra trường đoản cú điển cấp tốc chóng...

Bạn đang xem: Phần cài đặt của cốc cốc ở đâu

Tuy nhiên sau một thời hạn sử dụng các bạn cảm thấy trình duyệt web của bản thân mình chạy lờ đờ đi vô cùng nhiều, làm ảnh hưởng tới quá trình cũng như khiến ức chế mỗi khi sử dụng. Vậy phải làm thế nào để hạn chế được chứng trạng này đây? giống hệt như trình chuyên chú Google Chrome xuất xắc Mozilla Firefox thì trình duyệt Cốc cốc cũng cung cấp tính năng khôi phục thiết lập gốc để nâng cấp tốc độ coi xét web, mặt khác khắc phục sự nỗ lực trong quá trình sử dụng.


Mời chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới trên đây để biết cách khôi phục cài đặt mặc định đến trình săn sóc Cốc Cốc, trả lại hiệu suất chuyển động như lúc đầu cho trình thông qua của mình.

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc mang đến trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Mở trình chăm nom Cốc cốc lên, trên giao diện chủ yếu của trình duyệt bấm vào biểu tượng chữ cốc Cốc ở góc trên cùng phía bên trái màn hình, chọn sở hữu đặt.


Bước 2: Trong cửa sổ cài đặt, nhấn vào thẻ Khác.

Xem thêm:

trong mục Đặt lại mua đặt, nhấp vào nút Đặt lại cài đặt đặt để khôi phục thiết đặt gốc mang lại trình săn sóc Cốc ly của mình.

Bước 4: Ngay sau đó xuất hiện thông báo xác nhận thiết lập gốc. Trường hợp bạn đồng ý thì nhấn vào nút Đặt lại, còn không thì nhấn vào nút Hủy. Sau khi chấp nhận thì setup của bạn sẽ được khôi phục về mang định ban đầu, lịch sử dân tộc duyệt web, bộ nhớ lưu trữ cache, cookie sẽ bị xóa hết. Bạn cần phải tùy chỉnh lại trang khởi động, chế độ tìm kiếm và chủ đề của trình duyệt.


Chính chính vì vậy nên trước lúc khôi phục lại setup gốc cho trình xem xét thì ví như có tài liệu gì cần thiết chúng ta nên sao lưu lại lại, rồi hãy triển khai nhé.

Video hướng dẫn khôi phục thiết lập gốc đến trình chăm sóc Cốc Cốc


Vậy là các bạn đã reset trình để ý Cốc Cốc thành công xuất sắc rồi, bây giờ tốc độ chu đáo web đang được cải thiện rất nhiều, bạn sẽ không còn mất thời hạn đợi load trang như trước đó đây nữa. Thiệt tuyệt yêu cầu không các bạn? ngoài trình xem xét Cốc cốc ra, bạn có thể sử dụng trình phê duyệt Google Chrome, Firefox hoặcInternet Explorer nhằm lướt web.


*