Phần mềm học tiếng anh trên macbook

      199

Trong thế giới “phẳng” và thời đại toàn cầu hóa, tiếng Anh như chiếc chìa khóa mở cánh cửa vươn ra thế giới và thành công. Dưới đây là top 5 phần mềm học tiếng Anh trên Macbook tốt nhất bạn có thể sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm học tiếng anh trên macbook

Ngày nay, việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ đắc lực của các ứng dụng học Anh ngữ cho Mac. Hãy cùng điểm lại 5 phần mềm học tiếng Anh for Mac đang được người dùng đặc biệt quan tâm bởi những công cụ chuyên sâu về rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp Anh ngữ. 

Duolingo, ứng dụng học tiếng Anh miễn phí 

Ứng dụng Duolingo, hỗ trợ học tiếng Anh miễn phí cực hay cho bất kỳ người dùng muốn trải nghiệm phong cách học tiếng Anh qua mạng ở mọi lúc mọi nơi. Hiện Doulingo đang có mặt trên hầu hết các hệ điều hành trong đó có iOS, nếu sử dụng trên Macbook, bạn chỉ cần lên web của phần mềm này để tham khảo.

Tính năng ấn tượng của Duolingo

Học tới đâu, đi sâu tới đó

Duolingo mang tới nhiều tính năng độc đáo và một khi đã học, người dùng sẽ không thể bỏ qua.

Ứng dụng này đã được chứng minh có hiệu quả chỉ với 34 giờ sử dụng Duolingo, bạn có thể học được nhiều thứ giống như tham gia toàn bộ một học kỳ ở cấp lớp đại học.

Chương trình cực kỳ thú vị và gây nghiện. Học tiếng Anh bằng cách chơi game. Luôn hứng thú với nhiều cấp độ vui nhộn, thành tích, điểm, hàng hóa ảo và nhiều thứ khác. Trong mỗi bài học sẽ gồm các phần đọc, nghe, nói với nhiều dạng câu hỏi, thử thách về nghe nói, dịch và trắc nghiệm.

Tích hợp công cụ chấm điểm trong bài học để biết bạn đã sai ở đâu và kịp thời sửa chữa. Khá thú vị là Duolingo còn tích hợp sẵn trái tim biểu thị cho bài học. Nếu bạn đánh mất hết số trái tim này, bạn sẽ phải học lại từ đầu. Chưa kể, ứng dụng còn cho phép nhắc nhở người học về những từ vựng và kỹ năng cũ cần ôn tập. Nhờ đó, người học sẽ khó bị sao nhãng sau một khoảng thời gian dài.

Miễn phí hoàn toàn và học được ở mọi lúc mọi nơi

Duolingo là một nơi học ngôn ngữ miễn phí hoàn toàn được thiết kế dưới dạng game trò chơi hấp dẫn, có tính tương tác cao và giao diện thân thiện với người dùng.

Hệ thống điểm đánh giá kỹ năng và khích lệ người học

Với những bài học đã hoàn tất, người dùng sẽ có thể tích lũy điểm kinh nghiệm và năng lực. Qua từng bài học, số lượng huy chương và kỹ năng của người dùng sẽ không ngừng được cải thiện. Đặc biệt, Duolingo còn hỗ trợ giải pháp nâng cao kỹ năng cho phép ôn tập lại những kiến thức đã cũ một cách hiệu quả nhất.

*
Ứng dụng Duolingo, hỗ trợ học tiếng Anh miễn phí cực hay

Rosetta Stone, phần mềm học ngoại ngữ chất lượng trên Mac

Giới thiệu 

Rosetta Stone for Mac là bộ phần mềm hỗ trợ học ngoại ngữ nổi tiếng và hiệu quả nhất hiện nay. Rosetta Stone thay thế hoàn toàn giáo trình giảng dạy truyền thống bằng phương pháp giảng dạy mới trực quan và chuyên nghiệp hơn với hình ảnh và âm thanh sinh động, RS đã tạo ra một phương pháp học ngoại ngữ mới dễ tiếp thu hơn cho mọi đối tượng. 

Rosetta Stone được công nhận bởi các tổ chức lớn như NASA và được đưa vào giáo trình giảng dạy tại nhiều trường học danh tiếng trên thế giới, vì vậy không lý do gì bạn có thể bỏ qua bộ phần mềm hữu ích này. Phần mềm hỗ trợ học hơn 24 ngôn ngữ trên thế giới.

Rosetta Stone for Mac là bộ phần mềm hỗ trợ học ngoại ngữ nổi tiếng và hiệu quả nhất hiện nay

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và Crack Rosetta Stone cho Mac.

Bước 1: Tải ứng dụng tại link sau: Rosetta Stone TOTALe – Chương trình học ngoại ngữ tốt nhất

Bước 2: Giải nén, chạy file Install.dmg và chạy tiếp file Rosetta Stone Language Training.pkg để bắt đầu cài đặt. Nhấn Next và nhập mật khẩu để cài đặt như bình thường.

Sau khi cài đặt xong bạn đừng vội mở ứng dụng. Đọc tiếp bước 3. 

Bước 3: Mở thư mục Application > Click chuột phải vào phần mềm Rosetta Stone > Chọn Show Package Content> mở tiếp thư mục Contents > Resources

*

Bước 4: Mở thư mục Crack (trong thư mục tải về ở bước 1). Copy 2 file LocalApp.swf và signatures.xml. Copy và chép vào thư mục vừa mở ở bước 3. Chọn Replace.

Bước 5: Đọc và làm theo hướng dẫn sau để chặn kết nối Internet cho Rosetta Stone:

Sau khi chặn kết nối Internet Cho Rosetta Stone xong. Các bạn có thể mở phần mềm lên. Tuy nhiên, bạn mới chỉ hoàn thành bước cài phần mềm. Để sử dụng các bạn cần tải gói ngôn ngữ cho Rosetta Stone.

Bước 6: Thêm gói ngôn ngữ cho Rosetta Stone

+ Các bạn vào link sau: Gói ngôn ngữ cho Rosetta Stone Tìm và tải gói ngôn ngữ mình cần học.

+ Tải về gói English (American).

+ Sau khi tải về, giải nén, các bạn sẽ được các file ISO theo từng cấp độ khác nhau.

Xem thêm:

+ Chọn Level mà mình muốn học (ví dụ Level 1). Click chuột phải chọn Open With chọn DiskImageMounter (Các bạn có thể dùng các phần mềm tạo ổ ảo chuyên nghiệp như DEAMON TOOLS.

*

+ Để thêm gói ngôn ngữ các bạn mở phần mềm lên. Chọn vào Add a Language Level.

Bước 7: Chọn tiếp Continue. Phần mềm sẽ tự nhận gói ngôn ngữ mà bạn vừa mount ở trên. Chọn Install selected Language.

Sau khi add xong sẽ hiện màn hình mới. Bạn có thể chọn Add more để thêm hoặc Continue để bắt đầu học.

Nếu hiện màn hình Active các bạn chọn Not now để bỏ qua.

*

Nhập thông tin người học. Chọn học nghe, viết, nói. Phần mềm sẽ Test Micro. Tiếp theo, nhấn Continue để Bắt đầu học. 

*

Như vậy, chỉ với 7 bước đơn giản, bạn đã có thể download Rosetta Stone for Mac để sử dụng rồi. Phần mềm giao diện học khá trực quan, đơn giản. Sau khi đã học xong, để thêm Level hoặc ngôn ngữ, bạn cứ Click vào hình ba dấu gạch ngang ở trên. Chọn Manager Languages.

English Words Daily cho Mac 1.0.2

English Words Daily cho Mac là ứng dụng học từ vựng Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí cho MacBook. Bạn có thể tải English Words Daily cho Mac để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi ngoại ngữ sắp tới hoặc cải thiện vốn từ của mình từng ngày.

Theo các chuyên gia giáo dục, cách tốt nhất để gia tăng vốn từ vựng Tiếng Anh là tiếp xúc và vận dụng nó hàng ngày. Nhờ sự phát triển của công nghệ, người dùng có thể tận dụng các ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí để thực thi việc này mọi lúc mọi nơi. 

Nếu bạn đang sử dụng MacBook và cần tìm một ứng dụng như thế thì English Words Daily cho Mac là lựa chọn tuyệt vời. Ứng dụng có thiết kế hiện đại và dễ sử dụng. Nó phù hợp với mọi trình độ từ cơ bản tới nâng cao.

Các tính năng của ứng dụng học từ vựng Tiếng Anh miễn phí English Words Daily cho Mac

Bật tắt chế độ nhắn tinKết nối nhanh với danh sách từ vựng mới xem gần đâySắp xếp từ theo ngày và tình trạngKho từ vựng khổng lồ về mọi lĩnh vực trong đời sốngGiải thích chi tiết và dễ hiểu

Chỉ cần 2 bước cơ bản sau, là bạn có thể sử dụng ứng dụng học từ vựng Tiếng Anh miễn phí English Words Daily cho Mac rồi. 

Cài đặt thời gian nhắc nhở bạn học từ mỗi ngàyXem lịch hay danh sách từ đã học để ghi nhớ chúng bất cứ lúc nào

Download English Words Daily cho Mac 

Monkey Junior cho Mac 24.0.7

Monkey Junior cho Mac hiện là ứng dụng học Tiếng Anh hàng đầu cho bé. Từ khi ra mắt, Monkey Junior cho Mac đã thu hút hàng triệu học viên tham gia và nhận được đánh giá cao từ các bậc phụ huynh và nhà trường.

Đây là phần mềm học tiếng Anh trên Macbook cung cấp chương trình học Tiếng Anh trẻ em toàn diện với hàng nghìn bài giảng đa ngôn ngữ, được phân chia thành nhiều cấp độ phù hợp với mọi trình độ. 

Mỗi bài học kéo dài từ 7 tới 10 phút. Mỗi ngày, trẻ có thể học một bài hoặc nhiều hơn tùy theo khả năng tiếp thu. Cha mẹ không cần chuẩn bị giáo án hay bất cứ dụng cụ giáo dục nào. Mọi thứ đều có sẵn trên Monkey Junior cho Mac. 

Phần mềm học Tiếng Anh này không có quảng cáo, pop-up hay đường dẫn tới trang khác. Do đó, các bé có một môi trường giáo dục trực tuyến an toàn và bảo mật trong Monkey Junior cho Mac.

Đây là phần mềm học tiếng Anh trên Macbook mà trẻ em sẽ tham gia các trò chơi tập đọc, trả lời câu hỏi và hoàn thành các bài học để nâng cao vốn từ vựng

Đến với thế giới của Monkey Junior cho Mac, trẻ sẽ tham gia các trò chơi tập đọc, trả lời câu hỏi và hoàn thành các bài học để nâng cao vốn từ vựng cũng như trình độ đọc hiểu. Chương trình bắt đầu với các động từ, danh từ, cụm từ, câu cơ bản và học từ mới hàng ngày.

Tính năng nổi bật của ứng dụng học Tiếng Anh trẻ em miễn phí Monkey Junior cho Mac

Học nhiều ngoại ngữ, các ngoại ngữ mới liên tục được cập nhậtMỗi bài học kéo dài từ 7 tới 10 phútHọc một hoặc nhiều bài hơn mỗi ngàyCó sẵn hàng nghìn bài họcÁp dụng phương pháp giáo dục sớm được chứng minh bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành: Glenn Doman, Shichida và Montessori7.500 sight word, 2.000 câu, 200 âm tiết và vô sô trò chơi tập đọc hấp dẫnMở rộng kiến thức bách khoa cho trẻ bằng 50 chủ đề khác nhauHỗ trợ nhiều profile ( lưu và theo dõi tiến trình học, cài đặt ứng dụng theo cấp độ người dùng)Nhận hình dán (sticker) mỗi khi hoàn thành bài họcSẵn có nhiều sticker ngộ nghĩnhCấu hình Flashcard chạy ở nhiều chế độ khác nhau: từ kèm ảnh minh họa, chỉ có ảnh hoặc từ, hiện từ rồi tới ảnh hoặc ngược lại. Thậm chí, bạn có thể thay đổi cả tốc độ chuyển đổi Flash card từ 0.1 giây (siêu nhanh) tới 3 giây (siêu chậm)

Với tất cả tính năng kể trên, Monkey Junior cho Mac đã chứng tỏ là phần mềm học Tiếng Anh bổ ích và thân thiện với các bé ở lứa tuổi mầm non. Áp dụng phương pháp giáo dục trực quan, vừa học, vừ chơi, trẻ sẽ tiếp thu nhanh và phản ứng ngôn ngữ linh hoạt sau khi hoàn thành hết các bài trong Monkey Junior cho Mac.

Download Monkey Junior cho Mac 

WokEbulary For Mac – Học từ vựng tiếng Anh cho Mac

Wokabulary For Mac là phần mềm học từ vựng trên máy Mac. Phần mềm cung cấp kho từ vựng phong phú để bạn có thể học nhiều thứ tiếng dễ dàng. Đặc biết chúng sẽ tự động hỏi người dùng một từ vào bất kỳ lúc nào.

Wokabulary For Mac là công cụ học nhanh nhiều ngôn ngữ như Anh, Đức, Pháp… Chương trình cung cấp tới bạn chi tiết kết quả quá trình học của mình. Ngoài ra người dùng có thể thêm mới và chia sẻ từ vựng từ các phần mềm khác tới Papapapaya.

Phần mềm cung cấp kho từ vựng phong phú để bạn có thể học nhiều thứ tiếng dễ dàng

Các tính năng chính của Wokabulary For Mac:

– Phần mềm học từ vựng trên máy Mac

– Cung cấp kho từ vựng phong phú

– Học nhiều thứ tiếng dễ dàng

– Tự động hỏi người dùng một từ vào bất kỳ lúc nào.

Download WokEbulary For Mac

Biết thêm một ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế, là bằng chứng, chứng minh sức mạnh trí tuệ của con người. Đó không chỉ là cơ hội, là thức thách mà còn là trải nghiệm đầy màu sắc. Với 5 ứng dụng ở trên, capnuochaiphong.com tin rằng bạn sẽ tự tin hơn, bản lĩnh hơn để có thể giao tiếp, học hỏi và làm việc với những đối tác trên thế giới.