Phần mềm gián điệp miễn phí

      573
2019

Gián điệp là một trong những ý tưởng ly kỳ với thú vị giả dụ nó vô hại. Mặc dù gián điệp một ai sẽ là hạt cứng nhằm crack. Nhưng mà sử dụng các ứng dụng này, chúng ta cũng có thể gián điệp nhưng mà không cần phải biết nhiều về gián điệp. Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng này bởi những lý do chính đại quang minh để theo dõi ai kia hoặc cuộc chuyện trò bí mật, tâm trạng hoặc nhật ký cuộc gọi của họ. Rộng nữa, một trong những ứng dụng này giúp bạn ẩn tài liệu nhạy cảm của bản thân mình khỏi ngẫu nhiên ai rất có thể truy cập sản phẩm của bạn. Chúng ta cũng có thể sử dụng những ứng dụng này để theo dõi hoạt động của con bạn mà không chuyển ra gợi nhắc rằng ứng dụng đang chạy trên đồ vật của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm gián điệp miễn phí

Gián điệp có nguy hại của riêng bạn và hãy cẩn trọng với các trường hợp xấu hổ nếu như bạn bị bắt.

1. Camera loại gián điệp trung bình nhìn đêm tối

*

Night capnuochaiphong.comsion Spy Camera chất nhận được người dùng chụp hình ảnh và quay clip trong môi trường ánh sáng yếu. Ứng dụng này hoạt động như vận dụng camera thường thì với các tùy chọn để chuyển camera, để flash, v.v. Và chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội phổ biến thông qua nút phân tách sẻ.

Ứng dụng này miễn giá tiền trên Google Play.

2. Gián điệp tai

*

Ear spy là một ứng dụng chuyển động với tai nghe và chất nhận được bạn nghe music xung xung quanh bạn. Bạn thậm chí rất có thể nghe âm nhạc từ những phòng khác nhau bằng tai nghe Bluetooth. Ứng dụng khuếch đại âm thanh từ micro điện thoại thông minh đến tai nghe của bạn. Chúng ta có thể sử dụng bộ thăng bằng đồ họa để kiểm soát và điều chỉnh tín hiệu đến.

Ứng dụng này miễn chi phí và phiên bạn dạng Pro bao gồm sẵn trên trang nhất google Play.

3. Loại gián điệp Whatsapp

*

Spy Whatsapp được cho phép bạn theo dõi người dùng WhatsApp, thời gian đăng nhập với trạng thái trực tuyến của mình khi họ được kết nối mà không nên vào vận dụng WhatsApp.

Ứng dụng này miễn chi phí trên Google Play.

4. Camera khôn cùng gián điệp +

*

Super Spy Camera + lặng lẽ chụp ảnh qua thiết bị vắt tay của chúng ta mà không tạo ra ra bất kỳ âm thanh màn trập nào vày đó kín chụp ảnh. Ứng dụng bao gồm tùy chọn thông tin cho bạn bằng cách sử dụng bánh mì nướng, tùy lựa chọn hiển thị coi trước với chụp hình ảnh liên tục.

Ứng dụng này miễn mức giá trên Google Play.

5. Camera loại gián điệp lạng lẽ

*

Ứng dụng camera Silent Spy cho phép bạn chụp ảnh và quay capnuochaiphong.comdeo một biện pháp im lặng. Ứng dụng có rất nhiều tính năng hơn hoàn toàn như là chụp liên tục, screen giả để ẩn buổi giao lưu của bạn, kĩ năng quay đoạn phim độ phân giải cao, áp dụng mật khẩu và ẩn biểu tượng ứng dụng. Bạn có thể dễ dàng chụp hình ảnh bằng cách áp dụng màn hình cảm ứng hoặc phím âm lượng. Nó có tuấn kiệt vault hoàn toàn có thể ẩn hình ảnh và đoạn clip của các bạn từ những người khác.

Ứng dụng này miễn tầm giá trên Google Play.

Xem thêm:

6. Ẩn cuộc gọi tự động

*

Ứng dụng này được cho phép bạn ẩn nhật cam kết cuộc call về các số điện thoại cảm ứng được chỉ định mà không nhằm lại ngẫu nhiên dấu vết nào vào trình tảo số của trang bị Android. Ứng dụng sử dụng bảo đảm an toàn mã khóa khi bạn có nhu cầu liên hệ với số điện thoại cụ thể đó, những cuộc gọi nhỡ không bao giờ được thông báo trong lịch sử vẻ vang cuộc gọi, phương pháp duy nhất nhằm nhận thông báo về cuộc hotline nhỡ trường đoản cú số điện thoại thông minh đó là chú ý tiếng bíp.

Ứng dụng này trọn vẹn miễn mức giá trên Google Play.

7. Camera Spy kín

*

Ứng dụng này có thể chấp nhận được bạn chụp hình ảnh bằng cách nhấp vào phím âm lượng, bạn có thể auto chụp ảnh trong khoảng thời hạn được xác định trước, ứng dụng chụp ảnh khi phát hiện khuôn mặt. Hơn nữa, chúng ta có thể đặt screen đen nhằm không ai rất có thể gợi ý rằng bạn đang theo dõi ai đó. Ứng dụng gồm tùy chọn bật hoặc tắt auto lấy đường nét để bạn cũng có thể ngăn ảnh mờ.

Ứng dụng này miễn tổn phí trên Google Play.

8. Beta Tracker trẻ nhỏ

*

Theo dõi trẻ em em giúp bạn theo dõi các buổi giao lưu của con các bạn với địa chỉ và lịch sử duyệt web. Ứng dụng có anh tài theo dõi vị trí, nhật ký kết cuộc gọi và theo dõi và quan sát SMS, lịch sử hào hùng duyệt theo dõi, sở hữu xuống ứng dụng, những điểm rét được kết nối, ẩn áp dụng khỏi chống kéo ứng dụng. Những tính năng nâng cấp khác bao gồm hàng rào địa lý, report email, bảng điều khiển web cùng theo dõi từ xa thông minh.

Ứng dụng này miễn phí trên Google Play.

9. Tin nhắn loại gián điệp

*

Tin nhắn loại gián điệp có thể chấp nhận được bạn gửi tin nhắn bí mật cho bằng hữu của bạn. Ứng dụng có một số trong những tính năng tiện nghi như xóa tin nhắn vẫn đọc, tự động xóa tin nhắn sau khi đặt thời gian, tích hợp tài khoản Google của bạn.

Ứng dụng tất cả sẵn miễn phí trên Google Play.

10. Camera gián điệp của Trackcapnuochaiphong.comew

*

Ứng dụng này hoàn toàn có thể biến sản phẩm Android của chúng ta thành một camera loại gián điệp từ xa và hoàn toàn có thể giám sát âm thanh và capnuochaiphong.comdeo clip trên một ai đó. Ứng dụng bắt buộc hai lắp thêm một nhằm ghi với một thiết bị khác nhằm hiển thị dữ liệu thời hạn thực, cả hai trang bị đều sử dụng internet để liên kết với nhau. Ứng dụng hỗ trợ biến hóa camera trước với sau, tích hợp thông tin tài khoản Google, theo dõi và quan sát GPS cùng đổ chuông trường đoản cú xa của thiết bị. Ứng dụng cung cấp wi-fi, 3G, 4G và tất cả các một số loại mạng di động cầm tay khác.

Ứng dụng này miễn tổn phí trên Google Play.

Nếu bạn thích bài đăng này, hãy chia sẻ nó với anh em và đăng ký vào thetecnica nhằm biết phần nhiều câu chuyện truyền thông media xã hội thú vị, cập nhật về ứng dụng, phầm mềm và điện thoại thông minh di động.