Phần mềm chống phân mảnh defraggler

      573

Tải phần mềm Defraggler là 1 sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho vật dụng tính của người sử dụng trong việc chống phân mảnh ổ cứng và giải quyết tình trạng ổ cứng bị phân miếng do dữ liệu nằm rải rác khắp khu vực trên ổ cứng. Phần mềm này còn có cơ chế từ bỏ động, luôn tạo report chi tiết tình trạng phân miếng ổ đĩa để người dùng xử lý kịp thời. Hãy theo dõi bài viết sau phía trên để biết phương pháp download phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm chống phân mảnh defraggler

link download: https://drive.google.com/file/d/1PtuiH-NVX2QotOjKPUPhaWugP8d5t7Qm/view?usp=sharing

Giới thiệu ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng Defraggler

Phần mềm chống phân miếng ổ cứng Defraggler cực kỳ công dụng mà trọn vẹn miễn phí, được cung ứng bởi hãng Piriform danh tiếng (Piriform là tác giả của phần mềm dọn rác rưởi Ccleaner danh tiếng). ứng dụng này cũng khá dễ thực hiện và không chỉ có thế nó cung ứng ngôn ngữ tiếng Việt nên ai ai cũng có thể thực hiện được. mặc định là ngữ điệu English nhưng chúng ta có thể vào phần Setting để chuyển sang ngữ điệu Tiếng Việt đến dễ sử dụng nhé.Defraggler cho phép người dùng triển khai chống phân miếng cho cục bộ tập tin, thư mục, hoặc tập tin riêng biệt lẻ sau khi sử dụng tính năng tìm kiếm những tập tin theo kích cỡ hoặc loại cụ thể. Hoặc để tiết kiệm ngân sách thời gian, bạn loại trừ các tập tin bằng tên định dạng với nhiều tiêu chuẩn khác. Ứng dụng này cũng cung ứng bạn dịch rời các tài liệu có dung lượng lớn trên ổ cứng nhằm tìm tìm và truy vấn nhanh hơn.
*

Một số biến hóa trong phiên bạn dạng mới duy nhất của Piriform Defraggler

– Thêm tính năng Freespace Defrag theo định kỳ thời gian.– Thao tác đơn giản dễ dàng hơn khi ao ước phân tích các phân vùng ổ đĩa.– cung cấp file hệ thống UDF.– nâng cấp khả năng Search.– đổi mới giao diện mặt ngoài.– tương khắc phục một số trong những lỗi của phiên bạn dạng trước.

Phần mềm kháng phân miếng ổ cứng Defraggler và các tính năng chính

Quick Defrag (chống phân mảnh nhanh)

Khi nhiều người đang vội vã, và không có thời gian để phòng phân miếng toàn diện, Defraggler sẽ hỗ trợ cho bạn cơ chế Quick Defraggler. Chế độ này không trọn vẹn hoặc triệt nhằm như chống phân mảnh đầy đủ, nhưng mà nó là sự mở đầu tốt và bạn cũng có thể thực hiện mỗi vài ba ngày sẽ giúp cho máy tính xách tay chạy cấp tốc hơn.Quick Defrag thiết yếu là phương thức khác nữa nhưng Defraggler cung cấp cho mình các tùy lựa chọn và điều hành và kiểm soát cách thức bạn có nhu cầu chống phân miếng ổ đĩa cứng của mình.

Xem thêm: 22 Trang Web Cung Cấp Miễn Phí Ảnh Vector Chất Lượng Cao, Chất Lượng Cao Hình Ảnh Png

Chống phân mảnh ổ cứng trống

Hầu hết mọi fan đều nghĩ rằng khoảng tầm trống cũng giống như là một trong những phần của không khí trống rỗng trên ổ đĩa cứng. Dẫu vậy, qua thời gian, lúc Windows ghi, chuyển đổi và xóa những tập tin trên ổ đĩa cứng, khoảng chừng trống này vẫn tồn tại trong nhiều bit cùng mảnh khác biệt trên ổ đĩa. Vậy nguyên nhân đó lại là vấn đề? khoảng tầm trống đã bị phân mảnh đã dẫn tới nguy hại phân mảnh các tập tin của bạn. Lúc Windows ghi một tập tin new vào ổ cứng của bạn, nó rất có thể phải chia ra nếu nó quan yếu tìm thấy đủ khoảng trống cần thiết.Defraggler được cho phép bạn kháng phân mảnh khoảng không đó trên ổ đĩa cứng của bản thân mình – tính năng mà không nguyên tắc chống phân miếng Windows nào có tác dụng được. Bằng phương pháp chống phân mảnh khoảng tầm trống, bạn sẽ nâng cao được hiệu suất buổi giao lưu của Windows khi ghi những tập tin mới. Quanh đó ra, bạn còn rất có thể ngăn chặn những tập tin bắt đầu khỏi chứng trạng bị phân mảnh.
*

Chống phân miếng theo kế hoạch trình

Máy tính của doanh nghiệp tự thực hiện không ít tác vụ thường thì là vào ban đêm. Nó hoàn toàn có thể sử dụng Windows Update giúp xem liệu có những tập tin mới mà Windows đang yêu cầu không. Nó có thể download mọi khái niệm phần mềm chống virus bắt đầu nhất, hoặc thậm chí có thể tự khởi đụng lại. Defraggler cho phép bạn cấu hình thiết lập lịch trình buổi giao lưu của nó bởi vậy bạn cũng có thể chạy nó trong những lúc không ngồi trước đồ vật tính của chính mình – cho dù đó là vào ban đêm, rạng sáng, hoặc ngẫu nhiên thời gian nào trong ngày.Cùng với các chương trình Windows khác, Defraggler sử dụng Windows Task Scheduler để được cho phép bạn thiết lập tính năng phòng phân miếng về sau. Chỉ cần xác định tần suất bạn muốn chương trình chống phân miếng ổ đĩa (một lần, mặt hàng ngày, sản phẩm tuần tốt hàng tháng). Sau đó, nó sẽ tự động hóa thực hiện cùng không xong chống phân mảnh máy tính xách tay mỗi khi chúng ta cần.Nếu bạn có nhu cầu có nhiều tùy chọn hơn, Defraggler cũng có thể cho phép bạn chống phân mảnh nhiều ổ đĩa trên và một máy tính bằng cách sử dụng những lịch trình không giống nhau. Bạn cũng có thể chống phân miếng ổ C: bao gồm vào từng buổi tối, với ổ cứng D; ngoài của mình hàng tuần. Điều kia tùy thuộc hoàn toàn vào bạn.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Hiện nay, tiếng Anh có thể là ngôn từ Internet trái đất nhưng người sử dụng lại đến từ nhiều châu lục và quốc gia khác nhau bên trên toàn nắm giới. Để giúp mọi tín đồ chạy Defraggler một giải pháp dễ dàng, nó rất có thể được cung ứng trong những ngữ điệu sau: Anh, Albania, Ả Rập, Bosanski, Deutsch, Hà Lan, Espanol (Tây Ban Nha), Pháp, Hy Lạp, do Thái, Italiano (Ý), Nhật Bản, Magyar, mãng cầu Uy, Portugues (Bồ Đào Nha), Portugues (Bồ Đào Nha), Romana (Rumani), Nga, Suomi (Phần Lan), Svenska (Thụy Điển) với Ukraina. Và chúng ta cũng có thể thay đổi ngữ điệu vào phần đa thời điểm.

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler cùng hướng dẫn download đặt

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy nhấn vào liên kết tải về dưới để thiết lập về máy phần mềm defraggler new nhất hiện giờ nhé!Bước 2: sau thời điểm tải phần mềm về sản phẩm công nghệ bạn nhấn vào và tiến hành giải nén ra.Sau đó một bảng thông tin sẽ hiện ra chúng ta nhấn chọn ngôn ngữ Vietnamese sau đó nhấn OK.Bước 3: Đơn giản bạn chỉ việc nhấn vào I Agree.Bước 4: bạn tiếp tục chọn Next .Bước 5: từ bây giờ bạn chọn ” Automatically check for updates to lớn Defraggler ” cùng nhấn install.Bước 6: sau đó nó vẫn tự chạy cài ném lên máy, các bạn hãy chờ vài ba giây cho nó chạy xong rồi dìm Next nhéCuối thuộc là bạn bấm vào FINISH là chúng ta đã setup xong ứng dụng này rồi nhé!

Defraggler cùng hướng dẫn thực hiện dễ nhất

Bên trên mình đã hướng dẫn chúng ta cách tải phần mềm Defraggler rồi. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng phần mềm này nhé!Bước 1: Sau khi cài đặt xong phần mềm bạn hãy mở nó lên. Tại giao diện chính của chương trình sẻ hiển thị danh sách những phân vùng ổ cứng bên trên máy bạn do công tác liệt kê.
Bước 2: tiếp theo sau bạn hãy chọn một phần vùng nào kia và thường xuyên nhấn Analyze để hệ thống phân tích nhé!Bước 3: kế tiếp bạn hãy đợi ứng dụng phân tích dứt rồi nhận Defrag để hệ thống phần mềm thực hiện nhiệm vụ của chính nó là chống phân mảnh.

Phần mềm kháng phân miếng ổ cứng Defraggler và để ý khi sử dụng

Tại nút lựa chọn Defrag sẽ sở hữu được 2 gạn lọc dành cho mình mà bạn cần phải biết đó là :– Quick Defrag: khi bạn nhấn lựa chọn vào cái này khối hệ thống sẽ làm việc nhanh cùng tốn ít thời hạn hơn nhưng kết quả của nó không cao.– Defra: khi chúng ta chọn vào mục này thì trái lại cái trên là nó sẽ có tác dụng việc lâu hơn và tất cả làm tác động đến khối hệ thống nhưng kết quả làm vấn đề của nó cực kỳ là tác dụng (mình khuyên chúng ta nên chọn đặc điểm này nhé )

Phần mềm chống phân miếng ổ cứng Defraggler và link download

Nhờ những tính năng trên mà phần mềm kháng phân mảnh ổ cứng Defraggler trở thành trong số những công cố kỉnh được khá nhiều người ngưỡng mộ và tin dùng. Giả dụ như bạn muốn tải cùng sử dụng phần mềm này bạn có thể nhấn vào đường truyền phía mặt dưới. Với gần như tính năng trông rất nổi bật của phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa Defraggler mà chúng tôi share bên trên, thì đây thực sự là lựa chọn luôn luôn phải có trong máy vi tính của bạn. Hãy cài đặt về ngay để trải nghiệm phần lớn tính năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất này nhé!